รวมโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา แต่ละที่มีส่วนลดเท่าไหร่บ้าง

ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ชิ้นนี้แน่นอนว่า การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์นั้น ถือได้ว่าตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังต้องการมองหาสินค้าประเภทต่างๆ แต่ไม่อยากออกจากบ้าน การเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์นั้นก็ดูเหมือนว่าเป็นวิธีที่ดี ที่สามารถให้คนเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ตามที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ อีกด้วย

รวมโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา
รวมโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา

อีกทั้งการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากใ นช่วงนี้นั่นคือเหล่าบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าในช่วงนี้นั้น เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยซึ่งหลายๆ เว็บไซต์ออนไลน์ ก็ได้มีการจัดส่วนลดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน และช่วงซัมเมอร์โดยการลดราคา สิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ให้เราได้เลือกซื้อกันในราคาส่วนลดเริ่มต้นตั้งแต่ 5-70% ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น งั้นก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแอร์ เครื่องดูดฝุ่น ทีวี พัดลม ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า หม้อหุงข้าว เป็นต้น

ช่วงนี้ Promotions.co.th ของเรา ได้รวบรวมพิกัดสุดคุ้มกับโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา จากเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งแต่ละเว็บจะมีส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ…

Lazada


Lazada Lazmall x Xiaomi
Lazada Lazmall x Xiaomi ดีลฮอต ปลอด Covid ลดสูงสุด 30%

Lazada Lazmall x Xiaomi ดีลฮอต ปลอด Covid ลดสูงสุด 30% + คูปองส่วนลด 100บาท พบกับส่วนลดสินค้าจากแบรนด์ Xiaomi บน Lazada Lazmall พบเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลากหลาย ในราคาส่วนลดพิเศษที่ให้คุณเลือกซื้อได้อาทิ เครื่องกรองฝุ่น กล้องวงจรปิด ไม่ถูพื้น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องวัดอุณภูมิ เป็นต้น พร้อมช้อปเพลิน ผ่อนจ่ายสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 ตั้งแต่ 18 – 20 เม.ย. 63 

SHOPEE


ShopeeFromHome Happy Deal Happy Life
Happy Deal Happy Life สำหรับ #ShopeeFromHome ลดสูงสุด 70%

พบกับโปรโมชั่น Happy Deal Happy Life สำหรับ #ShopeeFromHome ลดสูงสุด 70% พร้อมส่วนลดมากมายไม่ว่าจะเป็น Shocking Deals Top 10 item หรือ Shop All Day All Night ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท พร้อมการเลือกช้อปสินค้าจากหมวดหมู่ต่างๆ ในราคาส่วนลดเริ่มต้นที่ 60-90% กับหมวด Cook Clean Cool และสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้คุณผ่านสบายกับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน

 ตั้งแต่ 11 – 25 เม.ย. 63 

Shopat24


Shopat24 รวมด้วยช่วยค่าครองชีพ
Shopat24 รวมด้วยช่วยค่าครองชีพ กับส่วนลดหมวดหมู่สินค้าต่างๆ

รวมด้วยช่วยค่าครองชีพ กับส่วนลดหมวดหมู่สินค้าต่างๆ รับส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 800 บาท และส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,600 บาท พร้อมกรอกโค้ด และหมดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มอบส่วนลดให้คุณสูงสุดถึง 70% มีสินค้าหลากหลายอาทิ เครื่องดูดฝุ่น พัดลมตั้งโต๊ะ หม้อหุงข้าว พัดลมไอเย็น เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นต้น

 ตั้งแต่ 16 – 23 เม.ย. 63 

JD Central


JD Central ลดท้าร้อนกับสินค้าหมวดหมู่ Electronics Hot Sale
ลดท้าร้อนกับสินค้าหมวดหมู่ Electronics Hot Sale พบสินค้าส่วนลดสูงสุด 80%

ลดท้าร้อนกับสินค้าหมวดหมู่ Electronics Hot Sale พบสินค้าส่วนลดสูงสุด 80% + คูปองลดเพิ่ม 20% และดีลเด็ดเปลี่ยนทุกวัน ทั้งเลือกผ่อนสินค้า 0% นาน 6 เดือน หรือ สินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท อีกทั้งยังสามารถกดรับคูปองส่วนลดพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายงานตามเงื่อนไข นอกจากนี้ยังมีให้เลือกเกี่ยวกับสินค้าดีลเด็ดประจำวัน จากแบรนด์ดัง ในราคาส่วนลดพิเศษ พร้อมสินค้า Flash Sale อีกเพียบ

Power Buy


Power Buy Sale Stoam พายุฤดูลด 65%
Power Buy Sale Stoam พายุฤดูลด 65% พร้อมเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

พบโปรโมชั่น Sale Stoam พายุฤดูลด 65% พร้อมเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พบเครื่องใช้ไฟฟ้าเล็กใหญ่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ไมโครเวฟ ตู้เย็น

 ตั้งแต่ 16 – 23 เม.ย. 63 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับโปรโมชั่นส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าของเว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำหลากหลาย ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าในหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าตามที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ในราคาส่วนลดสุดพิเศษ นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ยังมีคูปองส่วนลดให้คุณสามารถเก็บสะสม เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกเพียบ รูปแบบนี้แล้วใครที่กำลังเล็งหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวไหนอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด แล้วรีบช้อปให้ส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ กันเลยค่ะ

 READ MORE :