Home สำรวจตลาด ช้อปสินค้า ร้านค้า Global จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ลด 400 บาท ที่ JD Central

ช้อปสินค้า ร้านค้า Global จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ลด 400 บาท ที่ JD Central

จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ลด 400 บาท ที่ JD Central

ช้อปร้านค้า Global ที่ JD Central รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท

สวัสดีค่ะ…ยังคงต้องกักตัวอยู่บ้านจากไวรัสโคโรนาแพร่ระบาด ถึงแม้ว่ายังพบผู้ติดเชื้อน้อยลง แต่ก็ยังคงต้องระวังและดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หลายคนเริ่มกลับไปทำงานที่บริษัท หรือ ออกไปใช้ชีวิตตามปกติกันบ้างแล้ว แต่ก็ยังคงต้องดูแลตนเอง เพราะฉะนั้นการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ยังคงเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะช่วยมอบความสะดวกสบายให้คุณเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ อีกทั้งยังไม่ต้องออกไปเลือกช้อปสินค้าข้างนอกเสี่ยงต่อการติดเชื้ออีกด้วย วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแหล่ง Shopping ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษให้คุณ ได้เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการพร้อมจ่ายผ่านบัตรเครดิตรับส่วนลดสูงสุด 400 บาท

ช้อปสินค้าออนไลน์จากต่างประเทศ ผ่านร้านค้า Global 

ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อะไรไปไม่ได้นอกจาก “JD Central” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าคุณภาพดีเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC MASTERCARD รับส่วนลดไปเลย 400 บาท  เพราะการเลือกช้อปสินค้าจากร้านค้า Global เป็นร้านค้าที่ขายสินค้าทั้งจากประเทศจีน เกาหลี และประเทศอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเสื้อผ้า , กระเป๋า , รองเท้า , เครื่องใช้ไฟฟ้า , Gadget และอีกมากมาย แถมค่าส่งไม่แพง ยิ่งช้อปผ่านเว็บไซต์ JD Central ยิ่งคุ้มได้ของแท้ 100% สินค้าที่เรานำมาแนะนำเป็นสินค้าขายดี ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมาในราคาสบายกระเป๋า มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้างเรามาดูไปพร้อมกันเลย คุ้มเวอร์แน่ๆ

♦ KYM Smart Watch

รับสายจากนาฬิกาข้อมือได้ หน้าจอ LCD ขนาด 1.54 นิ้ว 240 x 240 พิกเซล ตรวจสอบการนอนหลับ ราคา 1,700 บาท 

KYM Smart Watch นาฬิกาข้อมือ ราคา 1,700 บาท 

UGREEN สายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟ

สายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟ มาพร้อมความจุอันทรงพลังการป้องกันความปลอดภัย สามารถทำงานร่วมกับ Huawei FCP ได้ แต่ไม่สามารถชาร์จด้วย Huawei Mate10 / Mate 10 Pro / P20 / P20 Pro เป็นต้น ราคา 222 บาท  

UGREEN สายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟ ราคา 222 บาท  

♦ CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Gel/Lotion+

มอยส์เจอไรเซอร์สีเหลือง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ผิวที่แลดูเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์  ราคา 999 บาท

CLINIQUE มอยส์เจอไรเซอร์  ราคา 999 บาท 

♦ Wei กระเป๋าเป้สะพายหลัง 

Wei กระเป๋าถือ สะพายไหล่ผู้หญิง ทำจากหนัง PU จุของได้เยอะ ออกแบบสวย ทันสมัย สายสะพายนิ่มสบาย ไม่เจ็บไหล่ ราคา 416 บาท

Wei กระเป๋าเป้สะพายหลัง ราคา 416 บาท 

♦ Ugreen สายชาร์จ

สาย Lightning to USB Charger ฟังก์ชั่น 1 5V2.4A สาย USB ที่ชาร์จอย่างรวดเร็ว ราคา 265 บาท

Ugreen สายชาร์จ ราคา 265 บาท 

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ สินค้าออนไลน์ ร้านค้า Global โปรโมชั่นส่วนลดที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อป เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ถือบัตรเครดิตเคทีซี แพลตินัม มาสเตอร์การ์ด อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปสินค้าจากร้านค้า Global ที่ JD Central ให้คุณรับส่วนลดไปเลย 400 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท จำกัดเพียง 500 สิทธิ์ต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่ 1 พ.ค. 63 – 31 ก.ค. 63 รับรองว่างานนี้คุณได้สินค้าแบรนด์แท้อย่างแน่นอน กับระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยและส่งตรงรวดเร็วถึงหน้าบ้าน สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้สมัครบัครเครดิต KTC ก็อย่าพลาดสามารถสมัครได้แล้ว พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบนี้ เลือกช้อปสินค้าที่ JD Central ในราคาสบายกระเป๋า ช้อปคุ้ม รับส่วนลด เครดิตเงินคืน และสะสมคะแนน แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปด้วยกันนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version