Home สำรวจตลาด สบู่เซรั่มโรจูคิส ผิวขาวใส ไร้สิว ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

สบู่เซรั่มโรจูคิส ผิวขาวใส ไร้สิว ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

สบู่เซรั่มโรจูคิส ผิวขาวใส ไร้สิว ดีไหม ราคาเท่าไหร่

ดีจริง! สบู่เซรั่มโรจูคิสผิวขาวใส ไร้สิว มีกี่สูตร ซื้อที่ไหน?

อันยองงงงง !! ทักทายกันเป็นภาษาเกาหลีสักหน่อย เพราะวันนี้เรามาพร้อมไอเทมเด็ด ก่อนอื่นเราจะทำความเข้าใจกันสักหน่อย การดูแลความสะอาดผิว ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่ในแต่ละวัน ผิวหน้าจะต้องเผชิญกับสารเคมีต่างๆ และมลภาวะไม่ว่าจะเป็นสารเคมีจากเครื่องสำอาง หรือ มลภาวะทางอากาศฝุ่น ควันต่างๆ ส่งผลเสียทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอย ไม่ขาวกระจ่างใส ซึ่งสิ่งเรานี้เรียกได้ว่าสร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวคนไหนก็คงจะปรารถนามีผิวขาวสวยอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน ถึงแม้สิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราจะเป็นสิ่งที่คอยกระตุ้นให้ผิวหน้าพบกับปัญหาอยู่บ่อยครั้ง แต่…ก็ใช่ว่าทุกปัญหาจะไม่มีทางออก

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อมกับไอเทมสุดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลและทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เราพบเจอในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกตกค้างจากเครื่องสำอาง สารเคมี ฝุ่นละออง หรือ เชื้อโรคต่างๆ ที่เรามองไม่เห็น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่กำลังมาแรง และถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังมีเหล่าบรรดาบิวตี้บอกเกอร์ทั้งหลาย ต่างออกมาพูดถึงคุณสมบัติจุดเด่นของเจ้าไอเทมตัวนี้นั่นก็คือ “สบู่เซรั่มโรจูคิส”

สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคา 59 บาท 

  • สูตรสีเขียว Acne Poreless เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ซึ่งช่วยให้สิว รอยสิวลดลง มอบผิวหน้าที่สดใส ลดการอุดตันของสิว ลดแบคทีเรีย พร้อมทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิว
  • สูตรสีชมพู White Poreless เซรั่มเจจู ช่วยทำความสะอาดแบบล้ำลึก และยังลดจุดด่างดำ มอบผิวขาวใส กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวรูขุมขนกว้าง
  • สูตรสีส้ม Gluta-Vit c Powerless มีกลูต้าวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดการอัดตัน ลดสิว รอยแดง รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • สูตรสีฟ้า Acne Poreless Serum สบู่เซรั่มสำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย อุดมด้วยพลังธรรมชาติ ALOE สารสกัดว่านหางจระเข้ แก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยด่างดำ
สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคา 59 บาท

สบู่โรจูคิส ที่ Tops


สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคา 59 บาท ขนาด 70 กรัม 

สบู่โรจูคิส ที่ Tops ราคา 59 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopee


สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคาปกติ 59 บาท  ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopee ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Konvy


สบู่เซรั่มโรจูคิส ราคา 53 บาท  จากราคาปกติ 79 บาท ลดไป 33%

สบู่โรจูคิส ที่ Konvy ราคา 53 บาท 


สบู่โรจูคิส ที่ Lazada


สบู่เซรั่มโรจูคิส ขนาด 70 กรัม จำนวน 3 ก้อน 

สบู่โรจูคิส ที่ Lazada ราคาตามขนาดสบู่ 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopat24 


สบู่เซรั่มโรจูคิส ราคา แพ็ต 3 ก้อน 160 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopat24  ราคา แพ็ต 3 ก้อน 160 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับไอเทมที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสบู่ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นเด่น ที่ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมเป็นแบรนด์สกินแคร์ดังจากประเทศเกาหลี อีกทั้งยังมีชื่อเสียงมานาน นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้า ด้วยส่วนผสมจากเซรั่มเกาหลีมากมาย พร้อมฟื้นฟูผิว และหยุดทุกปัญหาผิว สามารถหาซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมการดูแลผิวหน้า อย่าลืมเลือกสบู่โรจูคิส รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version