ads

เตรียมเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Flip Mirror Gold พร้อมผ่อน 0%

ปัจจุบันการใช้สมาร์ทโฟน ถือได้ว่ามีการขยายวงกว้างมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสมาร์ทโฟนถือเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในหลากหลายด้าน ในการดำเนินชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งในยุคนี้สมาร์ทโฟนเข้ามามีบทบาทต่อการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโทรติดต่อสื่อสาร การคุยแชท การเล่นโซเชียลต่างๆ อย่าง Twitter, LINE, Facebook, Instagram หรือการพักผ่อนหย่อนใจไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟังเพลง เช่น การดู YouTube, netflix การเล่นเกม รวมถึงแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่เราสามารถเลือกดาวน์โหลดลงโทรศัพท์มือถือตามที่ต้องการใช้งาน นอกจากนี้สมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ๆที่มีการผลิตออกมา จะสังเกตได้ว่ามีการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานที่ครอบคลุม และเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่หลากหลายรูปแบบมากขึ้นอีกด้วย

หลายคนคงเคยเห็นสมาร์ทโฟนในรูปแบบฝาพับ ที่ถือเป็นดีไซน์ของโทรศัพท์มือถือในยุคแรกๆ ที่ค่อนข้างฮอตฮิตในช่วงยุคสมัยก่อน สำหรับการใช้งานสมาร์ทโฟน ซึ่งในยุคนี้สมาร์ทโฟนแบบพับได้ก็กลับเข้ามามีบทบาทอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอย่าง Samsung ที่ได้มีการทำสมาร์ทโฟนแบบพับได้ ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่งซึ่งในครั้งนี้ Samsung ได้เตรียมเปิดตัว สมาร์ทโฟนแบบใหม่สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip กับรุ่น Limited Edition Mirror Gold ที่ให้สมาร์ทโฟนของคุณดูหรูหราและเรียบง่ายในรูปแบบพับได้

Samsung Galaxy Z Flip Limited Edition Mirror Gold
Samsung Galaxy Z Flip Limited Edition Mirror Gold

สำหรับใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ AIS ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าก่อนใคร กับ Samsung Galaxy Z Flip ตัวใหม่ สีพิเศษเฉพาะเครือข่าย AIS รับส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน อีกทั้งยังให้คุณรับฟรี YouTube Premium ให้ดู YouTube แบบไม่มีโฆษณาคั่น จากราคาปกติ 44,900 บาทโดยจำหน่ายราคาเริ่มต้นที่ 33,900 บาท

Ais Samsung Galaxy Z Flip
Ais Samsung Galaxy Z Flip

เมื่อสั่งซื้อผ่าน AIS ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า AIS เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือสำหรับลูกค้า AIS รายเดือนที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot deal maxx สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือนที่มีการใช้งานเกิน 12 เดือนขึ้นไป สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท ซึ่งในครั้งนี้ AIS ก็จัดโปรโมชั่น Hot deal สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip ขนาด 256GB ให้คุณสามารถเลือกใช้พร้อมรับส่วนลดได้หลากหลาย กับแพ็คเกจหลากหลายราคาที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเองพร้อมเตรียมเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Flip limited edition รุ่นใหม่ได้ก่อนใคร

แพ็คเกจ Ais Samsung Galaxy Z Flip

 ตั้งแต่วันที่ 16 – 30 มิถุนายน 2563 นี้ 

รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังรุ่นใหม่อย่างล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Z Flip สำหรับสี limited edition Mirror Go ต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดพิเศษดีๆจาก AIS และโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้คุณได้เลือกใช้และให้คุณได้เป็นเจ้าของเครื่องก่อนใครพร้อมรับความคุ้มค่าอย่างเต็มๆ

READ MORE :