ช้อปสินค้าสารทจีน ของไหว้เจ้า ราคาสุดคุ้ม รับส่วนลด 150 บาท ที่ Tops Online

in

/

/

ซื้อของไหว้เจ้า วันสารทจีน ราคาสบายกระเป๋า พร้อมรับส่วนลด

วันสารทจีน หรือเรียกว่า เทศกาลสารทจีน ตรงกับเดือน 7 ตามปีปฏิทินทางจันทรคติจีน โดยในปี 2563 ตรงกับวันพุธที่ 2 กันยายน 2563 วันสารทจีนเป็นวันที่คนจีนจะเซ่นไหว้เพื่อแสดงความเคารพและความกตัญญูต่อเทพเจ้า บรรพบุรุษ รวมทั้งยังอุทิศส่วนกุศลผลบุญให้กับดวงวิญญาณทั้งหลายอีกด้วย กิจกรรมสำคัญในเทศกาลสารทจีน จะทำการเผากระดาษเงินกระดาษทอง รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ประดิษฐ์จากกระดาษ เพื่อส่งไปให้วิญญาณบรรพบุรุษ และนำอาหารที่มีความหมายมงคลมาเซ่นไหว้ตามพิธี อาทิ ซาลาเปา หมั่นโถว เกี๊ยวจีน แอปเปิ้ล และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยในการเซ่นวันสารทจีน จะแบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่ ไหว้เจ้า ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้วิญญาณไร้ญาติหรือเร่รอน ถือได้ว่าวันสารทจีนเป็นวันครอบครัว ที่ทุก ๆ คนจะมารวมกัน เพื่อรำลึกถึงพระคุณของบรรพบุรุษของตน ในประเทศไทย วันสารทจีนก็เป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของคนไทยเชื้อสายจีน สำหรับคนไทยเชื้อสายจีนที่กำลังอยากซื้อของไหว้เจ้าวันสารทจีน ตระเตรียมไว้เพื่อเซ่นไหว้ Promotions.co.th ขอแนะนำโปรโมชั่นซื้อของไหว้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลด ซื้อง่าย ๆ ส่งตรงถึงบ้าน ที่ Tops Online

โปรโมชั่นของไหว้วันสารทจีนที่ Tops Online

โปรโมชั่นของไหว้วันสารทจีนที่ Tops Online
โปรโมชั่นของไหว้วันสารทจีนที่ Tops Online

Tops Online จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้คนไทยเชื้อสายจีนได้ซื้อของไหว้วันสารทจีนในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นชุดของไหว้ ผลไม้ ขนมเทียน ขนมเข่ง กระดาษเงินกระดาษทอง กระดาษไหว้ และอาหารแห้ง พร้อมรับส่วนลดทันที 150 บาท เมื่อช้อปสินค้าสารทจีนที่ร่วมรายการครบ 1,500 บาทต่อใบเสร็จ เพียงกรอกโค้ดส่วนลด เฉพาะคำสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 26-30 ส.ค. 63 รวมทั้งโปรโมชั่นผักและผลไม้ ลดราคาสูงสุด 50% พร้อมส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบ 888 บาทขึ้นไป เฉพาะจัดส่งตั้งแต่วันที่ 26 ส.ค. 63 – 1 ก.ย. 63 และ ลดทันที 100 บาท พร้อมรับคะแนนสะสม The 1 เพิ่มอีก 8 เท่า เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์แบรนด์เอสเพียวและเบทาโกรครบ 1,088 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ เฉพาะการสั่งซื้อและจัดส่งตั้งแต่วันที่ 26 ส.ค. 63 – 1 ก.ย. 63 โดยมีรายการสินค้าที่น่าสนใจดังนี้

ชุดของไหว้

  • ซื้อชุดของไหว้ ไม่ว่าจะเป็น เป็ดพะโล้ ขาหมูพะโล้ ไก่ทั้งตัวต้มสุก และอื่น ๆ อีกมากมาย จัดมาให้ครบแล้ว

ซื้อชุดของไหว้วันสารทจีน ที่ Tops Online
ซื้อชุดของไหว้วันสารทจีน ที่ Tops Online

ผลไม้

  • ซื้อผลไม้สด สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมี พร้อมมีความหมายมงคล อาทิ ส้ม แอปเปิ้ล องุ่น

ซื้อผลไม้วันสารทจีน ที่ Tops Online
ซื้อผลไม้วันสารทจีน ที่ Tops Online

ขนมเทียน/ขนมเข่ง

  • ซื้อขนมหวานทั้งขนมเทียนและขนมเข่ง มีความหมายมงคล เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของวันสารทจีน ในราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาท

ซื้อขนมเข่ง/ขนมเทียนวันสารทจีน ที่ Tops Online
ซื้อขนมเข่ง/ขนมเทียนวันสารทจีน ที่ Tops Online

กระดาษไหว้

  • ซื้อกระดาษเงินกระดาษ และกระดาษไหว้ ราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาท สำหรับใช้ในการไหว้วันสารทจีน

ซื้อกระดาษไหว้วันสารทจีน ที่ Tops Online
ซื้อกระดาษไหว้วันสารทจีน ที่ Tops Online

อาหารแห้ง

  • ซื้ออาหารแห้งต่าง ๆ ที่ใช้ในเทศกาลสารทจีน ไม่ว่าจะเป็น เงาะในน้ำเชื่อม กระเพาะปลาแห้ง ลิ้นจี่ในน้ำเชื่อม และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาประหยัด

ซื้ออาหารแห้งวันสารทจีน ที่ Tops Online
ซื้ออาหารแห้งวันสารทจีน ที่ Tops Online

เทศกาลสารทจีนที่ใกล้จะถึงเร็ว ๆ นี้ คนไทยเชื้อสายจีนสามารถซื้อของไหว้เพื่อแสดงความเคารพความกตัญญูต่อบรรพบุรุษได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านช่องทางออนไลน์ Tops Online ที่เรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่มีของใช้ อาหารแห้ง อาหารสด ทุกสิ่งให้เลือกซื้อ ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มค่า

อ่านเพิ่มเติม:

About the author

Nontawan Y.
เป็นผู้หญิงตัวกลมที่มักจะบรรยายความคิดและความรู้สึกผ่านตัวอักษร รักการท่องเที่ยว การเดินทาง และการกิน 🙂

Add a comment

Related posts