ซื้อ Samsung หูฟังไร้สาย Galaxy Buds ที่ Lazada ผ่อน 0%

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย ยังคงเป็นไอเทมที่ฮิตและมาแรงอย่างมาก ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และยังพกพาสะดวก และที่สำคัญไม่มีสายมากวนใจเวลาใช้งานอีกด้วย ไอเทมที่จะมาเป็นตัวช่วยให้การฟังเพลง เล่นเกม สื่อสาร พูดคุย ของคุณง่ายขึ้น ด้วยระบบเสียงที่ดีเยี่ยม หมดปัญหาเรื่องเสียงแบบเดิมๆ เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่หูฟังไร้สายจะได้รับความนิยมอย่างมาก

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ Samsung Galaxy Buds+ สีแดง ที่มาแรง และถูกพูดถึงอย่างมาก นอกจากจะมาพร้อมสีที่สวย โดดเด่นแล้ว คุณสมบัติการใช้งานยังตอบโจทย์อย่างมาก วันนี้ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กับ พรีออเดอร์ Samsung Galaxy Buds+ สีแดง ได้แล้ววันนี้ ที่ Lazada ผ่อน 0% 6 เดือน จับจองได้แล้วก่อนใครในราคาเพียง 4,990 บาท

Samsung Galaxy Buds+

ประสบการณ์การฟังดีเยี่ยม คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ และยังเพิ่มไมโครโฟน ช่วยลดเสียงรบกวน มาพร้อมลำโพงไดนามิกระบบเสียง 2 ทาง  ลำโพงออกแบบมาด้วยมาตรฐาน AKG ไม่ว่าจะฟังพอดแคสท์ ออดิโอบุ๊ค วิดีโอคอลล์ หรือ การพูดคุยโทรศัพท์ ราบรื่นแบบไม่มีสะดุด จำนวนไมโครโฟนเป็น 3 ตัว สามารถปรับระดับเสียงจากภายนอก หากไม่ต้องการให้รบกวน โดยไม่ต้องถอดหูฟังผ่านฟังก์ชัน Ambient Sound แบตเตอรี่ขนาด 85 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้สูงสุดได้ถึง 11 ชั่วโมง ในการชาร์จครั้งเดียว เพิ่มอีก 11 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จกับเคสกาแลคซี่ บัดส์ พลัส แบตเตอรี่ขนาด 270 มิลลิแอมป์ และ ชาร์จไฟเพียง 10 นาที ขนาดกระทัดรัด พิเศษในเกมมิ่งโหมดที่ช่วยลดความหน่วงของเสียง กันน้ำระดับ เสียงเล่นเกม อีกทั้งยังเชื่อมต่อผ่านบลูทูธจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆของซัมซุง ด้วยแอปพลิเคชัน Galaxy Buds+ ระบบปฏิบัติการ iOS สะดวกสบาย 

สำหรับท่านใดที่ต้องการเป็นเจ้าของ หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย ที่เรากล่าวไปข้างต้น สามารถพรีออเดอร์ Samsung Galaxy Buds+ สีแดง ได้แล้ววันนี้ ที่ Lazada จัดส่งตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค เป็นต้นไป ราคา 4,990 บาท สัมผัสไปกับรายละเอียดของเสียงดนตรี และวิดีโอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากยิ่งขึ้น

หากเทียบกับ Air Pods ระบบเสียงการใช้งานที่มีคุณภาพต่างกัน ทั้งเรื่องของการออกแบบดีไซน์ตัวหูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย แต่เน้นให้ระบบเสียงดีเยี่ยม Galaxy Buds และ Air Pods สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้ง iOS และ Android แต่ถึงอย่างเราการใช้งานก็ย่อมต่างกัน เนื่องจาก Samsung Galaxy Buds+ ตอบโจทย์ มือถือ Samsung  และ Galaxy Buds มีฟีเจอร์ ที่ผู้ใช้ iOS ไม่สามารถใช้ได้ คือ แตะที่หูฟังค้างเพื่อฟังเสียงรอบข้าง แต่ Air Pods ตอบโจทย์ มือถือ Apple

เพราะฉะนั้นสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วง่ายๆ พรีออเดอร์ Samsung Galaxy Buds+ สีแดง ที่ Lazada ผ่อน 0% 6 เดือน งบน้อยก็สามารถมี หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย ใช้เก่ รับรองงานนี้คุณไม่พลาดไอเทมสุดฮิตอย่างแน่นอน ออกแบบสวย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และเข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้คนสมัยใหม่อย่างมาก ของมันต้องมีแล้วล่ะ อย่ารอช้าอีกต่อไป ต้องรับแล้ว รับรองไม่ตกเทรนด์ไอเทมสุดฮิตแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม