Home สำรวจตลาด Samsung Galaxy Watch Active 2 ราคาเท่าไหร่ ?

Samsung Galaxy Watch Active 2 ราคาเท่าไหร่ ?

สมาร์ทวอทช์ ซัมซุง กาแลคซี่ แอคทีฟ 2 ดีไหม ซื้อที่ไหน ?

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Watch Active 2 นาฬิกาอัจฉริยะค่ายซัมซุง ที่มาครั้งนี้ปรับโฉมใหม่จากตัวแรก Samsung Galaxy Watch Active ที่ออกมาเมื่อช่วงเดือนเมษายน 2562 ที่ผ่านมา

หลายอย่างตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งขนาดหน้าจอ ขอบหน้าปัดหมุนได้ รองรับโหมดออกกำลังกายสูงถึง 39 โหมด วางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น 9,990 บาท รุ่นท็อปสุด 13,900 บาท

คุณสมบัติที่โดดเด่น

Samsung Galaxy Watch Active 2 มาพร้อมกับขนาดหน้าจอให้เลือก 2 ขนาด คือ 40 มม. และ 44 มม. มีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน หน้าปัดใหญ่หมุนได้แบบ Super AMOLED ขอบบางจนแทบมองไม่เห็น ช่วยเพิ่มพื้นที่มากขึ้นในการดูข้อมูลเชิงสถิติต่าง ๆ สำหรับตัวเรือนมี 2 วัสดุด้วยกันคือ ตัวเรือนอลูมิเนียมสายยาง FKM และตัวเรือนสแตนเลสสายหนัง

CPU Exynos 9110 แบบ Dual-Core ความเร็วในการประมวลผล 1.15GHz, ROM 4GB แบตเตอรี่ในรุ่น 40มม. ให้มา 247mAh ส่วนรุ่น 44มม. ให้มา 340mAh ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ Samsung Galaxy Watch Active 2 ยังเป็นนาฬิกาที่เป็นตัวของคุณเองจริงๆ ด้วยดีไซน์มาให้เข้ากับลุคของผู้ใช้เพียงแค่ถ่ายรูปชุดที่คุณใส่ในวันนั้น Galaxy Watch Active 2 จะค้นหาพื้นหลังหน้าปัดที่เข้ากับชุดของคุณให้โดยอัตโนมัติ เจ๋งสุดๆ

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5WJD4XjYGTM

ผู้ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพตัวจริงเสียงจริง

Samsung Galaxy Watch Active 2 มีฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อสุขภาพครบครัน อาทิ

  • Running Coach ให้คุณได้พาตัวเองทะลุขีดจำกัดด้านการวิ่ง เหมือนมีโค้ชคอยแนะนำอยู่ตลอดเวลา
  • Gym Tracker บันทึกข้อมูลการใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายในฟิตเนสผ่านระบบ NFC
  • Sleep Tracker บันทึกการนอนสร้างนิสัยการพักผ่อนที่ดีมีประโยชน์สำหรับร่างกาย
  • โหมดออกกำลังกายมากถึง 39 โหมด และวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ
  • กันน้ำได้ลึกสุด 10 เมตร นาน 10 นาที

สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ ซัมซุง กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ 2 มีวางจำหน่ายแล้วที่ช้อปของ Samsung รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ต่างๆ เช่น JD Central รวมถึง Shopee ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้าง สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ หรือ Application เช็ครุ่นและราคาดูได้ หรือหากยังไม่รีบอาจรออีกสักหน่อยรอให้ถึงช่วง Big Sale 11.11 ที่กำลังมาถึงในช่วงเดือนพฤศจิกายน เชื่อว่าน่าจะมีส่วนลด โปรโมชั่นดี ๆ รออยู่อย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version