กระเป๋านักเรียนล้อลากราคาถูก ซื้อแบบไหนดี

กระเป๋าเป้ล้อลากต้อนรับเปิดเทอมซื้อที่ไหนถูก

นับจากวันนี้ก็เหลืออีกไม่กี่วันโรงเรียนสังกัดกระทรวงศึกษาธิการและโรงเรียนเอกชนก็จะทำการเปิดภาคเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 กันแล้ว ซึ่งจะตรงกับวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เชื่อเหลือเกินว่าบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองทุกคนต่างก็กำลังขมักเขม้นกับการเตรียมความพร้อมด้านต่างๆให้กับบุตรหลานอยู่ใช่ไหมครับ ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอม เครื่องแบบนักเรียน รองเท้า อุปกรณ์การเรียน ต่างๆ

และสำหรับวันนี้อีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเด็กยุคนี้นั่นก็คือกระเป๋าเป้ชนิดมีล้อลากซึ่งได้เข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตของเจ้าตัวเล็กง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น เพราะโดยคุณสมบัติของกระเป๋าเป้ล้อลากนี้จะเข้ามาช่วยให้เด็กๆไม่ต้องเสี่ยงกับภาวะ “กระดูกสันหลังคด” เพราะสะพายเป้ที่มีน้ำหนักมากจนเกินไป โดยตัวกระเป๋าเองนั้นยังคงใช้ได้เหมือนเป้ทั่วๆไป

เพิ่มเติมคือออปชั่นที่สามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าเดินทางมีล้อลากช่วยเบาแรงและสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายด้วยนั่นเอง และสำหรับบทความนี้ทีมงาน Promotions จะมาชี้เป้ากระเป๋านักเรียนล้อลากราคาถูกซื้อที่ไหนได้บ้างเพื่อให้พ่อแม่ผู้ปกครองทราบไว้เป็นแนวทาง

LAZADA

กระเป๋านักเรียนล้อลากราคาถูก ซื้อแบบไหนดี
Wheal กระเป๋าเป้มีล้อลาก

Wheal กระเป๋าเป้มีล้อลาก ขนาด 16 นิ้ว

ถูกต้องตามกฎระเบียบมาตราฐานของทางโรงเรียนทั่วประเทศ เนื้อผ้าผลิตจากผ้า 600 D อย่างดีแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบามีช่องด้านข้าง 2 ช่อง สำหรับใส่ขวดน้ำ หรือร่ม และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในมีช่องซิปกระเป๋า 4 ช่อง แยกสัดส่วน ช่วงล่างมีฐานพักสำหรับรองรับน้ำหนัก และช่วยพยุงกระเป๋าน้ำหนักโดยประมาณ 1.71 kg. และ ขนาดโดยประมาณ (สูง40Xยาว30Xกว้าง15) CM.

มีจำหน่ายทั้งสีดำลายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่สำหรับเด็กผู้ชายและสีชมพูลายเจ้าหญิงสำหรับเด็กผู้หญิง จากราคา 1,690 บาท ลดเหลือ 359 บาท


Shopee

กระเป๋าเป้ล้อลากต้อนรับเปิดเทอมซื้อที่ไหนถูก
กระเป๋านักเรียนล้อลาก 6ล้อ

กระเป๋านักเรียนล้อลาก 6ล้อ

วัสดุที่นำมาผลิตกระเป๋าคงทนกันน้ำได้งานตัดเย็บเรียบร้อยและแน่นหนา ถูกต้องตามกฎระเบียบมาตราฐานของทางโรงเรียน รองรับหนังสือและแบบเรียนจำนวนมาก ล้อลากออกแบบมาสำหรับขึ้นบันไดได้ด้วย ราคาพร้อมล้อลาก 890 บาท

button url=”https://promotions.co.th/discount/view/shopee.html” style=”flat” background=”#FF6600″ size=”12″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: check”] คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ [/button]


และนี่เป็นเพียงตัวอย่างสำหรับกระเป๋านักเรียนล้อลากที่วางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ สำหรับผู้ปกครองท่านที่กำลังมองหากระเป๋านักเรียนล้อลากราคากำลังดีก็ยังมีให้เลือกอีกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เลือกขนาดได้ตามต้องการ ที่สำคัญควรเลือกดูอย่าให้ผิดระเบียบโรงเรียนด้วยนะครับ และควรอ่านรีวิวจากผู้ซื้อไปใช้แล้วว่าร้านที่ขายนั้นมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน จะได้ไม่ผิดหวังกับสินค้า

อ่านเพิ่มเติม :