ช้อปสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เริ่มต้นเพียง 1 บาท พร้อมส่งฟรี ที่ Shopee

Great Global Sale ราคาเบา ๆ เริ่มเพียง 1 บาท และส่งฟรีจากต่างประเทศ

เคยไหมคะ เห็นสินค้าใหม่ ๆ อินเทรนด์อันไหนก็น่าใช้ไปหมด แต่จะช้อปได้ที่ไหน เพราะเป็นสินค้าต่างประเทศ เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Shopee เมื่ออยากจะช้อปปิ้ง เพราะมีสินค้าหลากหลายมากมายให้เลือกซื้อ และยังมีสินค้าส่งตรงจากต่างประเทศอีกด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าหาซื้อสินค้าอะไรก็เจอแน่นอน วันนี้เราจึงไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นช้อปราคาเบา ๆ จาก Shopee ให้คุณได้ช้อปสินค้านำเข้าจากต่างประเทศในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น! พร้อมความคุ้มค่าอีก ส่งฟรีจากต่างประเทศ ในโปรโมชั่น Great Global Sale ตั้งแต่วันที่ 16-19 ม.ค. 64 จะมีความพิเศษอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

Special Vouchers แจกโค้ดสุดคุ้ม

ก่อนไปช้อป แวะเก็บโค้ดส่วนลดและรับเงินคืนกันก่อนเพื่อความคุ้มค่า Shopee แจกโค้ดส่วนลด 10% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 100 บาท กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และ โค้ดรับเงินคืน 20% เป็น Shopee Coins เมื่อช้อปขั้นต่ำ 400 บาท กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

Great Global Sale โค้ดส่วนลด

Hot Product อัปเดตสินค้าเด็ดทุกวัน 3 เวลา

ช้อปสินค้าสุดฮอต อินเทรนด์ก่อนใคร ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 1 บาท ใน Shopee Flash Sale สามารถช้อปได้ทุกวัน 3 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 00.00 น. – 12.00 น. – 21.00 น. เล็งสินค้าในช่วงเวลาไหนไว้ เตรียมตัวช้อปเลย!

Great Global Sale สินค้าสุดฮิต

ช้อปไอเทมป้องกันโควิด-19

ช้อปไอเทมป้องกันโควิด-19 อาทิ อุปกรณ์กดลิฟต์ สายคล้องหน้ากากอนามัย ซองจัดเก็บหน้ากากอนามัย เริ่มต้นเพียง 9 บาท ช่วยให้คุณปลอดภัยห่างไกลเชื้อโรคมากขึ้น

Great Global Sale ไอเทมโควิด-19

ช้อปสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท

ช้อปสินค้าราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น สามารถเลือกช้อปได้ตามคอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็นไอเทมปกป้องดูแลสุขภาพ, สินค้าทุกชิ้นราคาเดียว เพียง 9 บาท, สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท, สินค้าแบรนด์ดังจากต่างประเทศลดราคาสูงสุด 80%, สินค้ามาใหม่ลดสูงสุด 80%, สินค้าส่งเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน ลดสูงสุด 80%

Great Global Sale ช้อปสินค้าเริ่มต้น 1 บาท

เก็บโค้ดส่วนลดจากร้านดัง

ลดราคาจุก ๆ แล้ว ความพิเศษก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Shopee ยังร่วมกับร้านดังมากมาย แจกโค้ดส่วนลด 10% ใช้ลดราคาเพิ่มอีก เก็บโค้ดแล้วเลือกช้อปร้านดังที่ต้องการได้เลย

Great Global Sale โค้ดส่วนลดจากร้านดัง

ช้อปสินค้าสุดฮิต ร้านดังจากต่างประเทศ

ช้อปสินค้าสุดฮิตจากร้านดังจากต่างประเทศ มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ เครื่องสำอาง เคสโทรศัพท์ กระเป๋า รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้เลือกช้อปปิ้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท ลดราคาสูงสุด 90%

Great Global Sale ร้านดังจากต่างประเทศ

เรียกได้ว่าใครที่ต้องการช้อปสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ มาช้อปที่ Shopee ที่เดียวก็มีสินค้าที่ต้องการ พร้อมโปรโมชั่นราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 1 บาท เท่านั้น และยังฟรีค่าส่งจากต่างประเทศอีกด้วย คุ้มสุด ๆ แต่ความพิเศษที่ Shopee มอบให้ลูกค้าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ และโค้ดส่วนลดช้อปปี้อีกมากมาย รอให้คุณไปช้อปปิ้งแบบสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>