ช้อปสินค้าสุดคุ้ม ผ่อนสบาย ๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ได้แล้วที่ ShopAt24

ads

แนะนำโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% นานถึง 10 เดือน ที่ ShopAt24

อยากได้สินค้าแต่มีงบไม่พอ ทำยังไงดี? เชื่อว่าหลายคนต้องเคยประสบปัญหานี้ หากไม่เก็บเงินจนครบของราคาสินค้า การผ่อนสินค้าก็เป็นทางเลือกที่ดี โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต ผ่อนสบาย ๆ ดอกเบี้ย 0% ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจ่ายดอกเบี้ยแพง ๆ จนราคาสินค้าสูงกว่าตามราคาจริง และไม่ได้เพียงผ่อนสินค้าได้ที่หน้าร้านเท่านั้น เพราะทางออนไลน์ก็สามารถทำได้ สร้างความสะดวกสบาย สำหรับใครที่เล็งสินค้าชิ้นไหนไว้อยู่ Promotions ขอแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ จาก ShopAt24 ให้คุณสามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

โปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต ที่ ShopAt24

ShopAt24 จัดโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปสินค้าสบาย ๆ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการมีราคาตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 64 โดยมีเกณฑ์การผ่อนชำระ ดังนี้

  • ผ่อน 3-4 เดือน เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทต่อ 1 รายการสินค้า
  • ผ่อน 6 เดือน เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 4,000 บาทต่อ 1 รายการสินค้า
  • ผ่อน 9-10 เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทต่อ 1 รายการสินค้า
ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต ที่ ShopAt24

สินค้าที่ร่วมรายการ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์เสริม

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮิต รวมทั้งแก็ดเจ็ตและอุปกรณ์เสริม เช่น สมาร์ทวอทช์ ลำโพงบลูทูธ ในราคาสุดคุ้มและผ่อนสบาย ๆ

สมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหม่เข้าบ้านแบบสบายกระเป๋า ทั้งลดราคาทั้งผ่อน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

สินค้าสำหรับแม่และเด็ก

คุณพ่อคุณแม่ช้อปของใช้ของเล่นให้ลูกรักแบบสุดคุ้ม มีสินค้าน่าสนใจ เช่น ของเล่นตัวต่อเลโก้ ช่วยเสริมพัฒนาการของเด็ก, จักรยานมินิคูเปอร์สำหรับเด็กโต, คาร์ซีท ลูกน้อยนั่งรถปลอดภัย และอื่น ๆ

สินค้าแม่และเด็ก

สินค้าเพื่อสุขภาพ

คนรักสุขภาพต้องห้ามพลาดช้อป มีสินค้าเพื่อสุขภาพมากมายให้เลือกซื้อ เช่น จักรยานปั่นออกกำลังกาย, กล่องชุดดัมเบล, แทรมโพลีน, ลู่วิ่งไฟฟ้า

สินค้าเพื่อสุขภาพ

สินค้าบ้านและสวน

ชอบตกแต่งบ้านต้องช้อป มีสินค้าบ้านและสวนให้เลือกซื้อในราคาสุดคุ้ม เช่น ที่นอนคุณภาพดี, หมอนหนุนขนเป็ดแท้, รถตัดหญ้า, ตู้กับข้าว, ผ้าปู่ที่นอน

สินค้าบ้านและสวน

สินค้าไอที กล้อง และอิเล็กทรอนิกส์

อยากเป็นเจ้าของสินค้าไอที ไม่ว่าจะเป็นกล้อง เลนส์กล้อง ลำโพง จอคอมพิวเตอร์ และอื่น ๆ ไม่ต้องเก็บเงินรอ เลือกซื้อที่ ShopAt24 ผ่อนสบาย ๆ ได้เลย

สินค้าไอทีและกล้อง

อุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือ

อยากได้ของขวัญสำหรับคนพิเศษหรืออยากได้ปากกาดี ๆ สักด้าม เลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือคุณภาพดีที่ ShopAt24 ทั้งลดราคาและผ่อนสบาย ๆ

เครื่องเขียน

เรียกได้ว่า ShopAt24 จัดหนักจัดเต็ม ขนทัพสินค้ามากมายมาให้เลือกซื้อ เป็นเจ้าของสบาย ๆ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า แก็ดเจ็ต กล้อง และอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกช้อปและผ่อนได้เลยที่ ShopAt24 พร้อมมีโปรโมชั่นอื่น ๆ สุดคุ้มอีก เช่น โค้ดส่วนลด ฟรีค่าจัดส่ง

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>