เสื้อในซาบีน่าไม่มีโครง ราคาเท่าไหร่? เลือกรุ่นไหนดี?

1เลือกเสื้อในใส่สบาย เหมาะกับสรีระจากเสื้อใน Sabina

บราไร้โครงจากซาบีน่า
บราไร้โครงจากซาบีน่า

ชุดชั้นในหรือเสื้อในเป็นสิ่งที่ผู้หญิงมักจะใส่เพื่อเพิ่มความกระชับให้ทรวงอกก่อนจะใส่เสื้อ การใส่เสื้อในช่วยดันหน้าอกให้รับพอดีกับเสื้อบางประเภท นอกจากนั้นผู้หญิงบางคนยังใส่เสื้อในเพื่อป้องกันการโป๊ด้วย เสื้อในมีทั้งแบบมีโครงและไม่มีโครงที่จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป และเสื้อในก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ หนึ่งในนั้นคือแบรนด์ Sabina ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงมานาน


บราไร้โครงจากซาบีน่า


การสวมใสบราไร้โครงมีข้อดีที่เด่นชัด คือ ความสบายขณะสวมใส่ แต่ก่อนบราไร้โครงจะไม่เก็บและกระชับหน้าแกเท่าบรามีโครง แต่ปัจจุบันมีการคิดค้นการขึ้นโครงโดยไม่ต้องใช้โครงเหล็กจนกลายมาเป็นบราไร้โครงแบบดันทรง ซึ่งซาบีน่าก็มีคอลเลกชั่นบราไร้โครงหลายคอลเลกชั่นที่น่าสนใจ เช่น

1

Doomm Doomm
Doomm Doomm

Doomm Doomm

จุดเด่น: ดันทรงขึ้นมา 1 คัพ

เหมาะกับ: สาวอกเล็ก

ชุดชั้นในแบบ Doomm Doomm เป็นชุดชั้นในที่ออกแบบให้มีทรงสวย แม้จะไม่มีโครง สวมใส่สบาย ถอดง่ายด้วยตะขอหลัง และมีฟองน้ำที่เย็บติดกับเสื้อใน ไม่สามารถถอดออกได้ ช่วยเพิ่มความฟูของหน้าแกขณะใส่ชุดได้ ใส่ชุดสวยได้โดยไม่ต้องกลัวหน้าอกจะไม่สอดรับกับชุด

2

Soft Doomm
Soft Doomm

Soft Doomm

จุดเด่น: ดันทรงขึ้นมา 1 คัพ

เหมาะกับ: สาวอกเล็ก

ชุดชั้นในในคอลเลกชั่นนี้จะคล้ายกับคอลเลกชั่น Doomm Doomm แต่จะมีความนุ่มและเบาของเนื้อผ้ามากกว่า เหมาะสำหรับสาวที่ผิวค่อนข้างบอบบาง หรือไม่ชอบสัมผัสของชุดชั้นใน

3

Modern V
Modern V

Modern-V

จุดเด่น: ช่วยเสริมเนินอก

เหมาะกับ: สาวอกห่าง

ดีไซน์ของเสื้อในคอลกลกชั่นนี้ออกแบบมาให้เป็นรูปตัววีที่ช่วยซัพพอร์ตการขยับมาชิดกันของทรวงอก สำหรับสาว ๆ ที่อกห่างและต้องการทำให้ทรวงอกใกล้กันและเกิดเนินอก

4

Soft Collection
Soft Collection

Soft Collection

จุดเด่น: กรรมวิธีการทอพิเศษจากอิตาลี ผ้านุ่ม ใส่สบาย

เหมาะกับ: สาวแพ้ง่ายและขี้อึดอัด

การเลือกใส่ชุดชั้นในไร้โครงในคอลเลกชั่น Soft Collection เป็นการเลือกชุดชั้นในที่มีความเบาสบาย เนื้อผ้าเนียนละเอียด เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบความอึดอัด แต่ยังต้องการให้ทรวงอกคงรูปสวย

5

Function Bra
Function Bra

Function Bra

จุดเด่น: เก็บเนื้อบริเวณใต้รักแร้

เหมาะกับ: สาวเจ้าเนื้อ

เสื้อในแบบฟังก์ชั่นบราจะออกแบบมาให้รับกับขนาดทรวงอกพอดี มีผ้าที่ช่วยเก็บเนื้อบริเวณรอบ ๆ และใต้รักแร้ ทำให้ทรวงอกดูกระชับและเป็นทรงมากขึ้น

6

Pretty Republic
Pretty Republic

Pretty Republic

จุดเด่น: เป็นธรรมชาติ

เหมาะกับ: การใส่ชุดรัดรูป

ชุดชั้นในคอลเลกชั่น Pretty Republic จะเหมาะสำหรับการใส่กับชุดที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เนื้อผ้าจะเกาะกับผิวหนังและเรียบเสมอไปกับผิว สามารถใส่ทับเสื้อรัดรูปได้โดยไม่เกิดตะเข็บขนาดใหญ่

