ปฏิทิน Got7 2020 ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อที่ไหนได้บ้าง ?

อากาเซ่ห้ามพลาด! ซื้อปฏิทิน GOT7 น่ารัก ๆ ได้แล้วที่ 7-11

สวัสดีค่ะอากาเซ่ แฟนคลับที่น่ารักของหนุ่ม ๆ วง GOT7 ในช่วงปลายปีแบบนี้ก็มีสินค้า kpop มาให้เลือกซื้อกันหลากหลาย หนึ่งในนั้นจะต้องมีปฏิทิน ปี 2020 และเพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่อย่างอบอุ่นและเปรียบเสมือนมีหนุ่ม ๆ วง GOT7 ทั้ง 7 คน ไม่ว่าจะเป็นแบมแบม, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, เจบี และยูคยอม อยู่ใกล้ชิดตลอดทั้งปี วันนี้เราก็มีสินค้า “ปฏิทินและแพลนเนอร์ GOT7” มาแนะนำกันด้วย

ปฏิทิน GOT7 ปี 2020 ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

เรียกได้ว่าเป็นวงบอยแบนด์เกาหลีที่ฮอตฮิตมีกระแสในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็มีสินค้ามาวางจำหน่ายให้แฟนคลับได้ตามซื้อมาเก็บสะสมจนแทบหมดเกลี้ยงกันอีกแล้ว เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ปฏิทินและแพลนเนอร์ GOT7 เล่มสีเขียว หน้าปกลวดลายการ์ตูนหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คน สุดน่ารัก และความพิเศษที่ภายในมีรูปของก็อตเซเว่นตลอดทั้งสิบสองเดือน โดยด้านหนึ่งเป็นปฏิทิน อีกด้านหนึ่งเป็นแพลนเนอร์ อากาเซ่สามารถซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น โซนขายหนังสือ ได้ทุกสาขา ราคาเล่มละ 99 บาท

เครดิตรูปภาพ >>> https://twitter.com/MDfocusKYUM/status/1201537926875631620

แต่ตอนนี้เชื่อว่าร้านเซเว่นอีเลฟเว่นหลายสาขา ปฏิทินน่าจะหมดแล้ว แต่แฟนคลับไม่ต้องเสียใจ เพราะคุณสามารถหาซื้อปฏิทินได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee โดยมีหลากหลายร้านให้เลือกซื้อ รวมทั้งยังสามารถซื้อสินค้าอื่น ๆ ของ GOT7 รับประกันของแท้ 100% ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ JYP Official Shop

READ MORE>>>