Samsung Galaxy S20+ BTS Edition วางจำหน่ายวันไหน

ต้องยอมรับเลยว่าในยุคปัจจุบันกระแส K-POP ถือได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเพลงหรือตัวศิลปินที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากพูดถึง k-pop เกาหลียอดนิยมที่มีกระแสโด่งดังถึงระดับโลกคงไม่มีใครไม่รู้จัก 7 หนุ่มบอยแบนด์ประเทศเกาหลีใต้อย่างวง BTS หรือบังทันโซยอนดัน ที่เรียกได้ว่าพิชิตใจแฟนคลับทั่วโลก รวมถึงผลงานเพลงที่เป็นที่ยอมรับ ถึงขั้นอันดับติดชาร์ตเพลง Billboard อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งอย่างที่อาร์มี่หลายคนทราบกันดีว่าหนุ่มๆ BTS นั้นมีงานเข้ามาต่อเนื่องกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการคัมแบ็คผลงานเพลง การเตรียมอัลบั้มใหม่ การจัดไลฟ์คอนเสิร์ต รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางแบรนด์สมาร์ทโฟน ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้อย่าง Samsung ได้มีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ Smartphone รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy s20+ และ Samsung Galaxy Z Flip ซึ่งก็คือ 7 หนุ่ม BTS นั่นเอง พร้อมได้รับกระแสตอบรับที่ดีเล่นเอาอาร์มี่หลายๆ คนแห่ไปซื้อสมาร์ทโฟนจาก Samsung ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy s20+ หรือ Samsung Galaxy Z Flip กันเป็นอย่างมาก อีกทั้งตัวหนุ่มๆ BTS เองก็ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ล่าสุดได้มีข่าว รวมถึงภาพหลุดเกี่ยวกับการเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น BTS Edition กับ Samsung Galaxy s20 + อีกทั้งยังมีการปล่อยภาพแบบเต็มรูปแบบจากทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า @evleaks ที่ได้มีการปล่อยภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกมาได้ให้ได้เห็นกันแบบเต็มๆ พร้อมทั้งยังมีภาพที่เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อยู่ในมือของสมาชิก BTS อีกด้วย

Samsung Galaxy s20 + BTS Edition
Samsung Galaxy s20 + BTS Edition

Samsung Galaxy s20 + BTS Edition ต่างจากรุ่นปกติอย่างไร?

จากภาพที่มีการปล่อยออกมานั้นจะเห็นได้ชัดว่า Samsung Galaxy s20 + BTS Edition นั้นบริเวณด้านหลังของกล้องจะมีเป็นลายหัวใจสีม่วงติดอยู่ซึ่ง ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์การบอกรักของหนุ่มๆ BTS ที่มอบให้แก่เหล่าบรรดา Army รวมถึงความหมายและความสำคัญของสีม่วงสำหรับหนุ่มๆ BTS “สีม่วงคือสีสุดท้ายของสายรุ้ง สีม่วงหมายถึงผมจะเชื่อใจและจะรักพวกคุณไปนานๆ ผมหวังว่าผมจะได้เห็นพวกคุณไปนานๆ เหมือนกับความหมายของสีม่วงนะครับ พวกเราจะไว้ใจและไต่ขึ้นบันไดไปพร้อมๆ กับคุณครับ” ที่กล่าวโดย วี BTS ทำให้สีม่วงกลายเป็นสีที่ใช้แทนการบอกรักอาร์มี่ของหนุ่มๆ BTS นั่นเอง

