ชุดชั้นในคอลเลคชั่นผลไม้ จาก SABINA x JULIBAKER ต้อนรับรับซัมเมอร์  

สวัสดีค่ะ…ต้อนรับเข้าสู่ซัมเมอร์หน้าร้อนอย่างเต็มตัว เชื่อว่าก่อนหน้านี้หลายคนจะต้องมีการวางแพลน มองหาสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อนกันอย่างแน่นอน แต่ด้วยที่ไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดแบบนี้ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยว สถานบันเทิงรวมถึงห้างสรรพสินค้าต่างๆ ต้องมีการปิดชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้แพลนต่างๆ ที่วางไว้ต้องยุติลงกระทันหัน แต่ไม่ต้องเสียใจไป วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่จะทำให้คุณสามารถต้อนรับซัมเมอร์หน้าร้อนได้แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะสาวๆ เพราะไอเทมที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อป เป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ นั่นก็คือ “ชุดชั้นใน” ในปัจจุบันชุดชั้นในมีเลือกมากมายหลากหลายแบรนด์

วันนี้เรามาพร้อมกับชุดชั้นในคอลเลคชั่นผลไม้ ที่มาพร้อมกับความสดใสน่ารัก อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมให้คุณได้เลือกช้อปฟินๆต้อนรับซัมเมอร์กับคอลเลคชั่นใหม่ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าของมันต้องมีจริงๆ กับ SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ สดใสรับซัมเมอร์ แถมฟรี! หน้ากากผ้า หน้าร้อนแบบนี้เรามาคลายร้อนกับชุดชั้นในซาบีน่าที่มาพร้อมลวดลายสุดน่ารัก สดใส ขี้เล่น มีอะไรบ้าง แล้วน่ารักขนาดไหนมาดูกัน

Sabina Invisible Wire (ไม่มีโครง) Collection Thai Fruit รุ่น Doomm Doomm 

Summer ชุดชั้นในคอลเลคชั่น Thai Friut บราไร้โครงฟองน้ำ มาพร้อมความหนาพิเศษ 3.5 ซม. รุ่น Doomm Doomm ลายส้มสุดน่ารัก ที่ออกแบบโดยศิลปิน Julibakerandsummer พร้อม กางเกงในลายส้ม คอลเลคชั่น Thai Friut ทรง Bikini Thai Friut Mask ป้องกันฝุ่น ตัดเย็บผ้า 3 ชั้น  นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ซักทำความสะอาดได้ แนะนำแยกซักมือด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ราคา 890 บาท

Sabina Invisible Wire (ไม่มีโครง) รุ่น Doomm Doomm 
Sabina Invisible Wire (ไม่มีโครง) Collection Thai Fruit รุ่น Doomm Doomm ที่ Lazada ราคา 890 บาท

Sabina Invisible Wire (ไม่มีโครง) Collection Thai Friut รุ่น Soft Doomm 

Sabina เสื้อชั้นในซาบีน่า Invisible Wire บราไร้โครง สีส้ม ฟองน้ำหนา ขนาด 2.3 เซนติเมตร ดีไซน์รูปสับปะรด น่ารักสดใส ออกแบบลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ โดยศิลปิน Julibakerandsummer ราคา 650 บาท

Sabina Invisible Wire Collection Thai Fruit รุ่น Doomm Doomm
Sabina Invisible Wire Collection Thai Fruit รุ่น Doomm Doomm ที่ Lazada ราคา 650 บาท

Sabina (มีโครง) Collection Thai Friut รุ่น Soft Doomm สีชมพู

ชั้นในคอลเลคชั่น Thai Friut ดีไซน์รูปมะละกอ บราเกาะอก มีโครง ฟองน้ำหนา 2.3 ซม. รุ่น Soft Doomm  ช่วยให้บราเกาะอก เกาะเก่ง ไม่กลัวหลุด Mix & Match กับเสื้อผ้าข้างนอกได้สบายๆ ราคา 890 บาท

Sabina (มีโครง) Collection Thai Friut รุ่น Soft Doomm
Sabina (มีโครง) Collection Thai Friut รุ่น Soft Doomm สีชมพู ที่ Lazada ราคา 890 บาท

