ช้อปสนุก สุขรับสิ้นเดือน JD Central Pay Day ลดสูงสุด 80%

ads

สิ้นเดือนไม่สิ้นใจ ช้อปคุ้ม ลดกว่า 80% แจกโค้ดส่วนลด ที่ JD Central

ในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ หลายคนอยากจะช้อป แต่ก็คงช้อปตามใจมากไม่ได้ เพราะเป็นเหมือนวลีที่ว่า สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ… แต่สิ้นเดือนเมื่อไหร่ไม่ต้องสิ้นใจอีกต่อไป! เพราะวันนี้ Promotions มีโปรโมชั่นช้อปลดแรงช่วงสิ้นเดือนมาฝากกันแล้ว กับโปรโมชั่น JD Central Pay Day เปย์สนุก สุขรับสิ้นเดือน ลดสูงสุด 80% แจกโค้ดส่วนลด พร้อมความพิเศษอีกมากมาย จัดเต็มสินค้าหลากหลาย เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของใช้ส่วนตัว แก็ดเจ็ต โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าอื่น ๆ มากมายจากแบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 64 – 2 ก.ค. 64 จะมีความพิเศษและสินค้าน่าสนใจอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สินค้าตัวเด็ด ลดกว่า 50%

จัดเต็มสินค้าเด็ดจากแบรนด์ดัง ลดแรงเอาใจเงินเดือนออก ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงบลูทูธ Huawei, ขาตั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต Yingmi, ตู้เย็น 2 ประตู Samsung, ตู้เย็น Haier, อาหารแมว Whiskas, ซอสหอย อีซี่, ครีมอาบน้ำ BeNice, รองเท้าวิ่งผู้ชาย Asics, แผ่นดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศ 3M และแก้วน้ำ Starbucks

สินค้าลดกว่า 50%

ส่งฟรีชัวร์ทั่วไทย

ช้อปสินค้าหลายชิ้นขนาดไหนก็ไม่หวั่นค่าส่ง เพราะ JD Central จัดให้ สินค้ามากมายลดราคาแรง พร้อมฟรีค่าส่ง มีสินค้าน่าสนใจ เช่น เซตสกินแคร์ Sulwhasoo, กระเป๋าคาดเอว FILA, เสื้อยืดผู้ชาย Adidas, รองเท้าแตะผู้หญิง Skecher, เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi, สมาร์ทโฟน Redmi Note 10s และอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่งฟรี

ดีลพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ

เลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์ชั้นมากมาย ลดสูงสุด 80% ไม่ว่าจะเป็น Huawei, Haier, MamyPoko, Blackmores, G2000, Philips, Starbucks และ Joybuy คุ้มกว่าและรับประกันของแท้แน่นอน

แบรนด์ชั้นนำลดราคา

ช้อปที่ใช่ ได้ที่ชอบ

ช้อปสินค้าที่ใช่ JD Central จัดเป็นหมวดหมู่มาไว้ให้แล้ว ทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าแฟชั่น ของใช้และตกแต่งบ้าน สินค้าจากต่างประเทศ รวมทั้งสินค้าที่จอยแนะนำ

ช้อปตามหมวดหมู่

สินค้าราคาย่อมเยา

ช้อปสบายกระเป๋ากับสินค้าหลากหลายรายการ ทุกหมวดหมู่ จัดเป็นสินค้าราคาไม่เกิน 99 บาท สินค้าราคาไม่เกิน 199 บาท และสินค้าราคาไม่เกิน 299 บาท ให้ได้เลือกช้อป สุขช่วงสิ้นเดือน

สินค้าราคาไม่เกิน 299 บาท

แจกโค้ดส่วนลด

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้า รับโค้ดส่วนลดพิเศษจาก JD Central รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท สามารถเก็บโค้ดแล้วนำไปใช้ลดราคาเพิ่มอีกได้เลย

โค้ดส่วนลด

เรียกได้ว่า JD Central จัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้ทุกคนได้ช้อปอย่างมีความสุขในช่วงสิ้นเดือน ทั้งลดราคากว่า 80% แจกโค้ดส่วนลด ฟรีค่าส่ง รวมแบรนด์ดังลดแรง และอื่น ๆ รวมทั้งยังมีความพิเศษที่รับเงินคืนสูงสุด 300 บาท เมื่อจ่ายผ่าน Dolfin Wallet คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม รีบช้อปกันได้เลยที่เจดีเซ็นทรัล

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>