รวมโปรลดราคา Samsung ใน Lazada 12.12 2022

ซัมซุงมาแน่ ลดราคาแบบจุก ๆ

พูดถึงแบรนด์สมาร์ทโฟนต้องมีคนพูดชื่อ Samsung ขึ้นมาแน่นอน ซึ่งซัมซุงไม่ได้มีดีแค่สมาร์ทโฟน แต่ยังมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง พิเศษมาก ๆ ที่ Lazada ซัมซุงขนสินค้ามาลดราคาแบบจุก ๆ ทำให้คนที่ต้องการซื้อสินค้าแบรนด์ Samsung รับความคุ้มขั้นสุด

โปรโมชั่น Samsung ในโปรโมชั่น Lazada 12.12

โปรโมชั่น Samsung ใน Lazada 12.12 2022

Samsung เข้าร่วมโปรโมชั่น 12.12 ซึ่งจัดลดแบบจุก โปรโมชั่นของ Samsung 12.12 มีดังนี้

  • ส่วนลดสูงสุด 60%

ซัมซุงจัดส่วนลดจุก ๆ เลยสำหรับสินค้า Samsung ลดสูงสุด 60% หรือส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท เป็นส่วนลดที่ไม่น้อยเลยสำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาดีที่ซัมซุง

  • จัดส่งและติดตั้งฟรี

ใครสั่งเครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung ที่ต้องติดตั้งได้เฮแน่คราวนี้ เพราะซัมซุงจัดโปรส่งฟรี แล้วยังมอบโปรโมชั่นติดตั้งฟรีให้อีกด้วย สั่งทีเดียวคุ้มหลายต่อ

  • โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 14%

การแจกโค้ดลดเพิ่มเป็นเสน่ห์ของการช้อปออนไลน์ ซัมซุงน่าจะแจกโค้ดลดเพิ่มสินค้าในหมวดต่าง ๆ ทั้งสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อเพิ่มความคุ้มในการช้อปให้มากขึ้น

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

คนไม่มีเงินก้อนหรือสะดวกจ่ายผ่านบัตรได้ยิ้มออก เพราะสามารถผ่อนแบบไร้ดอกเบี้ยได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ได้ทั้งสินค้าราคาดี ยังสามารถแบ่งจ่ายได้แบบถูกใจอีกด้วย

สาวก Samsung เห็นโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลย รีบพุ่งเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดในลาซาด้า แล้วเตรียมรอช้อปในวันที่ 12 – 14 ธันวาคม 2565 นี้

สินค้า Samsung ราคาดีที่น่าสนใจ

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าแบรนด์ดังก็ต้องจัดโปรลดให้สุด เรามาดูตัวอย่างสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 12.12 กับลาซาด้า ซึ่งราคาอาจจะยังไม่โชว์ทั้งหมด แค่เห็นแค่พรีวิวก็สัมผัสถึงความคุ้มแล้ว

Samsung Galaxy Buds Pro 2

ราคา 6,990 บาท

Samsung Galaxy Buds Pro 2

หูฟังบลูทูธของซัมซุงที่มาพร้อมดีไซน์สวย กัน้ำได้ในระดับ IPX7 มีไมโครโฟน 3 ตัว เพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานพูดคุยผ่านหูฟัง ประสิทธิภาพเสียงแน่นจัดเต็ม

Samsung Galaxy Tab S6

ราคา 8,090 บาท จากปกติ 9,890 บาท

Samsung Galaxy Tab S6

แท็บเล็ตในซีรีส์ Galaxy ที่มอบความสะดวกในการใช้งาน มีทั้งความเร็วในการสัมผัสลการเล่น ความคมชัดของภาพ หน่วยความจำแน่น ๆ ใช้งานได้ทรงประสิทธิภาพ พร้อมการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม

Samsung UHD 4K Smart TV

ราคา 8,490 บาท จากปกติ 13,990 บาท

Samsung UHD 4K Smart TV

ซัมซุงมีจุดเด่นเรื่องสมาร์ททีวีที่สามารถทำงานได้อย่างอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้ ควบคุมระบบหลายอย่างได้ผ่านระบบเสียง ภาพและเสียงคมชัด ดีไซน์สวย และมีให้เลือกหลายขนาด

Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน Wobble Technology

ราคา 5,290 บาท จากปกติ 6,790 บาท

Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน Wobble Technology

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอย่างเครื่องซักผ้าของ Samsung ก็มีประสิทธิภาพเช่นกัน รุ่นนี้มาพร้อมฝาบน ความจุถึง 7.5 กิโลกรัม ช่วยให้ซักผ้าได้มากขึ้น การปั่นแบบ Inverter ที่เน้นประสิทธิภาพน้ำในการปั่นทำความสะอาดผ้า

Samsung ตู้เย็น 2 ประตู

ราคา 7,690 บาท จากปกติ 13,490 บาท

Samsung ตู้เย็น 2 ประตู

ต้องยอมรับเลยว่าตู้เย็นของ Samsung เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ตู้เย็นมีระบบทำความเย็นชั้นเยี่ยม สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วถึง ของในตู้เย็นจึงคงความสดได้นาน

ยินดีต้อนรับเข้าสู่มหกรรมเซลล์ปลายปี โปรโมชั่น 12.12 ที่มอบความคุ้มให้แบบสุด ๆ ใครชอบสินค้าชิ้นไหนก็ตามไปช้อปได้ในช่วงดปรโมชั่น ราคาดี ผ่อนจ่ายได้ แถมส่งฟรีอีกด้วย ห้ามพลาดเลย

>> คลิกดูโปรโมชั่น Lazada 12.12 2022 เพิ่มเติม <<

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleคลายข้อสงสัย ทำไมต้องกินไก่งวง ในค่ำคืนวันคริสต์มาส
Next articleแนะนำที่เที่ยวธรรมชาติปีใหม่ 2566 ชมวิว สัมผัสลมหนาว