ไอเทมสวยคอลเลคชั่นใหม่ Huda Beauty Mini Obsession Pastels (Limited Edition)

กรี๊ดดด! สวยจนต้องเหลียวมอง ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมความน่ารัก แสนหวานแบบสุดๆ สไตล์พาสเทลแสนหวานแบบมดต้องขึ้นแน่ๆ นั่นเป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้ คือ “Huda Beauty” ไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่คอลเลคชั่นสาวๆ ก็ตามซื้อกันทั้งหมด ทำไงได้! ก็ของมันต้องมี เพราะฉะนั้นสาวก Huda Beauty ห้ามพลาด เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับ ไอเทมสวย Huda Beauty คอลเลคชั่นใหม่ มาแรง กระชากใจ มีเงินแต่ไหนก็ต้องเปย์

สาวๆ ที่เบื่อกับเครื่องสำอางแบบเดิมๆ สีเดิมๆ วันนี้ได้เวลาแล้วที่จะมาเปลี่ยนลุคตัวเอง กับเครื่องสำอางใหม่มาแรงที่จะมาทำให้สาวๆ สนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น กับ กรี๊ดด! ไอเทมสวย Huda Beauty Mini Obsession Pastels (Limited Edition) น่ารัก หวานเวอร์ ต้องบอกเลยว่าของมันต้องมีจริงๆ โทนสีที่จะมาทำให้สาวๆ เหมือนเดินเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์ยามสาย สีสวย น่ารัก เม็ดสีชัดเจน น่าทะนุถนอม

♥ Huda Beauty Mini Obsession Pastels (Limited Edition)

พาเลตต์อายแชโดว์สีสวย หวานเวอร์ มาพร้อมเนื้อสัมผัสสวยโดดเด่น กระชากใจ กับ เนื้อแบบแมต์ เมทัลลิค และชิมเมอร์ สไตล์พาสเทลแสนหวาน 3 สีได้แก่ Rose, Lilac และ Mint  ราคา 1,400 บาท

มาพร้อมเคสอะคริลิคสุดหรูหรา สายแบ้ว สายหวานห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพิ่มความสวยของแพคเกจจิ้งด้วยกระจกภายใน มอบความสะดวกสบาย ตกแต่งได้ทุกที่ ทุกเวลา กับ พาเลตต์อายแชโดว์ 9 เฉดสีชวนฝัน ให้สาวๆ แต่งแต้มลุคได้อย่างตรงใจ แบบที่ต้องการ เนื้อแมตต์ เมทัลลิคแวววาว และเนื้อสัมผัสมาร์เบิลรุ่นใหม่ ที่จะมาทำให้สาวๆ แฮปปี้กับการแต่งหน้ามายิ่งขึ้น

เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อป ไอเทมสวย Huda Beauty Mini Obsession Pastels (Limited Edition) ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป เพราะเราขนมาให้จับจองเป็นเจ้าของกันง่ายไม่ต้อง งานนี้บอกก่อนเลยว่าช้อปคุ้ม สามารถเลือกโทนสีที่ต้องการช้อปแบบจัดเต็มไปเลย สวยแบบสาวหวานแบ้วจนน้ำตาลต้องเรียกพี่ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ไอเทมสวยก็ห้ามพลาด

สาวๆ สามารถจับจองไอเทมสวย Huda Beauty Mini Obsession Pastels (Limited Edition) ได้ง่ายๆ เพียงเลือกช้อปที่ Sephora บริการจัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาท สินค้าของเราทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% ช้อปในราคาที่คุณสามารถเอื้อมถึง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม