ลดเพิ่ม 50 บาท + Free Shipping จัดส่งสินค้าฟรี ที่ Shopat24 

ในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาด ส่งผลให้การออกไปใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนนั้นลำบาก และต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งจะต้องหลีกเลี่ยงป้องกันตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยและหมั่นทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เพื่อลดการแพร่เชื้อ ติดเชื้อ เรียกได้ว่าส่งผลกระทบในหลายๆ ด้านโดยเฉพาะผู้ที่ไม่สามารถเดินทางออกไปไหน หรือ ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน รวมถึงผู้ที่ต้องทำงานอยู่บ้าน เพราะฉะนั้นการจะจับจ่ายซื้อของถือเป็นสิ่งที่ยากลำบากมาก ช่องทางออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่ช่วยมอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของบุคคลในยุคที่ไวรัสโคโรนาระบาด

ช้อปครบ 1,000 บาท + ลดเพิ่ม 50 บาท (ส่งฟรี) 

หลายคนมักหันเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากจะไม่ต้องออกไปเผชิญเชื้อไวรัสแล้ว ยังช่วยอยู่บ้านหยุดเชื้อได้อีกด้วยการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ก็เป็นตัวเลือกที่ดี วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งแหล่ง Shopping ออนไลน์ ที่อยากจะมาแนะนำ พร้อมบริการดีๆ ให้คนที่ชอบฟินๆ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม ที่ Shopat24 แหล่งช้อปออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงาม, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าบ้านและสวน, สินค้าสุขภาพ และอื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการ พร้อมทั้งยังมีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมทั้งยังมีการแจกโค้ดส่วนลด วันนี้เราจะมีอีกโปรโมชั่นที่อยากจะมาแนะนำ กับ ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำ จัดส่งสินค้าฟรี + ลดเพิ่ม 50 บาท ที่ Shopat24 ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ นอกจากนี้คุณจะไม่พลาดสินค้าเด็ด สินค้าขายดี อย่างแน่นอน ยิ่งเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ยังสามารถช้อปได้ในราคาเบาๆ ผ่อน 0%

พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมแคมเปญครบ 1,000 บาท เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้าเยอะแค่ไหน สามารถจัดส่งฟรีถึงบ้านคุณ โดยไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง

*เฉพาะสินค้าที่ร่วมแคมเปญเท่านั้น

อย่ารอช้า! อยู่บ้านหยุดโรคก็สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้ง่ายๆ ช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ให้คุณช้อปฟินๆ ราคาเบาๆ เลือกช้อปได้แล้ว และอย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ ชำระเงิน เพื่อใช้เป็นส่วนลดสินค้า ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้- 12 เม.ย.63 เท่านั้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม