Home สำรวจตลาด รีวิวเรื่องย่อหนัง ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ และเข้าฉายเมื่อไหร่?

รีวิวเรื่องย่อหนัง ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ และเข้าฉายเมื่อไหร่?

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

สัมผัสความน่ารักของสาว ๆ BNK48 ในจักรวาลไทบ้าน

หลังเซิ้งโปรดักชั่น ผู้ผลิตภาพยนตร์ “ไทบ้าน เดอะซีรีส์” ประกาศเปิดโปรเจค “ไทบ้าน x BNK48” ที่จะพาสาว ๆ BNK48 ไปเรียนรู้วิถีความเป็นอีสานบ้าน ตั้งแต่เมื่อเดือนเมษายน 2562 ก็ทำเอาคอหนังและเหล่าโอตะต่างตั้งตารอว่า ภาพยนตร์ “ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ” อีกหนึ่ง #จักรวาลไทบ้าน นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวออกมาในสไตล์ไหน แต่ก่อนจะตีตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์ไทยอีสานสุดฮา ลองไปดูกันดีกว่า ว่า ไทบ้านเดอะซีรีส์ x BNK48 เรื่องราวเป็นแบบไหน และมีกำหนดเข้าฉายเมื่อไหร่ ?


รีวิวเรื่องย่อหนัง ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้


ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

“ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้” เป็นโปรเจคร่วมกันระหว่าง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ภาพยนตร์ไทยอีสานสุดฮาที่สร้างปรากฏการณ์กวาดรายได้ถล่มทลาย กับ BNK48 วงไอดอลชื่อดัง เมื่อตัวแทน​จาก​ BNK48 ทั้ง​ 8​ คน​ ได้รับมอบหมายภารกิจลับ​ โดยต้องออกซิงเกิ้ลเพลงหมอลำ สาว ๆ​ BNK48 ทั้ง​ 8​ คน จึงถูกส่งให้ไปเรียนรู้​ และใช้ชีวิตอยู่กับคนอีสาน​ เพื่อให้เข้าใจวัฒนธรรม​ และการสื่อสารผ่านเพลงหมอลำในแบบฉบับ​ BNK48 ให้ดีที่สุด

ซึ่งในหนังเรื่องนี้ คุณจะได้ด้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของเหล่าน้อง ๆ วง BNK48 ที่ไปอยู่ในสถานการณ์ที่เราไม่ได้เห็นตามปกติทั่วไป ทั้งช่วยกันดำนา นั่งมอเตอร์ไซค์ กินอาหารแบบบ้าน ๆ หรือพูดภาษาอีสาน เรียกว่า ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ จะทำให้คุณเห็นภาพลักษณ์อีกด้านของสาว ๆ BNK48 ที่ต้องประชันกับเจ้าของจักรวาลไทบ้าน เช่น จ่าลอด, ครูแก้ว, บักมืด และหมอปลาวาฬ


ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ เข้าฉายเมื่อไหร่?


สำหรับใครที่อยากไปชมความรักที่มาพร้อมความม่วน ในภาพยนตร์ #ไทบ้านxBNK48 #จากใจผู้สาวคนนี้ ก็เดินตรงเข้าไปตีตั๋วชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2563 เป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในเครือเอส เอฟ ซีเนม่า และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

ส่วนใครที่ยังหาเวลาไปม่วนซื่น กับ #ไทบ้านxBNK48 ได้ ก็สามารถเปย์น้อง BNK48 ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Shopee ที่รวบรวมสินค้า BNK48 มาให้คุณได้เลือกช้อปแบบเบา ๆ ส่วนจะมีสินค้าอะไรให้เลือกช้อปบ้าง ตามไปส่องเลย

“ป้ายแขวน BNK48 Uniform Tapestry”

ใครที่รอป้ายแขวน BNK48 เวอร์ชั่นล่าสุดอยู่ ตรงเข้ามาที่นี่เลยจ้า เพราะ Shopee เปิดให้สั่งจองแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2563 – 4 กุมภาพันธ์ 2563 ราคา 1,000 บาทเท่านั้น

เสื้อวันเกิด BNK48 ประจำปี 2020

เสื้อวันเกิด BNK48 เป็นเสื้อยืดแขนสั้นที่เหล่าสมาชิกของวง BNK48 ได้ออกแบบ เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับบรรดาแฟนคลับ ใครเป็นโอชิคนไหนก็อย่าลืมไปหาซื้อกันมาได้นะ ถ้าหาเสื้อวันเกิดโอชิของตนไม่เจอ ก็อดใจรอหน่อยนะคะ เพราะจะออกตามเดือนเกิดของเมมเบอร์

สินค้า BNK48 “77 ดินแดนแสนวิเศษ”

ถือเป็นเรื่องปกติที่หลังเปิดตัวซิงเกิลใหม่ เหล่าแฟนคลับ BNK48 ย่อมไม่พลาดกดพรีออเดอร์ซิงเกิลที่ 7 ชื่อว่า “77 ดินแดนแสนวิเศษ” (77 no Suteki na Machi e) มาสะสมไว้ เพื่อความฟินส่วนตัว แต่ BNK48 ก็กลัวแฟนคลับจะฟินไม่สุด ปล่อยสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษของ ซิงเกิลที่ 7 มาให้เลือกช้อปอีกเพียบ

เป็นยังไงกันบ้าง ? กับของสะสมวง BNK48 ที่แต่ละชิ้นรับรองว่าเด็ดจริง แถมควรค่าแก่การเก็บสะสมทั้งนั้น สำหรับใครที่เป็นโอตะ หรือแฟนคลับวง BNK48 ก็เข้ามาเลือกช้อปที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee กันได้เลย รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน


READ MORE :

Exit mobile version