ช้อป Maybelline ที่ Lazada ลด 10% + ของแถม ลุ้นไป Kissproof กับ “กลัฟ คณาวุฒิ”

ads

ช้อป Maybelline ลด 10% + ของแถม พร้อมใกล้ชิดศิลปินสุดโปรด

สวัสดีค่ะ…วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าสาวๆ จะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้าไอเทมความงามต่างๆอย่างแน่นอน ซึ่งการช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่ทำให้คุณสามารถเป็นการช้อปให้ง่ายขึ้น รอรับสินค้าส่งตรงถึงหน้าบ้าน เรียกได้ว่าตอบโจทย์หลายสไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่มากยิ่งขึ้นวันนี้โปรโมชั่นส์มีอีกหนึ่งแบรนด์ความงามที่อยากจะมาแนะนำ พร้อมกิจกรรมส่วนลดสุดคุ้มให้คุณได้ฟินแบบจัดเต็มและยังเลือกช้อปไอเทมสวยมากมายไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ, สกินแคร์, อุปกรณ์ความงาม และอีกมากมาย แบบจุใจ

Maybelline แบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ความงามอันดับ 1 ของโลก ที่มาพร้อมไอเทมมากมาย จัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มให้ช้อปกระจาย จ่ายฟินๆ กับ Maybelline เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันดับ 1 ของโลก ลด 10% + ของแถม เอาใจสายเปย์ 5 Top Spenders ลุ้นไป Kissproof แบบ Exclusive กับ “กลัฟ คณาวุฒิ” ในวันที่ 9 ต.ค.63 เวลา 11.00 น. ที่ SQ1 ช้อปสินค้าราคาพิเศษเฉพาะไลฟ์ เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น รองพื้น, มาสคาร่า, แป้งพัฟ , ลิปสติก เป็นต้น ที่ Lazada

นอกจากกิจกรรมดีๆ ฟินๆ ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ล่าสุด! Maybelline ออกลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่สุดว้าว งานนี้สาวๆ อย่างเราห้ามพลาด เพราะต้อวบอกเลยว่าคุ้ม สวย คม โดดเด่นอย่างแน่นอน ที่สำคัญบอกเลยว่าหอมกลิ่นคอฟฟี่อะโรม่า มากๆ

Maybelline
ไอเทมสวย Maybelline ที่ Lazada

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ คอฟฟี่ อิดิชั่นคอล’ใหม่ หอมกลิ่นคอฟฟี่อะโรม่า ลิปจิ้มจุ่มใหม่ แน่น ไม่มีหลุด ยาวนาน 16 ชั่วโมง 6 สี 6 กลิ่น หอมคอฟฟี่อะโรม่า พิเศษกว่า ช้อปลิปจิ้มจุ่มลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ คอฟฟี่ อิดิชั่น แถมฟรี! Kiss Proof Pocket Cup และ รับฟรี!! แก้วพับพร้อมถุงผ้าพร้อมพกพา 1 เซ็ต รับของแถมเฉพาะใบเสร็จที่มียอดซื้อครบ 650 บาทเท่านั้น

ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ คอฟฟี่
ลิป ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ คอฟฟี่

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นโปรโมชั่นส่วนลดไอเทมความงามแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่กสาวๆหลายคนจะต้องชื่นชอบกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแล้วเลือกช้อปไอเทมที่ต้องการพร้อมลุ้นไป Kissproof แบบ Exclusive กับ “กลัฟ คณาวุฒิ” และพลาดไม่ได้กับซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ คอฟฟี่ อิดิชั่นคอล’ใหม่ ที่ Lazada ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 11 ต.ค.63 เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม