ส่งความรักช่วงวาเลนไทน์ด้วย Gift Set จอลลี่แบร์ เพียง 299 บาท ที่ ShopAt24

ads

ช้อปของขวัญสุดพิเศษมอบให้คนรักด้วยกิฟต์เซต Jolly Bears

อีกไม่นานก็จะเริ่มเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยให้มาถึงเร็ว ๆ เพราะเดือนกุมภาพันธ์ถือเป็นเดือนแห่งความรัก โดยเฉพาะในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ สำหรับในปี 2021 นี้ ตรงกับวันอาทิตย์ แน่นอนว่าในวันวาเลนไทน์ คู่รักหลาย ๆ คู่ หรือแม้แต่คนโสดที่กำลังแอบชอบใครสักคนอยู่ วันนี้ก็เป็นวันที่เติมความรักให้หวานฉ่ำยิ่งขึ้นหรือใช้โอกาสดี ๆ ในการแสดงความรู้สึกให้อีกฝ่าย เช่น ไปเดท, ให้ดอกไม้วาเลนไทน์, ให้ของขวัญวาเลนไทน์ และอื่น ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อส่งความรักให้คนสำคัญ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำของขวัญสุดพิเศษอย่างชุดของขวัญ Jolly Bears ช้อปได้ที่ ShopAt24 รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ชุดของขวัญ Jolly Bears ราคาเพียง 299 บาท ที่ ShopAt24

ส่งความรักของคุณถึงคนสำคัญในช่วงวันวาเลนไทน์ผ่านชุดของขวัญสุดพิเศษ “กิฟต์เซตจอลลี่แบร์ Gift Set Jolly Bears” ราคาเพียง 299 บาท ให้เลือก 2 เซต ได้แก่ เซตขนมเยลลี่จอลลี่แบร์และเสื้อยืดสีดำ หรือ เซตขนมเยลลี่จอลลี่แบร์และเสื้อยืดสีขาว เอาใจแฟน ๆ ขนมเยลลี่รูปหมีสุดน่ารัก ช้อปของขวัญได้ที่ ShopAt24 ตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. 64 – 23 ก.พ. 64 ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น พร้อมมีโค้ดส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท ใช้โค้ดส่วนลดได้ในระหว่างวันที่ 21-31 ม.ค.

Gift Set จอลลี่แบร์ ราคาเพียง 299 บาท ที่ ShopAt24

ชุดของขวัญ Jolly Bears ประกอบด้วย

กล่องกิฟต์เซต Jolly Bears

กล่องกิฟต์เซตของขวัญสีแดงลายการ์ตูนจอลลี่แบร์สุดน่ารัก พร้อมสามารถเขียนข้อความบอกรักหรืออวยพรวันวาเลนไทน์ที่หน้ากล่องได้ด้วย

Gift Set Jollybears

ขนม Jolly Bears 2 ซอง

ขนมเยลลี่รวมรสผลไม้รูปหมี Jolly Bears ขนาด 110 กรัม จำนวน 2 ซอง

ขนม Jollybears 2 ซอง

เสื้อยืด Jolly Bears ฟรีไซส์ สีดำ

เสื้อยืดสกรีนลายการ์ตูนน้องหมีจอลลี่แบร์สุดน่ารัก ขนาดฟรีไซส์ หน้าอก 44 นิ้ว สีดำ สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

เสื้อยืด Jollybears ฟรีไซส์ สีดำ

เสื้อยืด Jolly Bears ฟรีไซส์ สีขาว

เสื้อยืดสีขาว ขนาดฟรีไซส์ หน้าอก 44 นิ้ว สกรีนลายการ์ตูนน้องหมีจอลลี่แบร์ สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

เสื้อยืด Jollybears ฟรีไซส์ สีขาว

ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ ส่งความรักให้แก่กันง่าย ๆ ด้วยชุดของขวัญจอลลี่แบร์สุดคุ้ม หรือจะซื้อ 2 เซต เพื่อใส่เสื้อยืดลายน้องหมีจอลลี่แบร์เป็นคู่ก็ดูน่ารักไม่น้อย สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ShopAt24 พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม แล้วอย่าลืมเติมความรักให้หวานในวันแห่งความรักนี้

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>