Samsung Galaxy s20 + BTS Edition LOGO
Samsung Galaxy s20 + BTS Edition LOGO

อีกทั้งตัวเครื่องยังมีสีม่วง ลักษณะสีคล้ายกับตัว Galaxy Z Flip รวมถึงบริเวณโลโก้จะมีการสกรีนโลโก้ Samsung กับโลโก้สัญลักษณ์ของวง BTS จากนี้คาดการณ์ว่าด้านในจะมีรูปภาพรวมถึง AI ต่างๆ ที่มีความพิเศษจาก BTS เพิ่มเข้าไปมากยิ่งขึ้นอย่างเช่นวอลเปเปอร์ เสียงเรียกเข้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีตัวกล่องและชุดหูฟังสำหรับ Galaxy Buds + BTS Edition ที่มาในรูปแบบของ ตัวกล่องสีดำที่มาพร้อมสัญลักษณ์รูปหัวใจสีม่วงร่วมถึงตัวหูฟัง ที่เป็นบริเวณกล่องด้านนอกเป็นสีม่วงรวมถึงตัวหูฟังเองเป็นสีดำตัดม่วง แม่นอนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีขายที่ประเทศเกาหลีเป็นที่แรก สำหรับต่างประเทศจะมีนำเข้ามาจำหน่ายหรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป

หูฟัง Galaxy Buds + BTS Edition
หูฟัง Galaxy Buds + BTS Edition
Galaxy Buds + BTS Edition
Galaxy Buds + BTS Edition

Samsung Galaxy s20 + BTS Edition เปิดตัวและวางจำหน่ายเมื่อไหร่?

Samsung Galaxy s20 + BTS Edition เตรียมที่จะเปิดให้ Pre-order ในวันที่ 19 มิถุนายนถึง 5 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ในบางประเทศ มีประเทศอะไรบ้างนั้นต้องรอติดตามข่าวสารจาก Samsung mobile และเลือกซื้อเป็นเจ้าของสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษอย่าง Samsung Galaxy s20 + BTS Edition คาดการณ์ว่าอาจมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกันซึ่งราคาจำหน่าย อาจจะสูงขึ้นกว่าราคาสมาร์ทโฟนตัวปกติ ซึ่งอาร์มี่ทั้งหลายต้องห้ามพลาดเตรียมรอลุ้นว่า Samsung Galaxy s20+ BTS Edition รุ่นนี้จะมีเข้าวางจำหน่ายที่ไทยหรือไม่ หรือหากใครที่อดใจรอไม่ไหวก็สามารถเลือกพรีออเดอร์ได้ตามที่คุณต้องการและที่สำคัญใครที่กำลังมองหา Samsung Galaxy s20 ในราคาโปรโมชั่นจากร้านค้าช้อปออนไลน์ต่างๆแล้วนั้น เราก็มีรวบรวมมาฝากกันค่ะ

Lazada

ให้คุณเตรียมเลือกช้อป Samsung Galaxy s20 Ultra 5g ราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท เมื่อผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากราคาปกติ 39,900 บาท โดยจำหน่ายเริ่มต้นที่ราคา 35,438 บาท คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลดจาก Lazada ได้ที่นี่>>

Shopee

ให้คุณเลือกช้อป Samsung Galaxy s20 Ultra 5g พร้อมรับส่วนลดราคาพิเศษในราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 32,590 จากราคาปกติ 39,900 พร้อมรับ shopee Coin สูงสุดถึง 1,200 coins คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลดจาก Shopee ได้ที่นี่>>

Banana IT

สามารถเลือกซื้อ Samsung Galaxy s20 + ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษจากราคาปกติ 31,900 กับส่วนลดราคาพิเศษเหลือเพียง 29,500 พร้อมเลือกโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลดจาก Banana IT ได้ที่นี่>>

Power Buy

ให้คุณเลือกช้อป Samsung Galaxy s20 + ในราคาพิเศษจากราคาปกติ 30,900 เหลือเพียง 28,500 พร้อมเลือกผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลดจาก Power Buy ได้ที่นี่>>

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนอย่าง Samsung Galaxy s20 + แบบปกติหรือ Samsung Galaxy s20 + BTS Edition ต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อและรอติดตามข่าวสารการอัพเดทการวางจำหน่ายในประเทศไทยกันได้ ซึ่งPromotions.co.th ของเรานำข้อมูลมา Update ให้เหล่าอาร์มี่ได้ทราบกันอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจา@evleaks

 READ MORE :