กางเกงนักเรียนสีกรม ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันที่ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 นั้น คลี่คลายมากยิ่งขึ้น ทำให้หลากหลายโรงเรียนได้เตรียมเปิดการเรียนการสอนของภาคเรียนใหม่สำหรับน้องๆ หนูๆ ชั้นอนุบาล ประถมศึกษา และชั้นมัธยมศึกษาได้เตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนและการไปโรงเรียน ในช่วงวันที่ 1 ก.ค. นี้ กับหลักสูตรการเรียนการสอนแบบปกติ หลักจากที่มีการทดลองการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งผู้ปกครองหลายคนนั้นคงมีการเตรียมพร้อมสำหรับการซื้อ เสื้อผ้า รวมถึงอุปกรณ์การเรียน การสอนให้แก่บุตรหลานของเรา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับวันเปิดเทอม ซึ่งถือเป็นการเปิดภาคการศึกษาใหม่สำหรับน้องๆ นักเรียนหลายๆ คน

กางเกงนักเรียนสีกรมราคาล่าสุด 

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเลยนั่นก็คือชุดนักเรียนและเครื่องแต่งกาย ซึ่ง Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมราคาล่าสุดของอุปกรณ์ และเครื่องแต่งกายต่างๆ ทั้งเสื้อนักเรียน กระเป๋า รองเท้า กางเกงนักเรียน หลากหลายให้ผู้ปกครองสามารถเลือกค้นหาดีล และส่วนลดรวมถึงเช็คราคาล่าสุดของชุดนักเรียนสำหรับเตรียมพร้อมในช่วงเปิดเทอมเช่นนี้ ซึ่งหลากหลายโรงเรียนนั้นมีเครื่องแต่งกายที่แตกต่างกัน และครั้งนี้เราได้รวบรวมกางเกงนักเรียนสีกรมราคาล่าสุด 2563 ซื้อที่ไหนคุ้ม

Lazada

1Carson Hormones Collection กางเกงนักเรียนชาย สีกรม

ราคา 550 บาท

Carson Hormones Collection

ชุดนักเรียนคาร์สันคอลเล็คชั่น ผ้า Cotton 100 % สวมใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่ร้อนดูดีมีสไตล์ ที่สำคัญเนื้อผ้ามีความคงทนคุ้มค่ากับราคาที่เหมาะสม

2 กางเกงนักเรียนชาย สีกรม

ราคา 230 บาท

กางเกงนักเรียนชาย สีกรม

3 ชุดนักเรียนอนุบาลผู้ชาย สีกรม

ราคา 200 บาท

ชุดนักเรียนอนุบาลผู้ชาย สีกรม

Shopee

4 กางเกงนักเรียน ตราสมอ

ราคา 190 – 275 บาท

กางเกงนักเรียน ตราสมอ

กางเกงนักเรียนตราสมอ มีทั้งสีกากี สีน้ำเงิน สีกรม สีดำ มีหลากหลายไซส์ เนื้อผ้าเป็น ผ้าโทเรที่มีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์

5 กางเกงนักเรียน สีกรม ตราค้อน

ราคา 170 – 265 บาท

กางเกงนักเรียน สีกรม ตราค้อน

6 กางเกงนักเรียนสีกรม ตราสมอ

ราคา 225 – 430 บาท

กางเกงนักเรียนสีกรม ตราสมอ

ตัดเย็บอย่างประณีต ตะเข็บฝีเข็มสม่ำเสมอ ผ้าจึงไม่ทำให้ผ้าตึงหรือย่นรั้งจนเกินไป วัถตุดิบผสมผสานจากโพลีเยสเตอร์ 65% เรย่อน 35% ทำให้เนื้อผ้าคงทน อยู่ทรง ผิวสัมผัสละเอียดนุ่ม รีดง่าย เทคโนโลยีการทอแบบด้ายคู่ ทำให้ผ้าเนื้อเรียบเนียน ปราศจากขุยขน เนื้อผ้าคงทน

Tesco Lotus

7 สมาร์ทคิดส์ กางเกงนักเรียนชายอนุบาล

ราคา 189 บาท

สมาร์ทคิดส์ กางเกงนักเรียนชายอนุบาล

8 ตาชั่ง กางเกงอนุบาลเอวยางยืด

ราคา 189 บาท

ตาชั่ง กางเกงอนุบาลเอวยางยืด

9 สมาร์ทคิดส์ กางเกงนักเรียนชาย สีน้ำเงิน

ราคา 169 บาท

สมาร์ทคิดส์ กางเกงนักเรียนชาย สีน้ำเงิน

10 ตาชั่ง กางเกงนักเรียนโทเร

ราคา 269 บาท

ตาชั่ง กางเกงนักเรียนโทเร

สำหรับผู้ปกครองคนไหนที่กำลังมองหากางเกงนักเรียนชาย สีกรม หรือ สีน้ำเงินให้บัตรหลานอยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งตัวเลือกราคาที่หลากหลายและหลากแบรนด์ดังให้สามารถเลือกไซส์ และเลือกสวมใส่ได้ทั้งตรา สมอ ตราค้อน ตราชั่ง ตราสมาร์ทคิดส์ ในราคาเริ่มต้นที่ 100-300 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและไซส์ของแต่ละแบรนด์ให้สามารถเลือกสั่งซื้อรับส่วนลดพร้อมส่งตรงง่ายๆ ถึงบ้านได้อีกด้วย

READ MORE :