ช้อปผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม ลด 40% + โค้ดส่วนลด 30 บาท ที่ ShopAt24

ads

ShopAt24 จัดโปรเอาใจพ่อบ้านแม่บ้าน ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจาก Unilever ลดสุดคุ้ม

งานบ้านที่เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษก็คืองานซักผ้า เพราะเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่คนเราสวมใส่ตลอดทั้งวัน มีทั้งชุดลำลอง ชุดทำงาน และชุดอื่น ๆ นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีแล้ว เสื้อผ้ายังช่วยปกป้องร่างกาย ให้ความอบอุ่นในช่วงอากาศหนาว หรือให้ความเบาสบายในช่วงอากาศร้อน แน่นอนว่าในแต่ละวันเราต้องเจอกับผู้คนมากมายหรือแม้แต่ในวันอยู่บ้านคนเดียวสบาย ๆ หากเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ไม่สะอาด มีกลิ่นอับ ก็จะทำให้อารมณ์ขุ่นมัว คนอื่นไม่อยากเข้าใกล้ และอาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวหนังอีกด้วย เพื่อสุขอนามัยที่ดี จึงควรซักเสื้อผ้าให้สะอาดหมดจด มีกลิ่นหอม ซึ่งจะต้องใช้ผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่มีคุณภาพดี วันนี้ Promotions จึงจะมาแนะนำโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ซักผ้าจาก Unilever ลดสูงสุด 40% พร้อมโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มอีก 30 บาท ที่ ShopAt24

โปรโมชั่น ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม Unilever ลดสูงสุด 40% + โค้ดส่วนลด 30 บาท ที่ ShopAt24

ShopAt24 จัดโปรโมชั่นเอาใจคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้าน ลดราคาผลิตภัณฑ์ซักผ้าจาก Unilever สูงสุด 40% ไม่ว่าจะเป็นผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้า แบรนด์โอโมและบรีส น้ำยาปรับผ้านุ่มแบรนด์คอมฟอร์ท รวมทั้งแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 30 บาท เมื่อซื้อครบ 299 บาท/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 15-23 ม.ค. 64

โปรโมชั่น ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม Unilever ลดสูงสุด 40% + โค้ดส่วนลด 30 บาท ที่ ShopAt24

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจาก Unilever ที่ ShopAt24 ที่ร่วมโปรโมชั่นลดราคา มี 3 แบรนด์ให้เลือกซื้อ ได้แก่ Breeze, OMO, Comfort โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ครบจบในที่เดียว มีสินค้าแนะนำดังนี้

  • น้ำยาซักผ้า โอโม สูตรซากุระเฟรช ช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าได้สะอาดหมดจด คงความสดใสของสีผ้าด้วยเทคโนโลยีไบร์ทล็อค และมีกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้
  • ผงซักฟอก บรีสเอกเซล สูตรเข้มข้น ช่วยสลายคราบได้อย่างรวดเร็วและสะอาดหมดจด รวมไปถึงคราบหนักที่ใช้เวลาขจัดไม่ถึง 1 นาทีของการซักเครื่อง และใช้เพียง 1 ช้อนเท่านั้น จากผงซักฟอกปกติที่ต้องใช้ 2 ช้อน ช่วยประหยัดมาดขึ้น
  • น้ำยาปรับผ้านุ่ม คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ สีม่วง มีส่วนผสมจากดอกไม้ฝรั่งเศส ทำให้มีกลิ่นหอมเย้ายวนใจเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และมีเทคโนโลยีแคปซูล ช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนานตั้งแต่ขั้นตอนการซัก การตาก ไปจนถึงการสวมใส่
ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Unilever ลดราคาสุดคุ้ม

รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยโค้ดส่วนลดฟรีค่าจัดส่ง ที่ ShopAt24 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 711 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 18-23 ม.ค. 64 นอกจากนี้ยังสามารถรับคูปองส่วนลด 99 บาท เพิ่มอีกง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อน LINE@ ค้นหา ShopAt24.com กดเพิ่มพื่อนแล้วรับคูปองส่วนลดไปเลย คุ้มสุด ๆ ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 64

โค้ดส่งฟรีที่ ShopAt24

ShopAt24 จัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านได้ตุนของใช้เข้าบ้านอย่างผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพดีจาก Unilever ลดราคาถึง 40% และยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดมาลดราคาเพิ่มได้อีก ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า คุ้มค่าถูกใจคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านมาก ๆ รู้แบบนี้แล้ว รีบช้อปตุนกันได้เลยที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ShopAt24 มีสินค้าหลากหลายให้เลือกช้อปปิ้ง

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>