ช้อปสินค้าเตรียมพร้อมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ลดสูงสุด 68% ที่ ShopAt24

ads

แนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก ShopAt24 ต้อนรับตรุษจีน 2021

วันตรุษจีนใกล้จะมาถึงอีกแล้ว ในปี 2564 นี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ เชื่อว่าคนไทยเชื้อสายจีนหลายคนคงกำลังเตรียมตัวฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ แน่นอนว่าก่อนถึงวันตรุษจีน จะต้องจับจ่ายใช้สอย ซื้ออาหาร ขนม ผลไม้ เครื่องดื่ม ชุดไหว้เจ้า กระดาษเงินกระดาษทอง และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ในช่วงนี้ที่สถานการณ์โรคโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด อาจจะทำให้ไม่สะดวกที่จะออกไปช้อปปิ้งนอกบ้าน วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำโปรโมชั่นช้อปสินค้าเตรียมพร้อมต้อนรับตรุษจีนสุดคุ้ม ที่ ShopAt24 ช้อปออนไลน์ง่าย ๆ รับสะดวกที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน ฟรีค่าจัดส่ง จะมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

โปรโมชั่นเตรียมพร้อมเทศกาลตรุษจีน ลดสูงสุด 68%

ช้อปสินค้าเตรียมพร้อมเทศกาลตรุษจีน ลดสูงสุด 68% ไม่ว่าจะเป็นอาหารแห้ง เครื่องปรุง ของหวานกระป๋อง เครื่องดื่ม อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ธูปเทียน และกระดาษเงินกระดาษทองสำหรับไหว้เทพเจ้า ไหว้บรรพบุรุษ สามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่มและฟรีค่าจัดส่ง เมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 3-8 ก.พ. 64

โปรโมชั่นเตรียมพร้อมเทศกาลตรุษจีน ลดสูงสุด 68%

โปรโมชั่นเสื้อผ้าต้อนรับตรุษจีน ลดสูงสุด 70%

เทศกาลตรุษจีนทั้งที ก็ต้องสวมใส่เสื้อใหม่สวย ๆ แต่งตัวให้ดูดีเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงจาก M2S รวมแบรนด์เสื้อผ้าของ 16 คนดังสุดฮอต มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 70% จัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. 64 – 15 ก.พ. 64

โปรโมชั่นเสื้อผ้าต้อนรับตรุษจีน ลดสูงสุด 70%

โปรโมชั่นอยู่เย็นเป็นสุข ลดสูงสุด 70%

อากาศประเทศไทยแทบจะเรียกได้ว่าร้อนตลอดปี เทศกาลตรุษจีนปีนี้ เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าคลายความร้อน ไม่ว่าจะเป็นพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ หลากหลายแบบให้เลือก ลดสูงสุด 70% ราคาเริ่มต้นเพียง 239 บาท ส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 1-20 ก.พ. 64

โปรโมชั่นอยู่เย็นเป็นสุข ลดสูงสุด 70%

โปรโมชั่นนมผงเอนชัวร์ ลดสูงสุด 33%

เดือนกุมภาพันธ์ นอกจากจะมีเทศกาลตรุษจีนแล้ว ยังมีวันวาเลนไทน์อีกด้วย ShopAt24 ขอบอกรักคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ด้วยโปรโมชั่นนมผงเอนชัวร์ลดราคาสูงสุด 33% ราคาเริ่มต้นเพียง 140 บาท รวมทั้งยังมีเซตของขวัญเอนชัวร์ ขนาด 850 กรัม ลดเหลือ 1,555 บาท จากราคาปกติ 1,729 บาท และ แพ็คคู่สุดคุ้ม นมผงเอนชัวร์กลิ่นวานิลลาและกลิ่นธัญพืช ขนาด 850 กรัม ลดเหลือ 789 บาท จากราคาปกติ 891 บาท ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 1-23 ก.พ. 64

โปรโมชั่นนมผงเอนชัวร์ ลดสูงสุด 33%

โปรโมชั่นคู่คุณคู่ครัว ลดสูงสุด 74%

ช่วงเทศกาลตรุษจีนก็ต้องมีการทำอาหารกินเลี้ยงฉลองกับคนในครอบครัว เลือกซื้อเครื่องครัวใหม่เข้าบ้าน เช่น ชุดมีด เตาแก๊สปิคนิค ถังน้ำดื่ม กล่องเก็บไข่ กระติกน้ำแข็ง ขวดน้ำ ชามสเตนเลส และเครื่องครัวอื่น ๆ ลดสูงสุด 74% ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 1-18 ก.พ. 64

โปรโมชั่นคู่คุณคู่ครัว ลดสูงสุด 74%

โปรโมชั่น Stay Home Stay Tuned ลดสูงสุด 80%

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหม่เข้าบ้าน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่ ShopAt24 ลดสูงสุด 80% ราคาเริ่มต้นเพียง 149 บาท ไม่ว่าจะเป็นทีวี กาต้มน้ำร้อน ไมโครเวฟ กระทะปิ้งย่างชาบู เครื่องปั่น เครื่องปิ้งขนมปัง พัดลม เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ตู้เย็นมินิ และอื่น ๆ จัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 3-18 ก.พ. 64

โปรโมชั่น Stay Home Stay Tuned ลดสูงสุด 80%

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนจาก ShopAt24 ขนทัพสินค้ามากมายมาลดราคาให้สบายกระเป๋า ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า กระดาษเงินกระดาษทอง นมผง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ ช้อปเตรียมพร้อมรับวันตรุษจีนได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ รับสินค้าสะดวกที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้าน สำหรับใครที่สนใจ สามารถช้อปสินค้าที่ต้องการได้เลยที่เว็บไซต์ ShopAt24 แล้วเตรียมตัวฉลองเทศกาลตรุษจีนกับครอบครัว

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>