Home สำรวจตลาด ครีมหน้าขาวปลอดภัย ยี่ห้อไหนดี ผิวสวยกระจ่างใส

ครีมหน้าขาวปลอดภัย ยี่ห้อไหนดี ผิวสวยกระจ่างใส

ครีมหน้าขาวปลอดภัย

สุดยอด! ครีมหน้าขาว ผิวสวย กระจ่างใส หาซื้อได้ที่ไหน ราคาไม่แพง

ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนต้องการมีสภาพผิวที่ดูดีอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่เพียงช่วยแต่งหน้าให้ติดทนนาน หรือ โชว์หน้าสดได้แบบที่ต้องการ อีกทั้งผิวหน้าสวยยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี แต่! ด้วยที่สภาพอากาศเมืองไทยเป็นประเทศที่ร้อน แน่นอนว่าปัญหาผิวต้องพบเจอกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวอื่นอีกมากมาย ทำเอาสาวๆ อย่างเราต้องนั่งเครียดกันเลยทีเดียว

แต่! วันนี้ไม่ต้องกลัวไปเพราะโปรโมชั่นส์เรามาพร้อม ครีมหน้าขาว ปลอดภัย ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วเห็นผลจริง ให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหากวนใจ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าครีมหน้าขาวมียี่ห้ออะไรกันบ้าง และสามารถหาซื้อได้ที่ไหน

1. Smooth E Cream Plus White

ครีม Smooth E สูตรแบบ Whitening ช่วยเรื่องรอยสิว รอยดำ ผิวสวยหน้าขาว เพิ่มความหน้าขาวใส เนื้อครีมเข้มข้น ราคา 455 บาท

Smooth E Cream Plus White ราคา 455 บาท

2. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

เจลที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ลดความมันส่วน ควบคุมความชุ่มชื่นบนหน้า มีสาร LHA กับ แอร์ลิเซียมTM และ สารแอนตี้-ออกซิแดนท์ เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ราคา 990 บาท

La Roche-Posay Effaclar Duo Plus ราคา 990 บาท 

3. SKINFOOD Premium Tomato Whitening Moisture Synergy Cream

มะเขือเทศ ผิวสวยกระจ่างใส เน้นความธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวเราให้เปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น ราคา 800 บาท

SKINFOOD Premium Tomato Whitening Moisture Synergy Cream ราคา 800 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


4. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

ครีมบำรุงผิวหน้า Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++ ผิวขาวใส สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น มีวิตามินซี วิตามินบี 3 มีสารกันแดด ช่วยให้ผิวขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 289 บาท

Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++ ราคา 289 บาท 

5. Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum

เซรั่มสูตรพิเศษจาก Olay เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเรียบเนียน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี มีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวอย่าง Pearl-Optics Complex ช่วยผลัดเซลล์ผิว ราคา 799 บาท

Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum ราคา 799 บาท 

6. Dora Ultimate Whitening

ครีมหน้าขาวใส มี Beta-Glucan เป็นส่วนผสมหลัก ช่วยบำรุงผิวหน้า มีสารสำคัญอย่าง Niacinamide กับ Tranexamic Acid ให้ผิวขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวไม่ให้กลับไปหมองคล้ำ ราคา 740 บาท

Dora Ultimate Whitening ราคา 740 บาท

7. Mega-Bright Dark Spot C

ครีมหน้าขาวใส เนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม กระจ่างใส ราคา 3,200 บาท

Mega-Bright Dark Spot C ราคา 3,200 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


สาวๆ สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวได้ตามที่ต้องการ อย่าลืมเช็คว่าตัวเองมีสภาพผิวแบบไหน แล้วเลือกไอเทมที่ต้องการให้ตรงกับสภาพผิวของตนเอง แนะนำให้เลือกทดลองครีมบนท้องมือ เพราะหากเกิดอาการระคายเคือง หรือ แพ้ ควรหยุดใช้ทันที สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว ที่เราแนะนำไปข้างต้นได้แล้ว จากแหล่งช้อปปิ้งที่แนะนำไปข้างต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version