Robinson จัดโปรสุดช็อค ลดสูงสุด 70% แถมลดเพิ่มสูงสุด 450 บาท

ads

เซลล์หนักรับปลายปีที่โรบินสัน สมาชิกบัตรเครดิต The1 รับคะแนนไปเลย 10 เท่า

ช่วงปลายปีเวียนเข้ามามีแต่อะไรดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่ต่อคิวรอเดือนชนเดือน งานเลี้ยงสังสรรค์ที่จะพบปะเพื่อนฝูงและครอบครัวแบบเต็มอิ่ม และมหกรรมของเซลล์ที่คุ้มจนไม่รู้จะพูดยังไง ซึ่งนาทีนี้โรบินสันก็จัดโปรคุ้ม ๆ สำหรับเหล่านักช้อปให้ช้อปกันจุใจ จะซื้อของขวัญให้ตัวเองหรือซื้อให้คนอื่นก็คุ้มสุด ๆ โปรนี้มีถึง 25 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้นนะ

ส่วนลดสุด ๆ ที่ Robinson สูงสุดถึง 70%

โปรลดกระหน่ำที่โรบินสันนี้สูงสุดถึง 70% มีสินค้าหลายหมวดหมู่ให้เลือกช้อป แต่ละชิ้นก็ราคาน่าซื้อทั้งนั้น ตัวอย่างสินค้าลดราคาที่โรบินสัน

ผ้านวม TULIP

ราคา 990 บาท จากปกติ 2,580 บาท

ผ้านวม TULIP
ผ้านวม TULIP

ผ้านวมผืนหนาที่ได้รับการตัดเย็บอย่างประณีต ช่วยคลายความหนาวเพิ่มความอบอุ่น นอกจากนั้นยังมาพร้อมลายหมีพูห์สุดน่ารัก เหมาะกับการเป็นของขวัญในวันพิเศษสุด ๆ

กระเป๋า Anello

ราคา 1,590 บาท จากปกติ 3,690 บาท

กระเป๋า Anello
กระเป๋า Anello

กระเป๋าสะพายจากอเนลโล่ที่ทรงสวยมาก ตัวกระเป๋าทำมาจากไนลอนและโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี มีความทนทาน ใช้งานได้นาน และที่สำคัญเป็นคอลเล็คชั่นมิกกี้เมาส์ ตัวการ์ตูนโปรดของใครหลายคนด้วย ลดจัดหนักขนาดนี้ ไม่ควรพลาด

ESTĒE LAUDER

ราคา 2,790 บาท จากปกติ 3,100 บาท

ESTĒE LAUDER
ESTĒE LAUDER

เซรั่มบำรุงเข้มข้นที่หลายคนเลิฟ โดยราคาสุดพิเศษนี้ได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้งานเลย 2 ชิ้น คุ้มมาก ๆ เหมาะกับการซื้อไปฝากคุณแม่ หรือแฟนสาวเป็นที่สุด

ยังมีสินค้าอีกหลายชิ้นที่ลดราคาดี ๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปแวะชมเพื่อเลือกหาของขวัญสุดพิเศษในช่วงปีใหม่ได้ที่หน้าเว็บไซต์โรบินสันเลย

รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 450 บาท และแต้มพิเศษบัตรเครดิต The1

ส่วนลดเพิ่มก็เป็นอะไรที่มาช่วยเพิ่มความคุ้มให้การช้อปปิ้งแบบสุด ๆ เพราเมื่อช้อปถึงยอดก็ได้รับส่วนลดมากขึ้นไปอีก ยิ่งช้อปยิ่งลดแบบนี้ยิ่งคุ้มไปอีก โดยยอดในการรับส่วนลดเพิ่มมีดังนี้

  • รับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 450 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
ส่วนลดเพิ่มบัตรเครดิตเดอะวัน
ส่วนลดเพิ่มบัตรเครดิตเดอะวัน

โดยการรับสิทธิ์ลดเพิ่มนี้จะต้องกรอกโค้ดลดเพิ่มลงในหน้าชำระเงิน เท่านั้นยังไม่พอ พิเศษ! ผู้ถือบัตรเครดิตเดอะวัน รับส่วนลดเพิ่ม 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท และรับแต้มบัตรเครดิตเดอะวันไปเลย 10 เท่า

โปรคุ้มขนาดนี้ก็ต้องยิ่งช้อปเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม ยิ่งถ้าใครทีแพลนซื้อของที่มูลค่าสูง แล้วยังมีบัตรเครดิตเดอะวันอีกยิ่งช้อปคุ้ม

โปรโมชั่นบัตรเครดิตและพาร์ทเนอร์

บัตรเครดิตเป็นไอเทมคู่กายนักช้อปหลายคน เพราะการจ่ายผ่านบัตรเครดิตมีความสะดวกมาก สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ รับเครดิตเงินคืน และสะสมแต้มรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีก ทางโรบินสันเองก็มีบัตรเครดิตเข้าร่วมรายการ และมอบโปรดี ๆ ให้ลูกค้าหลายโปร ดังนี้

โปรโมชั่นบัตรเครดิต
โปรโมชั่นบัตรเครดิต
  • KBank – รับ E-Coupon สตาร์บัคส์สูงสุด 1,500 บาท ถึง 3 มกราคม 2564
  • CITI – รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท ถึง 31 มีนาคม 2564
  • ธนาคารกรุงเทพ – รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ถึง 31 มีนาคม 2564
  • First Choice – รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% ถึง 30 พฤศจิกายน 2563
  • KTC – รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 280 บาท ถึง 31 มกราคม 2564
  • Central The1 Black – ลดเพิ่ม 10% ไม่มีขั้นต่ำ เฉพาะสินค้าราคาปกติ
  • Central The 1 Redz – ลดเพิ่ม 10% ไมมีขั้นต่ำ เฉพาะสินค้าราคาปกติ

ใครถือบัตรเครดิตใบไหนไว้อย่าลืมเลือกมาใช้ช้อปที่โรบินสันด้วย เพื่อให้การช้อปของคุรคุ้มค่ากว่าที่เคย

นอกจากโปรที่กล่าวมาแล้ว ตอนนี้โรบินสันก็ยังมีบริการห่องของขวัญฟรี! เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ซื้อที่นี่ที่เดียวได้กล่องของขวัญสวย ๆ เตรียมมอบให้คนพิเศษ หรือเอาไปจับฉลากปีใหม่ได้ง่าย ๆ เลย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ >>>