ช้อปดี แฮปปี้ทั้งบ้าน JD Central ลด 80% + คูปองส่วนลดมูลค่า 100 ล้านบาท

ads

JD Central ลด 80% + ลูกค้าใหม่ช้อป 1 บาท รับพอยท์คืน 100 บาท

สวัสดีค่ะ…กลับมาอีกครั้งกับโปรแรงช้อปจุใจ ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้ายกเว็บในราคาสุดคุ้ม แฮปปี้กันทั้งบ้านแน่นอนครั้งนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, สินค้าสุขภาพ, สินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมจัดเต็มขนขบวนมาเอาใจ งานนี้นักช้อปที่กักตัว อยู่บ้านก็ช้อปสินค้าได้  ลดสูงสุดถึง 80% + สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ อย่าพลาดโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนคุ้มก่อน

สินค้าหั่นครึ่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท 

แน่นอนว่าเป็นแหล่ง Shopping ออนไลน์ อะไรไปไม่ได้ นอกจาก JD Central จัดโปรโมชั่นลดแรงเอาใจเราบรรดาสายช้อปกันแบบจุใจ พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปสินค้ายกเว็บแฮปปี้ ทั้งบ้าน สูงสุด 80% + คูปองส่วนลดรวมมูลค่า 100 ล้านบาท พร้อมคืนพอยท์ สูงสุด 10% ช้อปสินค้าหั่นครึ่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท นอกจากนี้ยังไม่หมด สำหรับลูกค้าใหม่คุณเลือกช้อปสินค้า 1 บาท รับพอยท์คืนสูงสุด 100 บาท พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 1,000 บาท สามารถกดรับสิทธิ์พร้อมช้อปสินค้ายกเว็บอะไรก็ได้ ที่ เจดีย์เซ็นทรัล

  • Jimmy JV35 เครื่องดูดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV และ ความร้อน
  • Bose Sport Earbuds ชุดหูฟังบลูทูธไร้สาย Wireless Bluetooth Earphones
  • Coach แท้ กระเป๋าชาย หนังแท้ ลาย C ทรงยอดนิยม COACH MEN SIGNATURE CROSSGRAIN EMBOSSED FLIGHT BAG BLACK
  • น้ำหอมผู้ชาย Davidoff Cool Water for Men Eau de Toilette 125ml
  • CASIO EDIFICE นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น EFV-540D-7AVUDF สายสเตนเลสสตีล สีเงิน
  • POLK AUDIO ซาวด์บาร์ รุ่น MAGNIFI MINI รับประกันศูนย์ 5 ปี จาก Powerbuy ขนาดเล็ก มีซับวูฟเฟอร์ Surround 5.1 Dolby Digital
JD Central
JD Central สินค้า Flash Sale ของแท้ 100%

รับรองไม่ผิดหวังเพราะ JD Central ได้คัดสรรดีลเด็ดมาเพื่อคุณ ช้อปสินค้า Flash Sale ของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำ สินค้า ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าเด็ดๆ ราคาโดนๆ ไม่เกิน 49 บาท พร้อมที่จะไปเลือกช้อปกันหรือยัง คุ้มขนาดนี้ไปช้อปด้วยกัน

JD Central
สินค้า Flash Sale น่าช้อป

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่


เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อที่จะเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ JD Central พร้อมจัดให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าราคาสบายกระเป๋า ตั้งแต่วันนี้ – 24 มกราคม 2564 รับรองว่างานนี้ช้อปได้ช้อปดี แฮปปี้ทั้งบ้าน พร้อมรับประกับสินค้าของแท้ 100% พิเศษช้อปครบ 99 บาท ส่งฟรี ไม่ต้องออกไปช้อป อยู่บ้านก็ช้อปได้ง่ายๆ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม