Home สำรวจตลาด กระเป๋า Shopping Bag พับเก็บได้ ไอเทมต้องมีสำหรับสายช้อป

กระเป๋า Shopping Bag พับเก็บได้ ไอเทมต้องมีสำหรับสายช้อป

กระเป๋า Shopping Bag พับเก็บได้ ไอเทมต้องมีสำหรับสายช้อป

เตรียมช้อปแบบรักษ์โลก บอกลาพลาสติก แล้วพกถุงช้อปปิ้งกัน

ในช่วงต้นปี 2563 ร้านค้าหลายร้านและห้ามสรรพสินค้ามีการออกนโยบายงดแจกถุงพลาสติก เวลามาซื้อของจะต้องนำถุงผ้ามาใส่สินค้าเอง เพื่อตอบสนองต่อการรณรงค์เรื่องสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น การงดใช้ถุงพลาสติกเป็นการลดปริมาณขยะลง เมื่อหันมาใช้ถุงผ้ากันแบบนี้เราก็ไม่พลาดเอาถุงช้อปปิ้งแบบพับได้มาฝาก เพราะถุงช้อปปิ้งแบบพับได้นี้มีความสะดวกพกพาง่าย เมื่อไม่ใช้ก็พับเก็บพกใส่กระเป๋าได้สบาย ๆ เมื่อจะใช้ก็คลี่ออกมาใส่ของได้ตามต้องการ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อย ๆ จนกว่าถุงจะขาดเลย ถือว่าซื้อครั้งเดียวใช้ได้จนคุ้ม และนี่คือตัวอย่างถุงช้อปปิ้งแบบหาซื้อได้ตามออนไลน์

1 ถุงช้อปปิ้ง IKEA

ราคา 38 บาท

จาก Lazada

ถุงผ้า IKEA

เปิดมาอันแรกกับถุงสีฟ้าและสีขาวของอิเกียที่หลายคนเรียกว่าเป็นถุงปุ๋ย แต่ข้อดีของถุงผ้าอิเกียคือจุของได้เยอะมาก และย่อยสลายได้ง่าย ราคาไม่แพง ซื้อมาใช้ได้หลายถุงและแต่ละถุงก็ใช้งานได้ในระยะเวลาหนึ่ง เมื่อทิ้งก็ย่อยสลายคืนสู่ธรรมชาติได้อย่างรวดเร็ว

2 ถุงพับลายหัวการ์ตูน

ราคา 11.52 บาท จากปกติ 35 บาท

จาก Lazada

ถุงพับลายหัวการ์ตูน

ถุงผ้าร่มหลากสีสันที่ความพิเศษอยู่ที่การมีหัวการ์ตูนติดอยู่กับกระเป๋าเลย ซึ่งเจ้าหัวตัวการ์ตูนนี้จะทำให้หน้าที่เพิ่มความโดดเด่นและความน่ารักให้กระเป๋า ขณะเดียวกันก็เป็นแกนกลางเวลาพับกระเป๋าเก็บ กระเป๋าจะหลายเป็นก้อนกลม ๆ ที่สามารถพกออกไปข้างนอกได้อย่างสะดวก

3 ถุงผ้าช้อปปิ้ง Eco Friendly

ราคา 20 บาท จากปกติ 59 บาท

จาก Lazada

ถุงผ้าช้อปปิ้ง Eco Friendly

ถุงผ้าแบบพับได้ Eco Friendly เป็นถุงผ้าที่พับออกมาแล้วเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดไม่หนามาก สามารถเหน็บไว้ในรถหรือกระเป๋าใบใหญ่ได้ เมื่อจะใช้ก็คลี่ออกปกติ ลวดลายและสีสันค่อนข้างสดใส มาพร้อมตะขอเกี่ยวสำหรับเก็บให้เป็นที่ สะดวกในการใช้และการเก็บแบบสุด ๆ

4 Home Fur กระเป๋าผ้าพับได้

ราคา 27.84 บาท จากปกติ 89 บาท

จาก Lazada

Home Fur กระเป๋าผ้าพับได้

กระเป๋าพับได้ที่น่ารักมาก ๆ กับการดีไซน์ให้เมื่อพับได้กระเป๋าจะกลายเป็นก้อนตุ๊กตาสุดน่ารัก สามารถประยุกต์เป็นที่ห้อยกระเป๋าได้ และเมื่อจะใช้ก็แค่คลี่กระเปาออกมา ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย บอกเลยว่าคุ้ม

5 กระเป๋าผ้าพับได้แบบกล่อง

ราคา 185.80 บาท จากปกติ 210 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าผ้าพับได้แบบกล่อง

นักช้อปตัวยงต้องมี เพราะกระเป๋าแบบกล่องนี้ดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาเป็นทรงสี่เหลี่ยม ภายในบรรจุผ้าเอาไ เมื่อจะใช้ก็แค่หมุนเอาผ้าออกมา เมื่อใช้เสร็จก็ยัดกลับเข้าไปในกล่อง กล่องนี้มีขนาดกะทัดรัด เก็บง่าย ใช้สะดวก แถมยังจุแบบสุด ๆ อีกต่างหาก คุ้มมากใบนี้

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

6 ถุงช้อปปิ้งดิสก์

ราคา 69 บาท จากปกติ 150 บาท

จาก Shopee

ถุงช้อปปิ้งดิสก์

ถุงช้อปปิ้งดิสก์มาในรูปแบบการเก็บคล้ายแบบที่แล้ว แต่อันนี้จะเป็นแบบใส เวลาใช้ก็หมุนเอากระเป๋าออกมา ดิสก์ใสก็จะกลายเป็นส่วนที่ประดับบนกระเป๋า เมื่อใช้เสร็จก็พับเก็บกลับใส่ดิสก์ดังเดิม ใช้งานง่ายและเก็บง่ายสุด ๆ

7 ถุงช้อปปิ้งผ้าไนล่อนสีสดใส

ราคา 39 บาท

จาก Shopee

ถุงช้อปปิ้งผ้าไนล่อนสีสดใส

ถุงช้อปปิ้งแบบเรียบ ๆ ไม่มีลวดลาย แต่มีดีที่ดีไซน์ให้สีของถุงช้อปปิ้งเป็นสีสดใส ถือไปไหนก็เด่น ถือเป็นสีสันของการช้อปปิ้ง ใครไม่ชอบสีทึม ๆ ก็สามารถเลือกซื้อถุงผ้าไนล่อนสีสันเหล่านี้ได้

8 ถุงผ้าแบบมีกระดุม

ราคา 9 – 15 บาท

จาก Shopee

ถุงผ้าแบบมีกระดุม

ถงผ้าดีไซน์เก๋อีกแบบกับการออกแบบให้ถุงผ้าอยู่ทรง และมีกระดุมติดปิดบริเวณปากถุงผ้า ซึ่งส่วนที่ติดปิดถุงผ้านี้ก็คือส่วนที่เป็นภาชนะห่อถุงผ้าก่อนจะคลี่ออกมาใช้นั่นเอง

9 ถุงผ้ามีตัวล็อค

ราคา 65 บาท จากปกติ 139 บาท

จาก Shopee

ถุงผ้ามีตัวล็อค

ถุงผ้าที่ออกแบบมาให้ใส่ของได้เยอะ ความจุดีมากพร้อมป้องกันการกระแทก เพราะถุงผ้ามีการใช้ผ้าที่ช่วยคงรูปของทรงกระเป๋าเอาไว้ พร้อมคลิปสำหรับล็อคกระเป๋า เพิ่มความอยู่ทรงและความปลอดภับให้กระเป๋าอีกด้วย

10 ถุงผ้าผลไม้

ราคา 76 บาท จากปกติ 170 บาท

จาก Shopee

ถุงผ้าผลไม้

ถุงผ้าที่ดีไซน์ให้เวลาพับเก็บกลายเป็นทรงผลไม้สุดน่ารัก ๆ และเมื่อคลี่ออกก็จะกลายเป็นถุงผ้าลายผลไม้แทน ทำมาจากผ้าร่ม มีความเบาและถือสบาย จุของได้ในระดับหนึ่ง ใช้งานได้นาน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

ข้อดีหลัก ๆ ของถุงช้อปปิ้งคือสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ การจะใช้ถุงช้อปปิ้งจึงควรมีการหมุนเวียนมาใช้ การเลือกลายของถุงให้ตรงกับความชอบเลยมีความสำคัญ จะได้มีถุงช้อปปิ้งน่ารัก ๆ ไว้ช้อปตลอด ถูกใจแบบไหนที่เรายกตัวอย่างมาก็ไปตามกดในเว็บร้านค้าออนไลน์ได้เลย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version