ช้อปของทำบุญวันมาฆบูชา 2565 สุดคุ้ม ส่งด่วนในวันเดียว ที่ Big C Online

เตรียมของทำบุญง่าย ๆ สะดวกสบาย ส่งตรงถึงบ้าน/วัด

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันมาฆบูชาแล้ว หลายคนคงกำลังเตรียมตัวเตรียมของไปทำบุญไหว้พระถวายสังฆทาน แต่เนื่องจากยุคปัจจุบันที่ต้องทำหลาย ๆ สิ่งแข่งกับเวลา บางคนจึงไม่มีเวลาว่างเตรียมของทำบุญ เพื่อความสะดวกสบายในการทำบุญในวันมาฆบูชา Big C Online จึงจัดโปรโมชั่นช้อปของทำบุญสุดคุ้ม พร้อมบริการส่งด่วน ส่งไว ภายในวันเดียว จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ แล้วเตรียมกดสั่งซื้อของทำบุญได้เลย

โปรโมชั่นช้อปของทำบุญสุดคุ้ม ส่งด่วน ส่งไว ในวันเดียว ที่ Big C

Big C Online จัดโปรโมชั่นเนื่องในวันมาฆบูชา ช้อปของทำบุญราคาสุดคุ้ม พร้อมมีบริการเลือกส่งด่วน ส่งไว ภายในวันเดียว ได้ของทันใจ ไม่ต้องแบกให้หนัก ให้บริการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เลือกซื้อของทำบุญง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้เลยตั้งแต่วันนี้-27 ก.พ. 64

ช้อปของทำบุญพร้อมส่งด่วนที่ Big C Online

ชุดสังฆทาน ผ้าไตรจีวร

ถวายสังฆทานในวันมาฆบูชาให้จิตใจผ่องใส เลือกซื้อชุดสังฆทาน ผ้าไตรจีวร และสินค้าสำหรับจัดชุดสังฆทานหลากหลายแบบ เช่น ธูปเทียน โคมไฟ ผ้าขนหนู ร่ม เครื่องเขียน หน้ากากผ้า ผ้าห่ม ผ้าอาบน้ำฝน ยาสามัญประจำบ้าน ในราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น

สินค้ากลุ่มชุดสังฆทาน ผ้าไตร จีวร

ข้าวสารอาหารแห้ง

เลือกซื้อข้าวสารอาหารแห้งสำหรับจัดชุดสังฆทานถวายพระ เป็นสินค้าคุณภาพดี สามารถเก็บไว้ได้นาน ราคาเริ่มต้นเพียง 11 บาท มีสินค้าหลากหลายให้เลือก เช่น ข้าวสาร ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป

สินค้ากลุ่มข้าวสารอาหารแห้ง

น้ำดื่ม

น้ำดื่มก็เป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิต เลือกซื้อน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ คุณภาพดี ไปทำบุญ ราคาเริ่มต้นเพียง 6 บาท ยิ่งซื้อเป็นแพ็คยิ่งคุ้ม

สินค้ากลุ่มน้ำดื่ม

กระดาษชำระ เคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์ทำความสะอาด

เลือกซื้อของใช้ในบ้าน กลุ่มกระดาษชำระ เคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์ทำความสะอาดต่าง ๆ เช่น ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้า น้ำยาทำความสะอาดพื้น น้ำยาล้างจาน ฟองน้ำล้างจาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 16 บาท

สินค้ากลุ่มกระดาษชำระ เคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์ทำความสะอาด

ของใช้ส่วนตัวสำหรับพระ

นอกจากของใช้ภายในบ้านแล้ว ของใช้ส่วนตัวสำหรับพระก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีมอาบน้ำ แชมพู มีดโกนหนวด ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท

สินค้ากลุ่มของใช้ส่วนตัวสำหรับพระ

ยาสมุนไพรสำหรับพระ

ยาสามัญประจำบ้านและยาสมุนไพรเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อยาที่มีคุณภาพนำไปถวายพระ ทั้งยาหม่อง ยาอม และยาดม มีราคาเริ่มต้นเพียง 17 บาท

สินค้ากลุ่มยาสมุนไพรสำหรับพระ

ฟรีครัวซองต์เนยสด เมื่อซื้อสินค้าอาหารสดและส่งด่วน

สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น เมื่อซื้อสินค้าอาหารสดและเลือกบริการจัดส่งด่วน ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที ครัวซองต์เนยสดพรีเมี่ยม จำนวน 1 แพ็ค มี 4 ชิ้น มูลค่า 67 บาท ตั้งแต่วันที่ 21-27 ก.พ. 64

สินค้ากลุ่มฟรีครัวซองต์เนยสด เมื่อซื้อสินค้าอาหารและส่งด่วน

เรียกได้ว่า Big C Online จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้พุทธศาสนิกชนยุคใหม่สะดวกสบายในการทำบุญ แม้ไม่มีเวลาว่างเตรียมของทำบุญ ก็สามารถเลือกซื้อของทำบุญ สังฆทาน และสินค้าจำเป็นอื่น ๆ สำหรับถวายพระ ได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ พร้อมลดราคาสุดคุ้ม และมีบริการจัดส่งด่วนภายในวันเดียว สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร สามารถเลือกส่งให้ถึงบ้านหรือถึงวัดได้ ไม่ต้องแบกของหนัก ไม่ต้องมีรถขนของทำบุญ ก็สามารถไปทำบุญได้ ในวันมาฆบูชานี้ ช้อปปิ้งสินค้าที่ Big C แล้วเตรียมตัวทำบุญได้เลย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>