Home สำรวจตลาด ช้อป SONY KD-55A8G ในราคาสุดพิเศษพร้อมโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ BANANA

ช้อป SONY KD-55A8G ในราคาสุดพิเศษพร้อมโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ BANANA

  ซื้อ SONY KD-55A8G สุดล้ำที่ Banana 

อุปกรณ์ไอทีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เรียกว่าในทุกวันนี้ก็ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตของคนไปแล้วนะคะ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้ก็ได้ถูกผลิตขึ้นมาให้มีความอัจฉริยะและมีความสามารถต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่จัดเต็ม โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไฟฟ้า และอีกหนึ่งสิ่งที่เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ บ้านจะต้องมีก็คือ “สมาร์ททีวี” ซึ่งทีวีที่ว่ามานี้ก็อยู่กับเรามาแต่ไหนแต่ไร ซึ่งแต่เดิมก็เป็นแค่ทีวีจอสีที่สามารถรับชมรายการหรือช่อง ๆ ได้เพียงไม่กี่ช่อง แต่ตอนนี้โลกก็หมุนไปเรื่อย ๆ ทีวีก็ถูกพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกันค่ะ เพราะตอนนี้ทุกคนก็สามารถที่จะเชื่อมต่อทีวีเข้ากับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้เยอะแยะมากมาย ที่สำคัญยังสามารถรับชมสิ่งต่าง ๆ ที่น่าสนใจผ่านช่องรายการที่เยอะมาก ๆ และทีวีที่ได้รับความสนใจก็มีให้เลือกซื้อกันหลากหลายยี่ห้อเช่นกัน

SONY KD-55A8G ที่ บานาน่า

SONY อีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ อีกทั้งแบรนดืนี้ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องของสมาร์ททีวีอีกด้วย แล้ววันนี้เราขอนำเสนอ SONY KD-55A8G ทีวีจอใหญ่ ดีไซน์บางเฉียบ แต่เต็มไปด้วยความคมชัดมาฝากทุกคนกันค่ะ

 คุณสมบัติ SONY KD-55A8G


  • น้ำหนักของทีวีประมาณ 17.6 กก.
  • ขนาดหน้าจอ : 55 นิ้ว
  • ระบบภาพ:UHD/4K
  • จอแสดงผล TRILUMINOS™ ที่จะช่วยให้ได้รับชมภาพที่เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น
  • Sound-from-Picture Reality™ ลำโพงที่แตกต่างจากทีวีส่วนใหญ่ เพราะจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมซึ่งเป็นภาพและเสียงที่เข้ากันแบบสมบูรณ์
  • สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นดัง ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็น Youtube ,Netflix ,4K HDR และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • สามารถเปลี่ยนสีของการรับชมได้ด้วย Dolby Vision™ เพื่อให้ภาพเป็นไปตามแนวสิ่งที่เรากำลังรับชม

ทั้งหมดนี้ก็เป็นคุณสมบัติที่จัดเต็มที่จาก SONY ได้ผลิตมาไว้ใน SONY KD-55A8G และสำหรับใครที่กำลังเล็งสมาร์ททีวีรุ่นนี้ไว้อยู่ตอนนี้ที่ BANANA IT ก็ได้นำความคุ้มค่าดี ๆ มาให้ทุกคนอีกแล้วค่ะ

SONY KD-55A8G จากราคาปกติ 59,900 บาท เหลือเพียง 56,900 บาท

กับการช้อปสมาร์ททีวี SONY KD-55A8G ในราคาสุดพิเศษ จากราคาปกติ 59,900 บาท เหลือเพียง 56,900 บาท (เพียงกรอกโค้ดตามที่ระบุ) และสมาร์ททีวีรุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมกับโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมราย ได้แก่ บัตรฯ UOB ,บัตรฯ KBank ,บัตรฯ First Choice นอกจากนี้ลูกค้าก็ยังจะได้รับสินค้าแบบส่งฟรีอีกด้วย

ใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนสมาร์ททีวีรุ่นใหม่อยู่ SONY KD-55A8G ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะทั้งดีไซน์ขนาดใหญ่ที่สวยหรู คุณสมบัติที่จัดเต็ม แถมยังมาในราคาที่สุดพิเศษอีกใครอยากเป็นเจ้าของก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ Banana Online นะคะ

อ่านเพิ่มเติม:
Exit mobile version