Sabina ทรงเกาะอก (มีโครง) Collection Thai Friut รุ่น Doomm Doomm  สีน้ำเงิน

ชุดชั้นในคอลเลคชั่น Thai Friut บราเกาะอก ดีไซน์รูปมังคุด มีโครง ฟองน้ำหนา3.5 ซม. รุ่น Doomm Doomm ออกแบบสวย เกาะอก เกาะเก่ง ไม่กลัวหลุด Mix & Match กับเสื้อผ้าข้างนอกได้สบายๆ ราคา 650 บาท

Sabina ทรงเกาะอก (มีโครง) Collection Thai Friut รุ่น Doomm Doomm 
Sabina ทรงเกาะอก (มีโครง) Collection Thai Friut รุ่น Doomm Doomm  สีน้ำเงิน ที่ Lazada ราคา 650 บาท

***สำหรับ SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada มาพร้อมความน่ารักสดใส ขี้เล่น ออกแบบสวย รุ่นพิเศษ ที่ออกแบบโดยศิลปิน Julibakerandsummer โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ทรงสวย สวมใส่สบาย เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขกำหนด รับไปเลย หน้ากากลายเดียวกับชุดชั้นใน 1 ชิ้น  เพียงเลือกช้อปชุดชั้นใน Thai Friut 1 เซต ราคาพิเศษ 890 บาท นอกจากนี้ยังรับเพิ่ม ฟรี ครีมกันแดด Mizumi มูลค่า 890 บาทและ ฟรี กระเป๋า Shopping มูลค่า 590 บาท

SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ ฟรีหน้ากาก1 ชิ้น 
SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ ที่ Lazada ฟรี ของแถมเพียบ

นอกจาก SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ แล้ว ซาบีน่ายังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าชุดชั้นใน กางเกงใน กางเกงยกกระชับ และอีกมากมาย ดังนี้

  • โปรแรง ถึงคุณจะห่างใคร แต่ซาบีน่าไม่เคยห่างคุณ ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 2,500 บาท
  • แพ็คกักตุนสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้น 890 บาท
  • ช้อป Doomm บรา 2 ชิ้น ราคา 690 บาท
  • บราเก็บทรง มั่นใจ ใส่สบายเป็นธรรมชาติ เริ่มต้น 590 บาท
  • ชุดชั้นใน สายแฟชั่น ราคาเริ่มต้น 225 บาท
  • กางเกงชั้นใน 3 ชิ้น ราคา 500 บาท
  • Maggie Mae เซ็ตละ 888 บาท จากราคาปกติ 1,100 บาท
  • ลดกระหน่ำส่งท้ายปี Materity ลด 50% + รับฟรี ผ้าคลุมให้นม

นอกจาก SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ สดใสรับซัมเมอร์ ที่ Lazada แล้ว สามารถเลือกช้อปสินค้าชุดชั้นในซาบีน่าคอลเลคชั่นอื่นๆ จากแหล่งช้อปปิ้ง JD Central  ดังนี้

ชุดชั้นใน Sabina ที่ JD Central 

ดีลนี้ต้องช้อป สินค้าชุดชั้นใน ชิ้นที่สอง ที่ 1 บาท ลดสูงสุด 800 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท  Sabina เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน สปอร์ตบาร์ เพื่อผู้หญิงทุกคัพ ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้- 17เม.ย.63

ชุดชั้นใน Sabina ที่ JD Central 
ชุดชั้นใน Sabina ที่ JD Central  ชิ้นที่สอง ที่ 1 บาท ลดสูงสุด 800 บาท

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ สดใสรับซัมเมอร์ แถมฟรี! หน้ากากผ้า มาพร้อมความสดใส ต้อนรับซัมเมอร์ส อีกทั้งเมื่อเลือกช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขกำหนด ยังรับฟรีหน้ากากผ้าให้คุณได้สวมใส่พร้อมป้องกันไวรัสโคโรนาได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วอย่าพลาด เลือกช้อปชุดชั้นในสุดพิเศษ รับซัมเมอร์แบบนี้ หากต้องการเลือกช้อปสินค้า SABINA x JULI BAKER คอลเลคชั่นผลไม้ สามารถเลือกช้อปได้แล้ว ที่ ลาซาด้า ซึ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มในราคาพิเศษ หรือ ช้อปสินค้าราคาเบาๆ จากซาบีน่า ที่ JD Central ช้อปแบบไหน ที่ไหนก็คุ้ม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม