ads

เลือกซื้อน้ำยาบ้วนปากในเซเว่น มียี่ห้อไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ปัจจุบันอีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าสำคัญสำหรับมนุษย์เรานั่นก็คือ การเลือกดูแลสุขภาพปากและช่องฟันเนื่องจากมนุษย์เราต้องทานอาหาร อีกทั้งส่วนที่สำคัญสำหรับการรับประทานอาหารนั้นก็คือปาก และช่องฟัน โดยการดูแลสุขภาพปรับและสุขภาพวันที่ดีนั้นถือเป็นเรื่องที่เหลือควรให้ความสนใจและความใส่ใจเป็นอย่างมากการดูแลสุขภาพช่องปากของเรา เนื่องจากหากละเลยอาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับช่องปากต่างๆ ตามมาได้มากมายไม่ว่าจะเป็น ปัญหาหินปูน ฟันเหลือง กลิ่นปาก ฟันผุ เป็นต้น ไม่เพียงจากการแปรงฟันเท่านั้นมีสิ่งหนึ่งที่เรานิยมใช้สำหรับการดูแลและรักษาความสะอาดช่องปากของเรานั่นก็คือน้ำยาบ้วนปากนั้นเอง

น้ำยาบ้วนปากถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้ทำความสะอาดและรักษาช่องปาก ทั้งในส่วนของการระงับกลิ่นปาก การทำความสะอาดช่องปากและกำจัดเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่ยังหลงเหลืออยู่ภายในช่องปากของเรา อีกทั้งยังช่วยขจัดความสกปรกภายในช่องปาก จากส่วนที่การแปรงฟันนานเข้าไม่ถึงได้ด้วย ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมบ้วนปากกันก่อนหรือหลังการแปรงฟันทุกครั้ง ซึ่งในปัจจุบันก็มีน้ำยาบ้วนปากหลายชนิด ที่วางจำหน่ายในท้องตลาด ให้ผู้บริโภคอย่างเราได้เลือกใช้ พร้อมสรรพคุณหลักๆ คือช่วยทำให้ฟันขาวสะอาด ลดเชื้อแบคทีเรียและจุลินทรีย์ในช่องปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมปากสะอาด ยับยั้งฟันผุและการเกิดคราบจุลินทรีย์ ช่างสำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาน้ำยาบ้วนปากอยู่นั้น สำหรับ 7-eleven แหล่งจำหน่ายสินค้าใกล้บ้านจะมีน้ำยาบ้วนปากยี่ห้อไหนวางจำหน่ายอยู่นั้น และควรเลือกซื้อน้ำยาบ้วนปาก ชนิดไหนมีวางจำหน่ายราคาเท่าไหร่วันนี้ Promotions.co.th ก็จะพาไปหาคำตอบกันค่ะ

1 เดนทิสเต้ (Dentiste)

ราคา 189 บาท

ผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากออแกนิก ฟลูออไรด์ ที่ป้องกันฟันผุได้มากกว่า 3 เท่า ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน ไม่แสบ และไม่ระคายเคืองช่องปาก ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด และเทคโนโลยี Opta-Flow จะช่วยให้มีสุขภาพช่องปากที่ดี และมั่นใจได้ว่ามีลมหายใจหอมสดชื่น อีกทั้งยังประสานประสิทธิภาพการปรับค่าความเป็นกรดด่างในช่องปาก เพื่อลดแบคทีเรียที่ไม่ดี พร้อมทั้งช่วยรักษาแบคทีเรียที่ดีให้คงอยู่อย่างเนิ่นนาน ประสิทธิภาพกระบวนการ Remineralization ซึ่งจะช่วยคืนแร่ธาตุที่สำคัญสู่ฟันตามธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกครั้งที่ใช้

2 MONDAHMIN

ราคา 149 บาท

น้ำยาบ้วนปาก โททอลแคร์ เอ็กซ์ตร้า คูล มินต์ น้ำยาบ้วนปากสูตรประสิทธิภาพสูง พร้อมคุณสมบัติ 7ประการ เหมาะสำหรับทุกเพศทกวัย อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพช่องปากสะอาด สดชื่น ปกป้องผิวฟัน ลดแบคทีเรียเพื่อป้องกันฝันผุ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดคราบสะสมของหินปูน และช่วยให้ฟันขาวขึ้น ลดกลิ่นปาก ช่วยให้เหงือกสุขภาพดี สามารถใช่ได้ทุกวัน

3 Colgate

ราคา 109 บาท

คอลเกตพลักซ์ น้ำยาบ้วนปาก เปปเปอร์มินต์ ช่วยให้ปากสะอาด มีกลิ่นหอม เพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่ดี อีกทั้งยังช่วยให้ฟันขาว ลดคราบหินปูน ให้ลมหายใจหอมสดชื่น

4 Kolbadent

ราคา 119 บาท

น้ำยาบ้วนปากสมุนไพรคอลบาเด้นท์ ช่วยผสานคุณค่าสารสกัดสมุนไพรไทย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อช่องปาก ลมหายใจหอมกลิ่นสมุนไพรสดชื่นยาวนาน ช่วยทำให้ปากสะอาด โล่งสบาย ช่วยลดการเกาะตัวของคราบหินปูนและแบคทีเรีย กับคุณค่าสารสกัดสมุนไพรไทยเข้มข้นจากข่อย น้ำมันกานพลู และเกล็ดสะระแหน่ มีคุณสมบัติเชิงรักษา อ่อนโยน

5 SPARKLE

ราคา 115 บาท

น้ำยาบ้วนปาก ไอโอนิค พลังประจุลบสลายคราบแบคทีเรีย คราบพลัค และสิ่งสกปรก แอลกอฮอล์ 0%  พร้อมลดกลิ่นปากลมหายใจหอมสดชื่น

6 Skynlab

ราคา 99 บาท

น้ำยาบ้วนปาก PREMIUM FRESH MINT สูตร 5 Frees อ่อนโยนมากเป็นพิเศษปราศจาก แอลกอฮอล์, Paraben, Flavour, SLES, SLS จึงทำให้ไม่ระคายเคืองช่องปาก ระงับแบคทีเรียยาวนาน ลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมผสานพลังแร่ธาตุธรรมชาติจากน้ำแร่ภูเขาฟูจิ ฟลูออไรด์และแคลเซียม ที่ช่วยเสริมสร้างเหงือกและฟันให้แข็งแรง ลมหายใจสดชื่น

ได้สินค้าทั้งหมดที่เรากล่าวมานี้คุณสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ 7-eleven หรือ Shopat24 เพื่อการเลือกซื้อสินค้าที่สะดวกง่ายและส่งตรงถึงบ้านคุณมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังเซเว่นอีเลฟเว่นให้เสียเวลาอีกถ้ายังมีโปรโมชั่นและส่วนลดหลักหลายจากเว็บไซต์ต่างๆ เมื่อรู้แบบนี้แล้ว กับช่องทางง่ายๆในการเลือกซื้อสินค้า ที่คุณต้องการเช่นนี้ก็อย่าลืมไปเลือกช้อปกันเยอะๆด้วยนะคะ

READ MORE :