Home สำรวจตลาด ช้อปสุดฟิน ! ShopAt24 หั่นราคาของใช้ติดบ้าน สูงสุด 72%

ช้อปสุดฟิน ! ShopAt24 หั่นราคาของใช้ติดบ้าน สูงสุด 72%

ถูกสุด ๆ ไปเลย

ไม่ต้องรอให้ถึงช่วงปลายเดือนหรือต้นเดือน บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านที่กำลังมองหาอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ภายในบ้านชิ้นใหม่อยู่ก็สามารถเลือกของใช้ภายในบ้านได้แบบไม่ต้องกังวลว่า จะสะเทือนเงินในกระเป๋าอีกต่อไป เพราะตอนนี้เว็บไซต์ ShopAt24 แหล่งช้อปปิ้งสุดฮอตที่เหล่าคุณแม่บ้านคุณพ่อบ้านเข้ามาเลือกซื้อสินค้าของใช้ภายในบ้าน กำลังจัดโปรโมชั่น Hot Items ของใช้ติดบ้าน ถูกจัดประหยัดจริง ลดราคาสินค้าสูงถึง 72% พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น รู้แบบนี้แล้ว ตามไปส่องกันว่า โปรดี๊ ดี จาก ShopAt24 มีสินค้าอะไรน่าตามไปช้อปบ้าง

MEYA MEGA SET ชุดตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่

MEYA MEGA SET ชุดตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่

เซตตู้เสื้อผ้า จาก TV Direct ประกอบด้วยตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ 2 ตู้ พร้อมตู้รองเท้า 1 ตู้ และกล่องใส่ของ 2 ใบ โดยโครงสร้างตู้เสื้อผ้าทำจากเหล็ก ขณะที่ผ้าคลุมเป็นผ้าที่เกิดจากกระบวนการผลิตอื่นที่นอกเหนือไปจากการถักและทอ ทำให้มีความทนทานสามารถใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับใครที่อยากได้ตู้เสื้อผ้าเพิ่มแต่ไม่อยากซื้อตู้ไม้

ราวตากผ้าสแตนเลส รุ่น X

ราวตากผ้าสแตนเลส รุ่น X

ราวตากผ้าสแตนเลสรุ่นนี้ โครงสร้างทำจากท่อสแตนเลสใหญ่ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้มาก เคลื่อนย้ายสะดวก แถมไม่ทำให้เกิดสนิมหลังจากเปียกฝน สามารถยืดหรือพับเก็บได้หากไม่ต้องการใช้งาน เหมาะมากสำหรับพื้นที่จำกัด อย่างระเบียง หอพัก คอนโด หรือห้องเช่า

LUMIRA เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์แบบพกพา รุ่น LC-799

LUMIRA เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์แบบพกพา รุ่น LC-799

นี่เป็นเครื่องดูดฝุ่นรถยนต์แบบพกพา ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีการดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ ด้วยมีมอเตอร์เทอร์โบ 120 วัตต์ ทำให้ได้พลังดูดสูง สามารถกำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถถอดชิ้นส่วนมาล้างทำความสะอาดได้ง่าย สายไฟยาว 5 เมตร จึงสะดวกต่อการใช้งาน

WSP ม่านประตูกันยุงและแมลง รุ่น TK48

WSP ม่านประตูกันยุงและแมลง รุ่น TK48

ม่านประตูกันยุงและแมลง แบรนด์ WSP ผลิตจากเนื้อผ้าไนลอน ตกแต่งขอบด้านบนด้วยลูกไม้ เนื้อผ้าม่านกันยุงโปร่ง ระบายอากาศได้ดี เปิด/ปิด ง่าย ด้วยแม่เหล็กจำนวน 10 คู่ ใช้งานสะดวก แถมไม่ต้องใช้เครื่องเจาะ

HomeHuk ชั้นวางของเหล็ก 3 ชั้น

HomeHuk ชั้นวางของเหล็ก 3 ชั้น

ใครที่กำลังมองหาชั้นวางของเพื่อจัดเก็บข้าวของภายในห้องหรือภายในครัว ขอแนะนำชั้นวางของเหล็ก 3 ชั้น แบรนด์ HomeHuk ที่สามารถจุของได้เยอะ แถมมีล้อ 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา ทำให้เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่ทำให้พื้นเป็นรอย ที่สำคัญรองรับน้ำหนักแบบกระจายได้สูงสุด 30 กก. แต่ละชั้นรับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กก.

ผ้าปูที่นอน Satin

ผ้าปูที่นอน Satin

ผ้าปูที่นอน Satin คัดเส้นใยคุณภาพเกรด A มาใช้ในการทอทุกเส้นด้าย โดยนำใยฝ้ายที่ได้จากธรรมชาติมาผสมผสานเข้ากับใยสังเคราะห์ (โพลีเอสเตอร์) จนได้ผ้าปูที่นอนที่นุ่มลื่นตลอดผืน มีความแข็งแรงทนทาน

SMARTHOME เตาแก๊สอินฟาเรด รุ่น SM-GA1H-07

SMARTHOME เตาแก๊สอินฟาเรด รุ่น SM-GA1H-07

เตาแก๊สอินฟาเรด SMARTHOME รุ่น SM-GA1H-07 เป็นเตาแก๊สสแตนเลสหัวเดียวมี ดีไซน์สวยงามทันสมัย ด้วยตัวเตาทำจากสแตนเลสอย่างดี จึงมีความทนทานและไม่เป็นสนิม ทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถติดตั้งได้ในพื้นที่จำกัด ทำให้เหมาะกับครัวทุกรูปแบบ

พอรู้กันแบบนี้แล้ว พุ่งตัวเข้ามาเลือกซื้อของใช้ภายในบ้านกันแบบสุดคุ้ม กับสินค้าราคาพิเศษ กับเว็บไซต์ ShopAt24 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรืออีกหนึ่งช่องทางที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ShopAt24 นั่นเอง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Exit mobile version