7

Body Bra
Body Bra

Body Bra

จุดเด่น: เกาะอกแน่นด้วยเทคโนโลยี Non-Slip Technology

เหมาะกับ: การใส่ชุดเปิดไหล่หรือเกาะอก

ชุดชั้นในแบบเกาะอกที่เกาะแน่นไม่มีหลุด ช่วยให้สาว ๆ สามารถเผยความมั่นใจผ่านชุดสวยสุดเซ็กซี่ได้ ผ้าตัดเย็บไร้ตะเข็บ ไร้โครง ใส่สบาย ไม่กลัวหลุดตลอดวัน

8

Perfect Bra
Perfect Bra

Perfect Bra

จุดเด่น: ผ้าทอเต็มเต้า กระชับทั้งทรวงอก

เหมาะกับ: สาวอกใหญ่

ชุดชั้นในสวมใส่สบายสำหรับสาวอกใหญ่ ด้วยการตัดเย็บผ้าอย่างประณีตให้คลุมทรวงอกให้อย่างกระชับและเต็มเต้า ทำให้การเคลื่อนไหวสะดวก หมดกังวลเรื่องหน้าอก

ตัวอย่างที่กล่าวมาหลายคอลเลกชั่นมีทั้งเสื้อในแบบมีโครงและไม่มีโครง การเลือกซื้อเสื้อในดันโครงจึงควรเลือกให้เหมาะกับความชอบของตนเอง เพื่อให้การสวมใสชุดชั้นในมีความสบาย


ช่องทางการซื้อเสื้อในจาก Sabina ทางออนไลน์


ซาบีน่ามีร้านค้าออนไลน์ขในเว็บไซต์ และมีร้านค้าออฟฟิเชียลในเว็บไซต์อื่น ๆ รวมไปถึงมีช่องทางในการจำหน่ายทางออนไลน์ที่น่าเชื่อถือหลายช่องทาง เช่น

Shopee

โปรโมชั่น Sabina ใน Shopee
โปรโมชั่น Sabina ใน Shopee

ช้อปปี้ก็มีช้อปออฟฟิเชียลของซ่บีน่าในชื่อว่า “Sabina Official Shop” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดชุดชั้นในภายในร้านค้าสูงสุด 55% พร้อมเก็บโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 500 บาทให้ใช้ลดภายในร้านกันแบบจุก ๆ

Lazada

โปรโมชั่น Sabina ใน Lazada
โปรโมชั่น Sabina ใน Lazada

ลาซาด้ากับช้อปออฟฟิเชียลของซาบีน่ามาพร้อมโปรโมชั่น After Party หลังจากโปร Lazada 9.9 งานนี้ลดราคาชุดชั้นในสูงสุด 75% พร้อมคูปองลดเพิ่มอีกสูงสุด 700 บาท ที่หมดเขตวันที่ 12 กันยายนนี้แล้ว นอกจากนั้นยังมีสินค้าแฟลชเซลล์และสินค้าซื้อแพ็คคู่ถูกกว่ารอให้เลือกซื้อได้ที่หน้าร้านค้า “Sabina”

ShopAt24

โปรโมชั่น Sabina ใน ShopAt24
โปรโมชั่น Sabina ใน ShopAt24

ช้อปแอท 24 มาพร้อมโปรโมชั่นการซื้อ Happy Bra ของซาบีน่าที่เป็นบราไร้โครงสีสันสะดุดตาในราคาพิเศษ 1,290 บาท จากราคาเต็ม 3,790 บาท พร้อมรับของแถมผ้าห่มกระเป๋ามูลค่า 590 บาทไปเลย พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

JD Central

โปรโมชั่น Sabina ใน JD Central
โปรโมชั่น Sabina ใน JD Central

เจดี เซ็นทรัลมาพร้อมกับโปรโมชั่น Birthday Fest ที่จัดสินค้าของซาบีน่ามาลดราคา ด้วยการซื้อบราไร้โครง 2 ตัวราคาพิเศษแค่ 790 บาทจนถึงวันที่ 14 กันยายนนี้เท่านั้น ต้องรีบแล้ว

บราไร้โครงเป็นสิ่งที่มีติดตัวไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะบางครั้งการใส่ชุดให้สวยก็ต้องใช้ชุดชั้นในเป็นตัวช่วย ซึ่งชุดชั้นในแบบไร้โครงมีความสบายมากกว่า และยังคงมีทรงของทรวงอกอยู่ ตอบโจทย์การใช้งานของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม: