ช้อปไอเทมสวย Tarte รับฟรีของแถมมูลค่ากว่า 1,950 บาทที่ Sephora

สินค้าบิวตี้ แบรนด์ Tarte รับฟรีของแถมมูลค่ากว่า 1,950 บาทที่ Sephora

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันหยุดสุดสัปดาห์ อีกทั้งยังเป็นวันที่ 1 เริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความรัก ที่ใครหลายคนรอคอย โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีคู่ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้าเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่โสดก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะ วันนี้เรามีไอเทมสวยที่ทำให้คุณนั้นก็สามารถเปย์เงินซื้อให้กับตัวเองได้ เพราะของมันต้องมีจริงๆ เพราะฉะนั้นเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ไอเทมสวย” ที่มาเป็นเซทให้คุณได้เลือกชอปแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมีราคาสบายกระเป๋างานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสายบิวตี้ทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ไอเทมนี้ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีโทนสีให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย และที่สำคัญนั้นเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนจะต้องมีไว้ในครอบครองกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับหนุ่มๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปของขวัญ หรือไอเทมสวยให้กับสาวๆสินค้าที่เราจะมาแนะนำต่อไปนี้ก็เหมาะและตอบโจทย์ให้คุณซื้อให้แฟนในวันวาเลนไทน์ กับ รับฟรี ไอเทมสวย มูลค่าสูงสุด 1,950 บาท   เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Tarte เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ในการเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวย แถมยังได้ของแถมฟรีอีกด้วยนะ

  • สมาชิก Beauty Pass รับฟรี Tarteist PRO Remix Amazonian Clay Eyeshadow Palette ขนาดจริง มูลค่า 1,950 บาท เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Tarte หรือสินค้าใดๆ ตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป
  • สมาชิก Beauty Pass รับฟรี FRXXXTION Stick Exfoliating Cleanser ขนาด 6.4g เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Tarte ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป

***สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค. 63 (09.00 น.) – 29 ก.พ. 63 (23.59 น.) หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ ช้อปไอเทมสวย Tarte รับฟรีของแถมมูลค่ากว่า 1,950 บาทที่ Sephora ไอเทมที่เรานำมาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆจะต้องกรี๊ด ชื่นชอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเลือกช้อปได้ของขวัญพิเศษให้กับคนสำคัญในวันพิเศษก็ตอบโจทย์ หรือจะเลือกช้อปให้ตัวเองก็ไม่เสียหายอะไร รับรองว่างานนี้คุ้มแบบจัดหนักจัดเต็ม แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปไอเทมสยไปด้วยกันนะ  รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ช้อปก่อนสวยก่อน ปังก่อน

: บทความที่น่าสนใจเพิมเติม