แนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Shopat24

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่เคยเข้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เพราะมีสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ พร้อมมีสิ่งที่น่าสนใจใหม่ ๆ มาดึงดูดเสมอ และด้วยความสะดวกสบายที่สามารถหาร้านนี้ที่ไหนก็เจอ ทำให้ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น กลายเป็นร้านสะดวกซื้อยอดนิยมของคนไทย และเพื่อตามทันโลกยุคไอที การช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางจับจ่ายของผู้คน ดังนั้นร้านเซเว่นอีเลฟเว่นจึงได้มีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24.com ช่วยให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้ามีคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า พร้อมมอบโปรโมชั่นส่วยลดต่าง ๆ โดยที่คุณไม่ต้องออกจากบ้านก็มีสินค้ามาส่งให้ถึงมือ และวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งโปรโมชั่นมาแนะนำ จะเป็นอะไรนั้น ไปดูกันเลย

โปรโมชั่น Celebration Sale LINE Member ทะลุ 9,000,000 ลดสูงสุด 85%

Shopat24 ฉลองครั้งใหญ่ ต้อนรับเพื่อนใหม่ ลดจัดหนัก โปรโมชั่น Celebration Sale LINE Member มียอดทะลุ 9,000,000 คน ลดราคาสินค้าสูงสุด 77-85% แจกโค้ดส่วนลดตลอดเดือนกรกฎาคม ช้อปสินค้าสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 และราคาไม่เกิน 199 บาท รวมถึงโค้ดส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 800 บาท มอบโค้ดส่วนลด 110 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท ใช้ได้เฉพาะวันที่ 9 ก.ค. นี้เท่านั้น

ไม่เพียงเท่านี้ แต่ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีก เช่น ช้อปสินค้าลดราคาแรง Flash Sale ในเวลาที่กำหนด ดีลส่วนลดสินค้า ช้อปสินค้าหลากหลายหมวดหลากหลายสไตล์ราคาสบายกระเป๋า ส่วนลดจากบัตรเครดิต และส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

Read more…