แท็บเล็ตซัมซุง 2020 ราคาถูก ซื้อรุ่นไหนดี ใช้เรียน ทำงาน จบในเครื่องเดียว

ads

Tablet Samsung ใช้ดีราคาไม่แพง ซื้อที่ไหนดี

Tablet อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ามาทำให้ชีวิตเราๆท่านๆง่ายขึ้นเยอะ จากเมื่อก่อนจะทำงาน แก้งาน ส่งอาจารย์ หรือบีฟงานให้ลูกค้าตามคำสั่งเจ้านาย ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นวันๆท่ามกลางห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ ดีขึ้นมาหน่อยก็ใช้โน๊ตบุ๊ตที่สามารถพาตัวเองออกไปหาแรงบันดาลใจยังนอกสถานที่ได้สะดวกกว่า

แต่ทว่าสมัยนี้ แท็บเล็ต กลายเป็นอุปกรณ์ที่รวมเอาคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และมือถือเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้ คุยโทรศัพท์ได้ เสพความบันเทิงได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตเป็นพอ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา มีฟังก์ชั่นเอาไว้ใช้งานได้หลากหลายตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

และสำหรับคอนเทนต์นี้ผมก็มี แท็บเล็ต ใช้ดีราคาไม่แพงจากค่าย ซัมซุง มานำเสนอ รับรองว่าใช้เรียน ใช้ทำงาน ครบจบในเครื่องเดียว ที่สำคัญหาซื้อง่ายราคาไม่แพง

1. Samsung Galaxy Tab A ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว (Banana 4,590.-)

Tablet Samsung ใช้ดีราคาไม่แพง ซื้อที่ไหนดี
Samsung Galaxy Tab A

Galaxy Tab A ที่ออกแบบมาโฉบเฉี่ยวและทันสมัยอย่างรอบด้านมีรูปทรงเพรียวบาง น้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ได้อย่างสะดวกสบาย แบตอึดสามารถทำงานได้ตลอดวันโดยไม่ทำให้งานล่าช้า หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาผ่อนคลายดูหนังต่อก็ยังได้ จึงชาร์จไฟน้อยครั้งกว่าในแต่ละวัน และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเหลือเฟือ เพราะสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ด้วย Micro SD Card สูงสุด 200 GB ที่สำคัญสามารถผ่อนชำระได้ 0% นานสูงสุด 6 เดือน


2. Samsung Galaxy Tab A ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว (Lazada 4,990.-)

Tablet Samsung ใช้ดีราคาไม่แพง ซื้อที่ไหนดี
Samsung Galaxy Tab A ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว

Galaxy Tab A 8 เป็นแท็บเล็ตอีกรุ่นที่น่าเป็นเจ้าของราคาแพงกว่า A 7 มานิดหน่อย แต่มาพร้อมกับขนาดหน้าจอใหญขึ้น 8.0 นิ้ว และรองรับปากกา S Pen ประมวลผลโดย Snapdragon 429 Quad-Core 2.0GHz ระบบปฎิบัติการ Android 9.0(Pie) หน่วยความจำภายใน 32GB เพิ่ม Micro SD ได้สูงสุดถึง 512GB RAM 2GB กล้องหลัง 8 ล้าน พร้อมโฟกัสอัตโนมัติ ที่สำคัญแบตเตอรี่ให้มาถึง 5100mAh ให้คุณเล่น ทำงาน ได้ตลอดวันไม่มีสะดุด สินค้ารับประกันศูนย์ไทย 1 ปี ผ่อนชำระได้ 0% นาน 6 เดือน


3. Samsung Galaxy Tab A 10.1 LTE+Wifi (JD Central 9,090.-)

Tablet Samsung ใช้ดีราคาไม่แพง ซื้อที่ไหนดี
Samsung Galaxy Tab A 10.1

รุ่นนี้ราคาขยับขึ้นมาจาก 2 รุ่นแรกที่เราแนะนำพอสมควรแต่บอกเลยคุ้มสุดๆ เริ่มจากตัวบอดี้ Galaxy Tab A 2019 10.1 มาพร้อมตัวเครื่องโลหะ unibody ให้ความสัมผัสสุดหรูทุกครั้งเวลาจับถือแต่คงไว้ซึ่งความบางเฉียบเพียง 7.5 มม. เท่านั้น สายดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมต้องชอบด้วยระบบเสีย Dolby Atmos ให้ประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังในแบบที่คุณต้องการ 6150 mAh ทำงาน เรียน ความบันเทิงกันแบบยาวๆ สินค้ารับประกัน 1 ปี ผ่อน 0% นาน 6 เดือน


4. Samsung Galaxy Tab S6 Lite (AIS 10,974.-)

Tablet Samsung ใช้ดีราคาไม่แพง ซื้อที่ไหนดี
Samsung Galaxy Tab S6 Lite

เป็นแท็บเล็ตรุ่นที่ เอาจุดเด่นของ Tab S ทั้งเรื่องของหน้าจอ ลำโพง ปากกา S Pen มาแบบครบๆ รุ่น 4G LTE ใส่ซิมโทรได้ด้วย หน้าจอใหญ่ LCD ขนาด 10.4 นิ้ว ความละเอียด 2000 x 1200 RAM 4GB ความจุ 64GB (เพิ่มเมมได้สูงสุด 1TB) กล้องหลัง 8MP กล้องหน้า 5MP ที่สำคัญที่สุดแบตเตอรี่ 7040 mAh อึดลืมตายเหมือนหนังเรื่องไดฮาร์ดก็ว่าได้ พิเศษจากราคาปกติ 14,990.- เปิดเบอร์ใหม่กับ AIS พร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal NET KHUM เหลือเพียง 10,974.- เท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็คือแท็บเล็ตจากซัมซุงใช้ดี ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนนักศึกษาหรือวัยทำงาน การได้ Tablet เจ๋งๆ เอาไว้เป็นผู้ช่วยใกล้ตัวสักเครื่องถือเป็นเรื่องที่ดี และโปรโมชั่นแท็บเล็ต SAMSUNG ที่ทีมงานคัดมาจากร้านค้าออนไลน์ข้างต้นนี้ก็น่าจะเป็นคำตอบที่คุณต้องการได้

อ่านเพิ่มเติม :