ของมันต้องมี ! แก้วสตาร์บัค Starbucks All White Collection เรียบหรู 

กลับมาอีกแล้ว! เอาสายมินิมอลกันสักหน่อย เพราะมาพร้อมความเรียบง่าย ออกแบบสวย โดดเด่น หรูหรา งานนี้สายมินิมอลห้ามพลาด ยิ่งเป็นสาวก แก้วน้ำ Starbucks ต้องรีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ซึ่งล่าสุด Starbucks ออกคอลเลคชั่นใหม่ “Starbucks All White Collection” ลวดลายสวยเรียง่าย เป็นลายหินอ่อน ขาว เทา มองยังไงก็ดูสะอาดตาไปหด ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกด้วยกันหลายไอเทม ซึ่งแต่ละไอเทมมีความสวยงาม และขนาดแตกต่างกันออกไป ในเรื่องการใช้งาน ประโยชน์ใช้สอย

แก้วน้ำ Starbucks All White Collection มินิมอล

เรียบหรู คลาสสิค ไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ และยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน มีการออกแบบสวย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นก็เป็นที่น่าจับตาอย่างมาก แถมยังต้องเปย์ซื้อสะสมไว้แทบทุกคอลเลคชั่น แก้วน้ำ Starbucks All White Collection มินิมอล เอาใจสาวกคนที่กำลังมองหาแก้วน้ำลายเรียบหรู ใช้งานได้จริง ถือไปไหนก็ดูเก๋ นอกจากนี้ยังมีแก้ว และ ทัมเบลอร์สีขาวแบบ All White อีกหนึ่งคอลเลคชั่นพิเศษ Nature Inspired Collection เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง น่าสนใจแค่ไหน รับรองมีเงินเท่าไหร่ต้องเปย์แล้วล่ะ

***สำหรับเพื่อนที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ สามารถเป็นซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค. 63 เป็นต้นไป ที่ ร้านสตาร์บัคส์ค่ะ 

โดยแก้วน้ำคอลเลคชั่นใหม่ “Starbucks All White Collection” มีให้เลือกหลายไอเทมอย่างเช่น แก้วน้ำดื่มสีพื้น , แก้วเก็บอุณหภูมิ, แก้วเก็บอุณหภูมิทรงสูง, กระติกแก้วเก็บอุณหภูมิ, แก้วทัมเบลอร์มีฝาปิด เป็นต้น โดยแต่ละแก้วมีความสวยเรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้งาน

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังต้องการ หรือ มองหา แก้วน้ำสวยๆ การเลือกซื้อแก้วน้ำคอลเลคชั่นใหม่ “Starbucks All White Collection” เป็นต้นเลือกที่ดี อีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณได้แก้วน้ำที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด เลือกซื้อแบบไหนก็สวยทั้งนั้น ถ้าไม่อยากพลาดไอเทมใหม่มาแรง หรือ สาวกแก้วน้ำ Starbucks ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

สามารถเลือกซื้อได้ที่ Starbucks หรือ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเช่น Shopee, Lazada เป็นต้น แต่อย่าลืมเลือกซื้อสินค้าของแท้ จากร้านชั้นนำ เพื่อให้คุณเลือกซื้อสินค้าของแท้ 100%

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม