ครั้งแรกกับประสบการณ์ Drive-in Digital Cinema เต็มรูปแบบ! ในไทย

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว เชื่อว่าหลายคนจะต้องกำลังมองหาสถานที่เที่ยว สถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์กันอย่างแน่นอน และการดูภาพยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกิจกรรมดีๆ ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะการดูหนังไม่ใช่เพียงช่วยสร้างจินตนาการ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้สามารถเลือกหนังสุดโปรด พร้อมดูได้แบบชิลล์ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์

ซึ่งล่าสุดใครหนังยักษ์ใหญ่อย่าง เอส เอฟ ร่วมกับ CAT จัด Drive-in Digital Cinema ชวนดูหนัง ‘ไดร์ฟ-อิน’ พร้อมเปิดประสบการณ์การดูหนังในระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย โดยได้รับการตอบรับที่ดีให้ผู้ชมได้สัมผัสกับประสบการณ์ชมภาพยนตร์ภายในรถส่วนตัว พร้อมระบบภาพที่มีความมาตรฐานเทียบเท่าในโรงภาพยนตร์พร้อมตื่นเต้นตื่นตาไปกับภาพยนตร์สุดโปรด เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา จึงทำให้โรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินได้รับความนิยม และเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก อีกทั้งยังได้รับความนิยมสูงขึ้นในต่างประเทศโดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา และเกาหลีใต้ เพราะนอกจากจะเพิ่มประโยชน์ในเรื่องของความสะดวกสบาย ยังช่วยลดการแพร่ระะบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาได้เป็นอย่างดี เมื่อ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) มีการจัด CAT Drive-in Cinema ฉายภาพยนตร์เข้ามา อีกทั้งยังมีมาตรฐานเดียวกับโรงภาพยนตร์ ทำให้ฟังชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคลื่นเสียงวิทยุในรถยนต์ และระบบเสียงต่างๆ ได้คุณภาพ พร้อมทั้งยังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก

Trolls World Tour
ภาพยนตร์ Trolls World Tour

CAT Drive-in Cinema ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์ ประสบการณ์การดูหนังที่มอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยจะมีการเปิดให้บริการในวันที่ 2 – 5 กรกฎาคมนี้ ที่ ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC) โดยจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง “Trolls World Tour”

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับข่าวสารดีๆ ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่า
CAT Drive-in Cinema  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคปัจจุบันอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนังเป็นพิเศษ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดใ ห้คุณได้สามารถดูหนังได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังมีความส่วนตัว พร้อมทั้งยังช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาได้เป็นอย่างดี แล้วอย่าลืมมาดูหนังไปด้วยกันนะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม