หม้อหุงข้าว Sharp ลดราคา ซื้อที่ไหนราคาดีสุด?

ads

ซื้อหม้อหุงข้าวราคาดีแบบออนไลน์ที่ไหนดี?

หม้อหุงข้าวเป็นเครื่องใช้ในครัวเรือนที่มีความสำคัญ โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่หรือคนที่อาศัยอยู่ที่เดิมเป็นเวลานาน เพราะการหุงข้าวทานเองเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างหนึ่ง หม้อหุงข้าวที่ดีจะต้องมีความปลอดภัย สามารถหุงข้าวได้เพียงพอกับความต้องการ และมีความทนทาน ใช้งานได้นาน

วันนี้เราจะมาพูดถึงหม้อหุงข้าว Sharp ที่กำลังจัดโปรโมชั่นในหลาย ๆ เว็บไซต์ ให้สายช้อปออนไลน์ได้ตามไปตำถึงที่ สาเหตุที่เลือกชารืปเพราะว่าชาร์ปมี

  • ราคาดี สมเหตุสมผล

หม้อหุงข้าว Sharp ราคาไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว ถือว่าราคาคุ้มมาก ๆ คนที่ใช้ชาร์ปอยู่แล้ว มักจะซื้อชาร์ปมาใช้อีกหากมีการเปลี่ยนหม้อหุงข้าว

  • ทนทาน ใช้งานได้นาน

หม้อหุงข้าวสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย และมีความปลอดภัยสูง ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากหลาย ๆ บ้านให้เป็นหม้อหุงข้าวในบ้าน

  • ใช้งานง่าย หุงสุกไว

การใช้งานหม้อหุงข้าวชาร์ปมีความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน หุงข้าวได้สุกเร็ว หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชาร์ปหุงข้าวสุกได้ไวมาก

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อหม้อหุงข้าว Sharp สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นออนไลน์ได้ตามแหล่งซื้อออนไลน์ ดังนี้


Power Buy


เพาว์เวอร์บายเป็นร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ มีโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้าสูงสุดถึง 50% เช่น

หม้อหุงข้าว Sharp ใน Power Buy
หม้อหุงข้าว Sharp ใน Power Buy

SHARP หม้อหุงข้าว (1000 วัตต์,2.8 ลิตร คละลาย) รุ่น KSH-D28

ราคา 1,075 บาท  จากราคาเต็ม 1,115 บาท

เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก สำหรับการหุงในครอบครัวเล็ก หรือคนที่อาศัยอยู่คนเดียว มาพร้อมส่วนลด 40 บาทภายในเว็บไซต์ และส่งฟรี พร้อมแต้มบัตร The1 สำหรับคนที่มีบัตรเดอะวันอยู่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>


Shopee


ช้อปปี้มีร้านค้าออฟฟิเชียลของ Sharp ที่จำหน่ายสินค้าของชาร์ปหลากหลายที่กำลังมีดปรโมชั่น Shopee 10.10 และ Shopee Cashback Coins รวมถึงโปรส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 99 บาท ตัวอย่างสินค้า เช่น

หม้อหุงข้าว Sharp ใน Shopee
หม้อหุงข้าว Sharp ใน Shopee

ชาร์ป หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ รุ่น KS-11E

ราคา 799 บาท จากราคาเต็ม 1,290 บาท

หม้อหุงข้าวที่มีดีไซน์สวยงาม มาพร้อมแผ่นทำความร้อนขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ข้าวสุกไวขึ้น เหมาะกับทุกครัวเรือน ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา และเคลื่อนย้ายสะดวก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


Lazada


ลาซาดาเองก็กำลังจัดโปร Lazada 10.10 ทำให้ภายในเว็บไซต์มีสินค้าลดราคาจากร้านค้าหลายตัว นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่น Pay Day ที่จัดถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2563 สำหรับการซื้อสินค้าลดราคา รวมถึงหม้อหุงข้าวด้วย เช่น

หม้อหุงข้าว Sharp ใน Lazada
หม้อหุงข้าว Sharp ใน Lazada

SHARP หม้อหุงข้าว (300 วัตต์, 0.6 ลิตร คละสี) รุ่น KSH-D06

ราคา 450 บาท จากราคาเต็ม 580 บาท

หม้อหุงข้าวรุ่นยอดนิยมที่แฟนคลับชาร์ปยกนิ้วให้ ด้วยขนาดที่พอดีสำหรับครอบครัวขนาดกลาง การสุกไวของข้าว และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม รวมไปถึงความทนทาน ใช้งานได้นาน ทำให้หม้อหุงข้าวรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


ShopAt24


ช้อปแอท 24 มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นอีกเช่นเคย นอกจากส่งฟรีแล้วยังมีโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้าสูงสุดถึง 33% เช่น

หม้อหุงข้าว Sharp ใน ShopAt24
หม้อหุงข้าว Sharp ใน ShopAt24

Sharp หม้อหุงข้าวซูโม่ ขนาด 3.8 ลิตร รุ่น KSH-D40

ราคา 1,399 บาท จากราคาเต็ม 1,990 บาท

หม้อหุงข้าวรุ่นทนทาน ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี และใช้สแตนเลสป้องกันสนิมที่ฝาหม้อหุงข้าว นอกจากนั้นยังมีระบบอุ่นข้าวที่คงความร้อนให้ข้าวตลอดเวลา โดยไม่ทำให้ข้าวไหม้

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>


Big C


บิ๊กซีเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท รวมถึงหม้อหุงข้าวด้วย ซึ่งโปรโมชั่นตอนนี้จะเป็นส่วนลดภายในร้าน เช่น

หม้อหุงข้าว Sharp ใน Big C
หม้อหุงข้าว Sharp ใน Big C

หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ชาร์ป (Sharp) KSR19ST (1.8 ล.)

ราคา 1,199 บาท จากราคาเต็ม 1,259 บาท

หม้อหุงข้าวเอนกประสงค์ที่ไม่ช่วยเพียงหุงข้าว แต่ยังมีคุณสมบัติในการอุ่นและประกอบอาหารง่าย ๆ เช่น นึ่งและตุ๋นอาหารได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหม้อหุงข้าวที่ทำงานได้อย่างครบครัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>


JD Central


เจดี เซ็นทรัลเป็นร้านค้าออนไลน์ที่การันตีว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้าสูงสุด 42% พร้อมโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ตัวอย่างสินค้า เช่น

หม้อหุงข้าว Sharp ใน JD Central
หม้อหุงข้าว Sharp ใน JD Central

Sharp หม้อหุงข้าว (1350 วัตต์, 3.8 ลิตร คละสี) รุ่น KSH-H39

ราคา 1,529 บาท จากราคาเต็ม 1,585 บาท

หม้อหุงข้าวที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน และมีแผ่นทำความร้นอที่ได้มาตรฐาน สามารถหุงข้าวได้สุกอย่างรวดเร็ว และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

การเลือกซื้อหม้อหุงข้าวได้เหมาะสมกับการใช้งานช่วยยืดอายุการใช้งานของหม้อหุงข้าวได้ Sharp เองก็เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และกำลังมีส่วนลดในหลาย ๆ ร้านค้าออนไลน์ด้วย คนที่กำลังมองหาหม้อหุงข้าวอยู่ห้ามพลาด

อ่านเพิ่มเติม: