ซื้อสินค้า 2 ชิ้น + ส่งฟรีเซเว่นใกล้บ้าน ที่ Shopat24 

สวัสดีค่ะ…กลับมาอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ อีกทั้งยังเป็นสัปดาห์ที่ไปไหนไม่ได้ แถมยังต้องกักตัวอยู่ที่บ้านเพื่อลดปัญหาความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) อีกทั้งห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงต่างๆ รวมถึงร้านค้ายังต้องสั่งกลับไปรับประทานที่บ้าน ดังนั้นทำให้หลายคนอยู่บ้านไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน แต่! วันนี้เรามาพร้อมกับสินค้าสุดพิเศษ และอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบายรวดเร็ว พร้อมส่งฟรีถึงบ้านคุณ แหล่งช้อปปิ้งที่รับความนิยม อีกทั้งมีสินค้าให้ได้เลือกช้อปหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม , สินค้าสุขภาพ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ขนขบวนมาให้เลือกช้อปแบบฟินๆ

สินค้าซื้อ 2 ชิ้น ถูกสุด คุ้มเวอร์ + ส่งฟรี 

Shopat24 ถือเป็นอีกหนึ่งในช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้ามากมาย วันนี้มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษช้อปสินค้า 2ชิ้น สุดคุ้ม พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นใกล้บ้าน ช้อปมาก ช้อปน้อยแค่ไหนก็ส่งฟรีอย่างแน่นอน แถมยังไม่ต้องออกนอกบ้านช้อปสินค้าที่ต้องการ และยังต้องเสี่ยงต่อเชื้ออีกด้วย กับ Shopat24 จัดโปรซื้อสินค้า 2 ชิ้น ถูกกว่ามาก! จัดส่งฟรีที่เซเว่นใกล้บ้าน ตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน

1. SKINRx LAB ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า MadeCera Cream 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า MadeCera Cream ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ เหมาะกับผิวเปราะบางและแพ้ง่าย ราคา 1,000 บาท 

2. Fobase นาฬิกาอัจฉริยะ รุ่น GTO

Fobase นาฬิกาอัจฉริยะ รุ่น GTO กันน้ำมาตรฐาน IP67 รอรับการแจ้งเตือนภาษาไทย หน้าจอ 1.3 นิ้ว จอ IPS แบตเตอรี่ขนาด 280 mAh ฟรีสายซิลิโคนสีดำ 1 เส้น ราคา 1,790 บาท

3. My Home เตาย่างบาร์บีคิว + หม้อสุกี้ไฟฟ้า

Set สุดคุ้ม My Home เตาย่างบาร์บีคิว BBQ-002 + Hanabishi หม้อสุกี้ไฟฟ้า SV-EP 1352 มาพร้อม กำลังไฟ 2000 วัตต์ ปรับระดับการทำงานได้ถึง 3 ระดับ ขนาดกระทัดรัด ราคา 1,000 บาท

4. ELECTROLUX เครื่องดูดฝุ่น + HANABISHI กาน้ำไฟฟ้า 

เครื่องดูดฝุ่น Z1230 + HANABISHI กาน้ำไฟฟ้า มาพร้อมระบบกรองฝุ่น HEPA 10 กำลังมอเตอร์ 1,600 วัตต์ ออกแบบสวย ทำความสะอาดดี ราคา 1,510 บาท

5.  AJ เตาแม่เหล็ก +  พัดลม 

Set สุดคุ้ม AJ เตาแม่เหล็ก IN-001B + Clarte พัดลม CTFA181BL – Black เตาสามารถทำอาหารได้หลากหลาย เช่น ทอดหรือผัด , อุ่น , ต้ม , ซุป , BBQ เป็นต้น ตัดไฟอัตโนมัติ ความร้อนสูงถึง 82% ราคา 1,494 บาท

6. มามี่โพโคแพ้นท์เลิฟลี่ เดย์ & ไนท์ 

กางเกงผ้าอ้อม มามี่โพโคแพ้นท์เลิฟลี่ เดย์ & ไนท์ ไซส์ L56 x 3 แพ็ค ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึบซับได้นานถึง 8 ชั่วโมง สวมใส่ง่าย ราคา  1,119 บาท

7. Babi Mild Set สุดคุ้ม เพียวแนชเชอรัล

Babi Mild Set เพียวแนชเชอรัล สบู่เหลวบำรุงผิวและช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ราคา 1,030 บาท

8. Babi Mild Set สวีทอัลมอนด์

Babi Mild สบู่เหลว กลิ่นสวีทอัลมอนด์ สีส้ม แบบถุงเติม บำรุงผิวและช่วยฟื้นฟูผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวนุ่มลื่น อ่อนโยนต่อผิว ราคา 1,030 บาท

9. Cetaphil เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์ 

Cetaphil เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทำความสะอาดง่าย ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรง  โดยใช้น้ำหรือไม่ใช้น้ำก็ได้ เหมาะกับการใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ราคา 1,499 บาท

10. King’s Stella น้ำยาถูพื้นกลิ่นหอม

King’s Stella น้ำยาถูพื้นกลิ่นหอม ทำความสะอาดง่าย ประหยัดแรง  บ้านสะอาด ไร้ฝุ่น กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ราคา 1,080 บาท


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ Shopat24 จัดโปรซื้อสินค้า 2 ชิ้น ถูกกว่ามาก! จัดส่งฟรีที่เซเว่นใกล้บ้าน สินค้าที่เราแนะนำไปข้างต้น ล้วนเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถใช้ในชีวิตบประจำวัน ช้อปเก็บไว้ใช้ได้นานอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาแหล่ง Shopping ออนไลน์ เบื่อที่อยู่บ้านเฉยๆ ก็สามารถเลือกสินค้าได้ บอกเลยว่างานนี้คุ้มอย่างแน่นอน สำหรับคุณแม่บ้านทั้งหลายโปรโมชั่นนี้ ให้คุณได้ประหยัดเงินแบบสุดๆ แถมยังได้ไอเทมที่ต้องการ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม