Shokubutsu ครีมอาบน้ำ ผิวนุ่ม หอมตลอดทนทาน

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องของความหอมแน่นอนว่าสาวๆ หนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องชื่นชอบและหลงใหลในเรื่องของกลิ่นหอมหอมอย่างแน่นอน เพราะการที่มีกลิ่นหอมติดตัวนั้น ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดและยังสามารถสร้างความประทับใจต่อผู้ที่ใกล้ชิดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งคงไม่มีใครอยากจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตัวกันเป็นแน่ เพราะนอกจากจะเป็นกลิ่นที่ไม่โอเคมากๆ แล้ว ยังทำให้กลายเป็นคนที่ขาดความมั่นใจ รวมถึงไม่มีใครอยากเข้าใกล้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเองเรื่องกลิ่งกายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีการใกล้ชิด หรือ พบปะผู้คนอยู่บ่อยครั้ง กลิ่นจึงเป็นตัวชีวิตความประทับใจแรกเลยก็ว่าได้

เพราะฉะนั้นการที่จะมีกลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวันไม่ใช่เรื่องยาก เพียงเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่มอบกลิ่นหอมติดผิวยาวนาน ช่วยให้ผิวนุ่ม ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นคือ “ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ Shokubutsu” ที่มาพร้อมกลิ่นหอม มอบความสดชื่นในขณะอาบน้ำ อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและความหอมของดอกไม้นานาชนิด ช่วยให้ผิวหอมติดทนนาน ซึ่งครีมอาบน้ำ Shokubutsu มีให้เลือกหลากหลายสูตรอย่างมาก โดยแต่ละสูตรมีความหอมที่ไม่เหมือนกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าครีมอาบน้ำ Shokubutsu มีกลิ่นหอมแบบไหนที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์กันบ้าง

1. โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ กิงโกะ (สีเขียวอ่อน)

ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ กิงโกะ สีเขียวอ่อน มาพร้อมสารสกัดจาก กิงโกะ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมีมอยเจอร์ไรเซอร์ มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ น่าสัมผัส กลิ่มหอมติดทนนาน

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ กิงโกะ (สีเขียวอ่อน)

2. โชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำ ผิวนุ่มชุ่มชื่น (สีชมพู)

โชกุบุสซึ สีชมพู ครีมอาบน้ำผิวนุ่มชุ่มชื่น ให้ความรู้สึกเสมือนอาบน้ำนม มาพร้อมส่วนผสม 99% ของสารทำความสะอาดที่ได้จากพืชธรรมชาติ มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูง ผิวอย่างอ่อนโยน และยังอุดมด้วยโปรตีน ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

ครีมอาบน้ำ ผิวนุ่มชุ่มชื่น (สีชมพู)

3. โชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำ สูตรน้ำนมข้าวโอ๊ตและเชียร์บัตเตอร์

สูตรน้ำนมข้าวโอ๊ตและเชียร์บัตเตอร์ โชกุบุสซึครีมอาบน้ำ ผิวเนียนนุ่มเพิ่มความชุ่มชื่นอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีวิตามินเอและอี ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลพิษรอบตัว เหมาะกับผิวบอบบางที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

ครีมอาบน้ำ สูตรน้ำนมข้าวโอ๊ตและเชียร์บัตเตอร์

4. โชกุบุสซึฟอร์เมน ครีมอาบน้ำ สูตรเอกซ์ตรีมโพรเทคชั่น

สูตรเอกซ์ตรีมโพรเทคชั่นโชกุบุสซึฟอร์เมน ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นกาย 99% ระงับกลิ่นกาย เย็นสดชื่น ลดผิวจากความแห้งกร้าน

โชกุบุสซึฟอร์เมน ครีมอาบน้ำ สูตรเอกซ์ตรีมโพรเทคชั่น

5. โชกุบุสซึ ฟอร์เมน ครีมอาบน้ำ สูตรคูลสปอร์ต

โชกุบุสซึ ฟอร์เมน ครีมอาบน้ำ สูตรคูลสปอร์ต ช่วยระงับกลิ่นกาย และยังมีส่วนผสม 99% ของสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและแห้งกร้าน กลิ่นหอม เย็นสดชื่น

โชกุบุสซึ ฟอร์เมน ครีมอาบน้ำ สูตรคูลสปอร์ต

6. โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ สูตรผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวา

โชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำสูตรผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวา ช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส ด้วยคุณค่าน้ำมันสกัดจากผิวส้มยูซุ ผลไม้ขึ้นชื่อของญี่ปุ่น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ สูตรผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวา

7. โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ สูตรไวท์เทนนิ่ง เชอร์รี่ แอนด์ ฮอกไกโด มิลค์

สูตรไวท์เทนนิ่ง เชอร์รี่ แอนด์ ฮอกไกโด มิลค์ ครีมอาบน้ำนมนุ่ม มอบกระจ่างใส เนียนนุ่ม อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวชุ่มชื่น

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ สูตรไวท์เทนนิ่ง เชอร์รี่ แอนด์ ฮอกไกโด มิลค์

8. โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ สูตรซอฟเทนนิ่ง ลาเวนเดอร์ แอนด์ ฮอกไกโด มิลค์

โชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำ สูตรซอฟเทนนิ่ง ลาเวนเดอร์ แอนด์ ฮอกไกโด มิลค์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานด้วย Ultra Rich Moisture-Hydrolyzed Milk Protein, Glycerin หอมนานตลอดทั้งวัน

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ สูตรซอฟเทนนิ่ง ลาเวนเดอร์ แอนด์ ฮอกไกโด มิลค์

9. โชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำ สำหรับผู้ชาย สูตรผ่อนคลาย ระงับกลิ่นกาย

ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ สำหรับทำความสะอาดผิวของผู้ชายโดยเฉพาะ มาพร้อมสารสกัดจากสาหร่ายทะเล พร้อมวิตามินจากผลไม้ ช่วยลดแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย กลิ่นหอม สดชื่นในทุกๆ ครั้งที่อาบน้ำ

โชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำ สำหรับผู้ชาย สูตรผ่อนคลาย ระงับกลิ่นกาย

10. โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ ไบร์ทเทนนิ่ง ซากุระแอนด์ฮอกไกโดมิลค์

ครีมอาบน้ำ ไบร์ทเทนนิ่ง ซากุระแอนด์ฮอกไกโดมิลค์ ผิวสวยสุขภาพผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสารสกัดจากน้ำนมฮอกไกโด ลดเลือนความหมองคล้ำ ผิวนุ่ม น่าสัมผัส เปล่งปลั่งจากสารสกัดจากดอกซากุระ กลิ่นหอมละมุน สดชื่นทุกครั้งที่อาบ

โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ครีมอาบน้ำ ไบร์ทเทนนิ่ง ซากุระแอนด์ฮอกไกโดมิลค์

11. โชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำ สูตรคาเมลเลีย

ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึโมโนกาตริ มาพร้อมสารสกัดน้ำมันจากดอกเจแปนนิส คาเมลเลีย ช่วยในการทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระชับ กลิ่นหอมละมุน

ชกุบุสซึ ครีมอาบน้ำ สูตรคาเมลเลีย

ครีบอาบน้ำควรเลือกแบบไหนดี ผิวขาวกระจ่างใส ไม่แห้ง 

  • ควรศึกษาส่วนผสมของครีมอาบน้ำแต่ละแบรนด์ ว่ามีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าไม่
  • ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนซื้อ สำหรับครีมที่สามารถทดสอบก่อนซื้อได้
  • ความน่าเชื่อถือของบรรจุภัณฑ์ ว่าเป็นแบรนด์ดีไหม ไม่มีรอยบุบ ไม่ผ่านการเปิดใช้งานมาก่อน
  • ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากแพทย์ หรือ อย.

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับครีมอาบน้ำ Shokubutsu ที่เรานำมาแนะนำจะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นครีมอาบน้ำที่มาพร้อมกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน และยังมีส่วนช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณชอบกลิ่นไหนก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Big C แต่ละแหล่งช้อปจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาพิเศษมากมาย อย่าลืมมาสร้างกลิ่นหอมติดตัวกันนะ

Big C

Big C ครีมอาบน้ำ Shokubutsu

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่


Lazada 

Lazada ครีมอาบน้ำ Shokubutsu

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม