เปิดตัวใหม่ แอร์ SAMSUNG Inverter 2563 กับ 5 ข้อดี ตัดสินใจง่าย

ads

สำหรับ Air Inverter นั้น เป็นเรื่องที่ถกกันมาในประเทศ เกี่ยวกับการยอมรับ และเริ่มใช้ Technology นี้ เพราะเทคโนโลยี Inverter หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องใหม่ที่ไม่กล้าใช้และกลัวเสียง่าย โดยเฉพาะ กับ แอร์บ้าน ที่ช่างหลายคนพูดว่า ถ้าเป็นแอร์แบบอินเวอร์เตอร์ หากมีจิ้งจกเข้าไปซักตัวหนึ่ง จะทำให้เสียทันที ซึ่งทางผู้ผลิตหลายๆรายก็มีการปรับปรุงในเรื่องนี้ เช่นเดียวกับ Samsung ซึ่งในปี 2020 นี้ ทาง ซัมซุงมีการเปิดตัวแอร์ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “Samsung Inverter ที่มีลวดลายสวยงาม” โดยมีข้อเสนอ และข้อดีที่ว่ากันว่าดีมากเลยทีเดียว

เปิดตัว Air Inverter รุ่นใหม่ 5 รุ่น มาพร้อมรับประกัน 10 ปี

สิ่งที่เป็นจุดเด่นของแอร์ตัวใหม่ปี 2563 ของซัมซุง Inverter ก็คือมีระบบ Convertible Mode ซึ่งระบบนี้จะทำงานในลักษณะที่ว่า หากเป็นแอร์แบบ 2 ตัน ก็จะสามารถปรับเป็น 1 ตันได้ หรือถ้าเป็น 1.5 ตัน ก็ปรับเป็น 1 ตัน ได้ และ ถ้าเป็น 1 ตัน ก็จะสามารถปรับเป็น 0.5 ตันได้ ซึ่งหน่วยตันของระบบแอร์ก็คือ BTU เช่น 2 ตัน จะเท่ากับ 24,000 BTU, 1 ตัน เท่ากับ 12,000 BTU นั่นเอง

5 ข้อดีของ Samsung Inverter ตัวใหม่ ปี 2020

  1. มีระบบ Convertible Mode อย่างที่ได้อธิบายไปข้างต้น
  2. 8 Pole Digital Inverter – อ่านต่อเกี่ยวกับ 8 Pole Technology ที่นี่ 
  3. Stabilizer Free Operations – สามารถทำงานได้ในสถานการณ์ที่มีไฟกระชาก หรือ ไม่เสถียร
  4. Triple Protection Plus – ป้องกันตัวแอร์ จากความชื้น และ ไฟกระชาก รวมถึง ตัว compressor ภายนอกอาคารด้วย
  5. ติดตั้งง่าย – มีระบบสำหรับ การเช็คการติดตั้ง หากมีจุดไหนติดตั้งไม่ถูกต้อง ระบบจะเตือนทันที

ที่มา : Samsung Launches New Range of Convertible Inverter Air Conditioners on Flipkart with Never Before Offers, Samsung.com, https://news.samsung.com/in/samsung-launches-new-range-of-convertible-inverter-air-conditioners-on-flipkart-with-never-before-offers