ดีจริง! สบู่เซรั่มโรจูคิสผิวขาวใส ไร้สิว มีกี่สูตร ซื้อที่ไหน?

อันยองงงงง !! ทักทายกันเป็นภาษาเกาหลีสักหน่อย เพราะวันนี้เรามาพร้อมไอเทมเด็ด ก่อนอื่นเราจะทำความเข้าใจกันสักหน่อย การดูแลความสะอาดผิว ถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่ในแต่ละวัน ผิวหน้าจะต้องเผชิญกับสารเคมีต่างๆ และมลภาวะไม่ว่าจะเป็นสารเคมีจากเครื่องสำอาง หรือ มลภาวะทางอากาศฝุ่น ควันต่างๆ ส่งผลเสียทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอย ไม่ขาวกระจ่างใส ซึ่งสิ่งเรานี้เรียกได้ว่าสร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวคนไหนก็คงจะปรารถนามีผิวขาวสวยอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน ถึงแม้สิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราจะเป็นสิ่งที่คอยกระตุ้นให้ผิวหน้าพบกับปัญหาอยู่บ่อยครั้ง แต่…ก็ใช่ว่าทุกปัญหาจะไม่มีทางออก

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อมกับไอเทมสุดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลและทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เราพบเจอในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกตกค้างจากเครื่องสำอาง สารเคมี ฝุ่นละออง หรือ เชื้อโรคต่างๆ ที่เรามองไม่เห็น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่กำลังมาแรง และถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังมีเหล่าบรรดาบิวตี้บอกเกอร์ทั้งหลาย ต่างออกมาพูดถึงคุณสมบัติจุดเด่นของเจ้าไอเทมตัวนี้นั่นก็คือ “สบู่เซรั่มโรจูคิส”

สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคา 59 บาท 

  • สูตรสีเขียว Acne Poreless เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ซึ่งช่วยให้สิว รอยสิวลดลง มอบผิวหน้าที่สดใส ลดการอุดตันของสิว ลดแบคทีเรีย พร้อมทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิว
  • สูตรสีชมพู White Poreless เซรั่มเจจู ช่วยทำความสะอาดแบบล้ำลึก และยังลดจุดด่างดำ มอบผิวขาวใส กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวรูขุมขนกว้าง
  • สูตรสีส้ม Gluta-Vit c Powerless มีกลูต้าวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดการอัดตัน ลดสิว รอยแดง รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • สูตรสีฟ้า Acne Poreless Serum สบู่เซรั่มสำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย อุดมด้วยพลังธรรมชาติ ALOE สารสกัดว่านหางจระเข้ แก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยด่างดำ
สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร
สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคา 59 บาท

สบู่โรจูคิส ที่ Tops


สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคา 59 บาท ขนาด 70 กรัม 

สบู่โรจูคิส ที่ Tops
สบู่โรจูคิส ที่ Tops ราคา 59 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopee


สบู่เซรั่มโรจูคิส 4 สูตร ราคาปกติ 59 บาท  ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopee
สบู่โรจูคิส ที่ Shopee ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Konvy


สบู่เซรั่มโรจูคิส ราคา 53 บาท  จากราคาปกติ 79 บาท ลดไป 33%

สบู่โรจูคิส ที่ Konvy
สบู่โรจูคิส ที่ Konvy ราคา 53 บาท 


สบู่โรจูคิส ที่ Lazada


สบู่เซรั่มโรจูคิส ขนาด 70 กรัม จำนวน 3 ก้อน 

สบู่โรจูคิส ที่ Lazada
สบู่โรจูคิส ที่ Lazada ราคาตามขนาดสบู่ 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopat24 


สบู่เซรั่มโรจูคิส ราคา แพ็ต 3 ก้อน 160 บาท 

สบู่โรจูคิส ที่ Shopat24 
สบู่โรจูคิส ที่ Shopat24  ราคา แพ็ต 3 ก้อน 160 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับไอเทมที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสบู่ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นเด่น ที่ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมเป็นแบรนด์สกินแคร์ดังจากประเทศเกาหลี อีกทั้งยังมีชื่อเสียงมานาน นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้า ด้วยส่วนผสมจากเซรั่มเกาหลีมากมาย พร้อมฟื้นฟูผิว และหยุดทุกปัญหาผิว สามารถหาซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมการดูแลผิวหน้า อย่าลืมเลือกสบู่โรจูคิส รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม