แท็บเล็ตซัมซุง A7 ราคาล่าสุด สำหรับเรียนออนไลน์ ทำงาน

Samsung Galaxy Tab A7 โปรโมชั่นล่าสุด

แท็บเล็ต คือหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่รวมเอาข้อดีของมือถือและโน้ตบุ๊คเอาไว้ด้วยกัน สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้ทั้งโทรออก รับสายเข้า เล่นเกม เล่นสื่อโซเชี่ยล ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ทำธุรกรรมทางการเงิน จองตั๋วเครื่องบิน เทรดหุ้น ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถใช้พิมพ์งานแทนโน้ตบุ๊คก็ได้ด้วยเพียงมีแป้นพิมพ์คีบอร์ดเป็นอุปกรณ์เสริมนั่นเอง

จะเห็นได้ว่าแท็บเล็ตตอบโจทย์การใช้งานอย่างมาก โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันที่ต้องเรียนออนไลน์ และทำงานที่บ้านเป็นหลัก เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และสำหรับวันนี้จะขอพาพี่ ๆ น้อง ๆ มารู้จักกับแท็บเล็ตใช้ดีใช้คุ้มในราคาไม่แพงหนึ่งตัวนั่นก็คือ Samsung Galaxy Tab A7 เรามาดูกันหน่อยว่าเจ้าตัวนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอะไรบ้าง

Samsung Galaxy Tab A7 หน้าต่างสู่โลกกว้างครั้งใหม่ของคุณ

Samsung Galaxy Tab A7
Samsung Galaxy Tab A7 หน้าต่างสู่โลกกว้างครั้งใหม่ของคุณ

แท็บเล็ตดีไซน์สวย บางเบา หนาเพียง 7 มม. มาพร้อมหน้าจอขนาด 10.4 นิ้ว ขนาดกำลังพอดีสำหรับใช้เรียนออนไลน์และทำงาน ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยชิปเซต Qualcomm Snapdragon 662 (Quad 2.0GHz + Quad 1.8GHz) ลื่นไหลด้วย RAM ขนาด 3GB เชื่อมต่อและตอบรับแรงบันดาลใจจากโลกกว้างได้อย่างเต็มที่ ให้คุณได้แชร์เรื่องราวดี ๆ ที่น่าประทับใจได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายตลอดวันด้วยความจุแบตเตอรี่ 7,040mAh พร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Atmos ให้การรับชมวิดีโอของคุณมีชีวิตชีวาเหมือนในโรงภาพยนตร์

ตอบโจทย์การเรียนออนไลน์และการทำงานขั้นสุด

แท็บเล็ตซัมซุง A7
Samsung Galaxy Tab A7

นอกจากนี้ยังหมดกังวลเรื่องความจุเพราะนอกจากพื้นที่เก็บข้อมูลที่เหลือเฟือ 64GB ในตัวแล้วสามารถเพิ่มความจุได้ด้วย microSD Card เพื่อการจัดเก็บที่มากขึ้นสูงสุด 1TB ให้คุณได้เก็บข้อมูลสำคัญไม่ว่าจะเป็นไฟล์ต่าง ๆ รวมถึงภาพถ่ายสวย ๆ ในโมเม้นต์สำคัญ ๆ ของชีวิตได้อย่างหายห่วง และสำหรับใครที่กังวลเรื่องอาการล้าของสายตาเพราะต้องใช้แท็บเล็ตต่อเนื่องหลายชั่วโมงต่อวัน Samsung Galaxy Tab A7 มีโหมด Dark Mode ที่ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของสายตาลงได้ ไม่ว่าคุณจะเปิดโหมดดังกล่าวค้างไว้หรือใช้แค่ตอนก่อนนอน

ปกป้องข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยด้วย Samsung Knox

Samsung Knox ระบบรักษาความปลอดภัยทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในแท็บเล็ตซัมซุง A7 จากมัลแวร์และการจู่โจมจากผู้ไม่ประสงค์ดี

Samsung Galaxy Tab A7
Samsung Kids สนามเด็กเล่นดิจิทัลสำหรับเด็ก ๆ

สนามเด็กเล่นดิจิทัลสำหรับเด็ก ๆ

Samsung Kids ช่วยสร้างความสนุกสนานและปลอดภัยให้กับเด็กๆ ส่งเสริมการเรียนรู้ กิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อครอบครัว *การใช้งานและเนื้อหาขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของผู้ใช้งาน โดยสามารถปรับแต่งได้ที่หัวข้อเมนูภายใน Samsung Kids


โปรโมชั่นล่าสุดแท็บเล็ตซัมซุง A7


Samsung TH Shop

Samsung TH Shop
โปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab A7 จาก Samsung TH Shop

Samsung Galaxy Tab A7 LTE ราคา 9,990 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิต บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต เซ็นทรัลเดอะวัน, บัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส, บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

PowerBuy Online

Samsung Galaxy Tab A7
โปรโมชั่น Galaxy Tab A7 ที่ เพาเวอร์บาย

Samsung Galaxy Tab A7 Wi-fi ราคา 8,490 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต เซ็นทรัลเดอะวัน, บัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตทีทีบี

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

LAZADA

Samsung Galaxy Tab A7
โปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab A7 จาก Lazada

Samsung Galaxy Tab A7 -10.4 Wi-fi ราคา 7,990 บาท รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี มีบริการเก็บเงินปลายทาง

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

SHOPEE

Samsung Galaxy Tab A7
โปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab A7 จาก Shopee

Samsung Galaxy Tab A7 2020 Wi-fi ราคา 8,350 บาท เครื่องศูนย์ไทย ของแท้แกะกล่องใหม่ ไม่มีตำหนิ รับประกันศูนย์ 1 ปี

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

BaNANA Online

Samsung Galaxy Tab A7
โปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab A7 จาก บานาน่า ไอที

Samsung Tablet Galaxy Tab A7 Wi-Fi ราคา 8,490 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตยูโอบี, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และบัตรเครดิตกสิกรไทย
รับฟรีของแถม PS Power Bank 10000 mAh มูลค่า 490.- | PS 7Degrees Bluetooth Speaker SP-07 มูลค่า 1,290.- | PS 7Degrees Bluetooth Earphone N550 มูลค่า 590.-

ช้อปสินค้า กับ “Banana” ได้ที่นี่

ซัมซุงกาแลคซี่ แท็บ เอ7 แท็บเล็ตราคาไม่แพง ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการใช้งานที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเรียน ทำงาน หรือเล่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน หาซื้อมาใช้งานได้แล้ววันนี้ทางแพลตฟอร์มออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม