ของมันต้องมี Samsung Galaxy Buds 2 โปเกมอน หูฟังไร้สายไอเทมติดกระเป๋า

Galaxy Buds 2 Pokemon Edition หูฟังบลูทูธที่ควรมี

ในปัจจุบันหูฟังบลูทูธหรือหูฟังไร้สายกลายมาเป็นไอเทมยอดนิยมที่หลายคนต้องมี เพราะการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ไม่เพียงแต่สำหรับติดต่อสื่อสาร ฟังเพลง ทั้งยังสะดวกสบายในการหยิบขึ้นมาสวมใส่ ไม่ต้องกังวลเรื่องสายที่ห้อยรุงรัง และยังมีตัวเลือกหลากหลายแบรนด์หลายรุ่นให้สามารถเลือกซื้อเลือกใช้กันได้แต่หากพูดถึงหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยม Samsung ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั้งยังเป็นรุ่นที่น่าสนใจ

ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราของมาเอาใจคนที่กำลังมองหาหูฟัง Bluetooth หรือหูฟังไร้สาย ที่ตอบโจทย์รายชื่อตายในการใช้งานกับหูฟังสุดฮิตจาก Samsung Galaxy bud 2 ที่ณขณะนี้ได้เปิดตัวมาพร้อมกับ ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครกับรุ่นพิเศษโปเกม่อนบอล Edition ที่เปิดจำหน่ายและเปิดขายแล้วในประเทศเกาหลีใต้

Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition
Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition

สำหรับ Samsung Galaxy S2 รุ่น Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition นี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาเพื่อเอาใจแฟน Pokémon กันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ในประเทศเกาหลีใต้ได้มีกระแสการเก็บการ์ดจากซองขนมยอดฮิตซึ่งเป็นการ์ดโปเกมอน ที่เรียกว่าคนเกาหลีทั้งหลายนั้นต่างนิยมเก็บสะสมกันเป็นอย่างมาก จนทำให้ตัวการ์ตูนโปเกมอนนั้นได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงขณะหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว ทำให้ทาง Samsung ได้จัดเอาใจแฟนใจโปรเกมอนต่อเนื่องบวกกับหลังจากที่ทาง Samsung ได้มีการปล่อยผลิตภัณฑ์ Galaxy Z Filp 3 Pokémon Edition ออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ทำให้ Samsung ได้มีการเปิดตัว Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition ออกมาวางจำหน่ายเพิ่มเติมซึ่งราคาจำหน่ายในประเทศเกาหลีอยู่ที่ 134,000 วอน (ประมาณ 3,700 บาท) เรียกได้ว่าราคาจะเทียบเท่ากับหูฟัง Samsung Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition ในราคารุ่นปกติเลยทีเดียว

Samsung Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition มาพร้อมเคสที่เมื่อใส่ตัวหูฟังลงไปจะกลายเป็นโปเกบอล ที่มาพร้อมสติกเกอร์สำหรับตกแต่งหรือเก็บสะสมอีก 1 แผ่น โดยเป็นแบบสุ่ม มีทั้งหมด 11 ลาย คือ

Samsung Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition
Samsung Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition
 1. ปิกาจู (Pikachu)
 2. ฟูชิงิดาเนะ (Bulbasaur)
 3. ฮิโตคาเกะ (Charmander)
 4. เซนิกาเมะ (Squirtle)
 5. พูริน (Jigglypuff)
 6. เมตามอน (Ditto)
 7. ไคริว (Dragonite)
 8. ลาพลาส (Lapras)
 9. อีวุย (Eevee)
 10. เก็งการ์ (Gengar)
 11. มิว (Mew)

สำหรับสีของหูฟัง Samsung Galaxy Buds 2 รุ่นนี้มีวางจำหน่ายทั้งหมด 5 สี คือ สีดำ (Onyx), สีเขียว (Olive),สีขาว, สีลาเวนเดอร์ และ สีกราไฟฟ์ นอกจากนี้ตัวเคสยังสามารถใช้ได้กับ Galaxy Buds Pro และ Galaxy Buds Live ได้ด้วย

สเปคหูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition

หูฟัง Galaxy Buds 2
หูฟัง Galaxy Buds 2

หูฟัง Galaxy Buds 2 Poké Ball Edition มาพร้อมกับลำโพงไดนามิก 2 ทาง สามารถตั้งค่าเสียงรอบข้าง หรือ ambient sound ได้ 3 ระดับ หูฟังได้มาตรฐาน IPX2 รองรับการชาร์จไร้สายแบบ Qi wireless charging เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อและใช้งานกับสมาร์ทโฟนได้นาน 20 ชั่วโมง สำหรับการชาร์จ 1 ครั้งสามารถใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมง

สำหรับใครที่เป็นแฟนโปรเกมอนต้องการมองหาหูฟัง Samsung Galaxy buds 2 ขอบอกไหมว่าคงต้องอดไปก่อน เพราะหูฟังรุ่นนี้มีจำหน่ายแค่ที่ประเทศเกาหลีใต้เพียงเท่านั้น ถ้าใครที่ไม่อยากพลาดนอกจากจะทำการสั่งซื้อมาจากประเทศเกาหลีใต้แล้วนั้น ก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หูฟังรุ่นอื่นของ Samsung รวมถึงสมาร์ทโฟน ไอเทมเสริมต่าง ๆ สำหรับการใช้งานร่วมกับมือถือและหูฟัง ที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในการฟังเพลง ดูหนังหรือโทรติดต่อสื่อสารกันได้มากยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Banana IT, PowerBuy ก็มีให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Samsung พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน

 READ MORE :