ฟังเพลงกันยาว ๆ ไป กับสินค้า Gadget ที่ ShopAt24

แม้วันที่ 9 เดือน 9 จะผ่านไปแล้ว แต่หลายเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ยังจัดโปรลดกระหน่ำอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ShopAt24 ก็เป็นอีกเว็บที่จัดโปรโมชั่นดี๊ดีมายั่วเงินในบัญชี กับสินค้าในหมวดหมู่ Gadget จาก RTB Technology ที่ยกขบวนหูฟังชื่อดังอย่างแบรนด์ Jabra, Sony, B&O หรือ Audio-Technica มาลดราคาสูงสุดถึง 65% หมดเขตวันที่ 16 กันยายน 2562 มั่นใจเลยว่า สินค้าแต่ละชิ้นที่นำมาหั่นราคา คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุด !

สำหรับใครที่กำลังมองหาแก็ดเจ็ตชิ้นใหม่อยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกช้อปได้ง่ายขึ้น ลองมาดูตัวอย่างสินค้าน่าช้อป ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เลยค่ะ

Jabra หูฟังบลูทูธแบบข้างเดียว รุ่น Talk 5 (BT2046)

เป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการใช้งานหูฟังบลูทูธเป็นครั้งแรก โดยหูฟังรุ่นนี้ เน้นการใช้งานแบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก จะรับสายหรือวางสายสนทนาเพียงกดปุ่มเดียวเท่านั้น การสวมใส่ก็สามารถทำได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสวมใส่ในแบบอินเอีย หรือแบบใช้ขาเกี่ยว ทั้งยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน

Sony หูฟังแบบมีไมค์ MDR-ZX310AP

สำหรับ Sony รุ่น MDR-ZX310AP ถือเป็นหูฟังคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและพับเก็บได้ เพื่อความคล่องตัวในการพกพา ซึ่งตัวเอียร์คัพยังบุด้วยนวม มีความนุ่มนิ่ม ใส่สบายอีกด้วย เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาหูฟังแนบหู คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

B&O Play ลำโพงบลูทูธ รุ่น P2

ลำโพงพกพาบลูทูธไร้สาย รุ่น P2 มีรูปทรงแนวสี่เหลี่ยมผืนผ้าสี่เหลี่ยมผืนผ้าหัวท้ายมนเป็นครึ่งวงกลม ขนาดเท่าฝ่ามือเท่านั้น โดยมีจุดเด่นในด้านการเชื่อมต่อ และการควบคุมผ่านการเขย่า และแตะที่หน้าลำโพง นอกจากนี้ ยังมีไมค์สำหรับรับสายและคุยโทรศัพท์พร้อมทั้งใช้สำหรับสั่งการ Siri หรือ Google Now ในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวก และครบครันเท่าที่ลำโพงพกพาตัวนึงจะพึงมีจริง ๆ

Sony หูฟัง Sport Walkman WS413

เป็นหูฟัง MP3 ที่ช่วยเปิดประสบการณ์ในการฟังเพลงแบบใหม่ให้แก่คุณ ด้วยความสามารถของหูฟังรุ่นนี้ ที่สามารถใช้งานได้ แม้ดำน้ำลงไปถึงความลึก 2 เมตร ทั้งยังมีโหมดเสียง Ambient ใช้ไมโครโฟนในตัวด้านซ้ายและขวาของ Walkman เพื่อให้คุณได้ยินเสียงรอบข้างรอบตัวคุณ แม้ในขณะที่คุณฟังเพลงอยู่

Jabra หูฟังบลูทูธ True Wireless รุ่น Elite Sport

เป็นหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสูง รวมถึงมีเซ็นเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำมากขึ้นและเซ็นเซอร์วัดการเคลื่อนไหว เมื่อใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Jabra Sport Life ซึ่งจะเปรียบเสมือนเป็นเหมือนเทรนเนอร์ส่วนตัว ที่คอยเตือนให้เราออกกำลังกายให้ได้ดีขึ้นด้วยเสียงผ่านตัวหูฟัง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถพัฒนาการออกกำลังกายได้ทันทีในระหว่างทำกิจกรรม โดยที่คุณไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูระหว่างออกกำลังกาย

ถ้าไม่อยากพลาด สินค้า Gadget ราคาเบา ๆ หลุดมือไป แนะนำให้พุ่งตัวไปช้อปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น ShopAt24 ด่วน ! เพราะคุณมีเวลาช้อปแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น


READ MORE :