ปักพิกัด! ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกงราคาถูก ยี่ห้อไหนดี?

ads

ห้ามพลาด ! ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกงราคาถูก พร้อมปักพิกัดช้อปออนไลน์

เมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่หรือวัยสูงอายุปฏิเสธไม่ได้เลยว่าระบบการทำงานของร่างกายต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ทำให้หลายคนหันมาดูแลและใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ อีกหนึ่งสิ่งที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นนั่นก็คือผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ ที่ไม่ใช่แต่เพียงใช้สำหรับกลุ่มคนสูงอายุหรือเฉพาะผู้ป่วยเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันผ้าอ้อมผู้ใหญ่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ในชีวิตประจำวันที่จำเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะสำหรับบางคนที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น

ซึ่งในผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ไปจนถึงผู้ที่มีปัญหาการลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อยๆ กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาจุดนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกงราคาถูกว่าควรเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี พร้อมปักพิกัดการเลือกซื้อออนไลน์วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

HARMONY

ราคาจาก Robinson Online 245 บาท

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกง รุ่นซึมซับมากพิเศษเหมาะสำหรับทุกเพศ ด้วยออกแบบขอบปกป้องสูง จึงช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดีมากยิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมีผิวสัมผัสนุ่ม และไม่ระคายเคืองผิวบอบบาง พร้อมมีเจลซึมซับนำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยดูดซึมซับเร็วและแห้งในทันที สามารถป้องกันการไหลย้อนกลับ กักเก็บความชื้นให้รู้สึกแห้งสบายผิว

Certainty

ราคาจาก Shopat24 495 บาท

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้แบบกางเกง ใส่สบายคล่องตัวไม่อับชื้น รูปทรงโค้งกระชับ ใส่สบายคล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว บางสบายคล้ายใส่กางเกงในด้วยแผ่นซึมซับโพลีเมอร์ เจล มีเม็ดเจลโพลิเมอร์ลดกลิ่น คลายกังวลเรื่องกลิ่นปัสสาวะ แห้งสบาย สามารถระบายความอับชื้นได้ ขอบขาตั้งสองชั้น ป้องกันการรั่วซึม รอบโคนขา ใส่และถอดง่ายแค่ฉีกตะเข็บข้างเมื่อถอดทิ้งไม่เลอะเทอะ

Feelfree

ราคาจาก Shopat24 289 บาท

ฟีลฟรี กางเกงซึมซับ ตัวช่วยในการซึมซับปัสสาวะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปัสสาวะเล็ดและสามารถเคลื่อนไหวได้เองหรือเคลื่อนไหวโดยผู้ช่วยเหลือ ใช้วัสดุคล้ายผ้า ไม่อับชื้น ยืดหยุ่น สวมใส่ง่าย ซึมซับได้มาก

Dr.Klean

ราคาจาก Shopat24 139 บาท

ด็อกเตอร์คลีนซึมซับเร็วไม่เปียกชื้น ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยนวัตกรรมเจลดูดซับSAP ซึมซับยาวนานได้ถึง 7 ชั่วโมงด้วยนวัตกรรมเจลดูดซับSAP (Super Absobent Polymer) พร้อมทั้งควบคุมและผลิตด้วยมาตรฐาน และเทคโนโลยีจากเบลเยี่ยม ใช้ได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง

Lifree

ราคาจาก Shopat24 225 บาท

ไลฟ์รี่ กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ กางเกงผ้าอ้อมมีความยืดหยุ่นคล้ายกางเกงชั้นใน สวมใส่เองได้ง่าย มีเจลซึมซับมากขึ้น รองรับได้มากกว่า 600 ซีซีจึงซึมซับดีและคลายกังวลเรื่องรั่วซึม มาพร้อมกับแอนตี้แบคพลัสช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

สำหรับผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบกางเกงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่กำลังได้รับความนิยม อีกครั้งหลายๆคนคงกำลังเตรียมมองหาสำหรับใช้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแต่ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยเท่านั้นบุคคลทั่วไปที่มีปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะบ่อยก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบไปจนถึงหลากหลายคุณสมบัติให้คุณเลือกใช้พร้อมทางขนาดไซส์ที่มีให้คุณเลือกพร้อมการเก็บทรงและการป้องกันการเกิดการรั่วซึมได้อีกด้วย ใครที่กำลังเตรียมเลือกซื้อผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่แบบกางเกงก็สามารถตามพิกัดช้อปออนไลน์ของเราไปเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :