Home สำรวจตลาด Samsung Galaxy M30s ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

Samsung Galaxy M30s ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy M30s ซื้อที่ไหนดี

ในยุคที่มือถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของทุก ๆ คนบนโลกแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแล้ว โทรศัพท์มือถือจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ Samsung ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่อย่างมือถือพับได้เมื่อ 10 ตุลาคม ทิ้งช่วงได้ไม่นานมือถือรุ่นใหม่อีกรุ่นก็ออกตามมาติด ๆ กับ Samsung Galaxy M30s ซึ่งเป็นมือถือที่แบตสูงมาก เรียกได้ว่าชาตแบตครั้งเดียวอยู่ได้นาน 2 วันเลยก็ว่าได้ เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดของโทรศัพท์รุ่นนี้กันหน่อยดีกว่า

สเปคของ Samsung Galaxy M30s แบบคล่าว ๆ

  • ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 6.4 นิ้ว หน้าจอแบบ Super AMOLED ความละเอียด Full HD 2340×1080 พิกเซล
  • RAM อยู่ที่ 4 GB และ ROM มีความจุ 64 GB สามารถเพิ่ม NicroSD Card ได้สูงสุด 512 GB
  • ใช้ระบบปฏิบัติการ OneUI Core 1.5 บน Android 9 Pie
  • หลังหลังมีถึง 3 เลนส์ เลนส์หลักความละเอียดสูงถึง 48 MP ,เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 MP และเลนส์ Depth Camera ความละเอียด 5 MP
  • กล้องหน้าความละเอียด 16 MP
  • พอร์ตเป็น USB Type-C
  • สามารถสแกนลายนิ้วมือได้ด้านหลังตัวเครื่อง
  • ไฮไลท์สำคัญของมือเครื่องนี้เลยก็คือแบตเตอรี่มีความจุถึง 6,000 mAh และรองรับชาร์จเร็ว 15W อีกด้วย
  • สำหรับราคาคือหลายนั้นต้องบอกเลยว่าถูกมาก ๆ โดยอยู่ที่ 6,990 บาท ตีเป็นเลขกลมเลยว่า 7,000 บาทถ้วน

ซื้อที่ไหนคุ้มที่สุด

สำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่น Samsung Galaxy M30s นี้นั้นเท่าที่ผมสังเกตเห็นและนำเข้ามาเปิดให้จองเป็นที่แรกเลยก็เห็นจะเป็น Lazada นี่แหละครับที่มีโปรโมชั่นส่วนลดของ Samsung โดยเปิดจองตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่      10 พฤศจิกายน 2562 โดยสามารถสั่งจองได้ที่แอป Lazada และสามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมได้อีก 500 บาท เพียงแค่วางมัดจำล่วงหน้า 10% ของตัวเครื่อง และจ่ายส่วนที่เหลือในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย

แต่นอกจาก Lazada แล้วยังต้องคอยดูว่าทางคู่แข่งอย่าง Shopee และ JD Central จะมีโปรโมชั่นอะไรมาเกทับไหม ไม่รู้คำว่าเปิดก่อนได้เปรียบจะใช้ได้กับสถานการณ์แบบนี้หรือไม่กันนะ และสำหรับเทศกาลที่สายช้อปไม่ควรพลาดเลยก็คงจะเป็นเทศกาลลดราคาจากแคมเปญ 11.11 นอกจากลดราคาสินค้าทั่วไปแล้ว 11.11 ยังลดราคามือถืออีกด้วย ไม่แน่ว่าอาจจะมีมือถือที่ถูกใจมากกว่ารุ่นนี้ลดราคาก็เป็นไปได้ เตรียมตังในปลาเก๋า เอ้ย!!! กระเป๋า เอ้ย!!! ถูกแล้ว เตรียมเงินกันให้พร้อมแล้วไปช้อปกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version