พรอมมิส ครีมทองคำ ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

หากพูดถึงเรื่องสกินแคร์ ครีมบำรุงผิวหน้า เชื่อว่าสาวๆหลายคนนั้นจะต้องชื่นชอบ และให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะไม่ใช่เพียงดูแลผิวหน้าของสาวๆเท่านั้น ยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิว ฝ้ากระ และปัญหาผิวอีกมากมาย ซึ่งปัญหาเหล่านี้สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆอย่างมาก ทั้งขาดความมั่นใจ ไม่กล้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมตัวไหนๆ เนื่องจากกลัวจะเป็นปัญหาใหญ่ตามมา

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่วันนี้เรามีอีกหนึ่งครีมที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากนั่นก็คือ ” Promys (พรอมมิส)” ครีมทองคำ ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว พร้อมสารสกัดอันทรงผลัง เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าเป็นครีมแบบไหน เด่นในเรื่องใดบ้าง แต่สำหรับสาวๆที่ยังไม่รู้จัก หรือ ลังเลในการเลือกใช้ เรามาทำความรู้จักกันดีกว่า

ครีมพรอมมิส
Promys (พรอมมิส)

พรอมมิส คือ ครีมทองคำ ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว  สารสกัดทองคำบริสุทธิ์ ผสมผสานเข้ากับดอกไม้ 4 ชนิดสุดล้ำค่า เผยผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดการระคายเคืองให้กับผิว มอบผิวขาวในอ่อนเยาว์ รูขุมขนกระชับ ดูแล แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหาผิวกวนใจ

Promys Age Reverse & Brightening Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา อ่อนโยนต่อผิว ผสมผสานกับทองคำ ช่วยลดริ้มรอย ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองให้กับผิว

Promys  Bright Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด ที่มีการผสมผสานทองคำ ช่วยลดริ้วรอย ให้แลดูจางลง ผิวเรียบเนียน ปกป้องผิวจากแสงแดด

Promys  Advance Micellar Cleansing Whip Foam

เนื้อวิปโฟมเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ช่วยให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ช่วยปลอบประโลมผิว

ครีม Promys
ครีม Promys ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ

สำหรับ ครีม Promys หากสาวๆสนใจสามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ หรือ ตัวแทนจำหน่าย อย่างลืมเลือกซื้อ ครีม Promys ที่เป็นของแท้ 100%  เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอาการแพ้ต่างๆ แนะนำก่อนทาครีมลผิวให้ลองทาครีมบริเวณหลังมือก่อนที่จะลงบนผิวหน้า หากมีอาการแพ้ ระคายเคืองผิว ให้หยุดใช้ หรือ พบแพทย์ เพื่อทำการรักษา อย่าฝืนใช้โดยเด็ดขาด เพราะไม่งั้นส่งปปัญหาผิวอย่างแน่นอน ผลที่ได้จากการเลือกใช้ ครีม Promys  ขึ้นอยู่กับความพึ่งพอใจของแต่ละคน หรือ สภาพผิวของแต่ละคนแนะนำให้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง

หากสาวๆที่กำลังมีปัญหาผิวหมองคล้ำ เป็นสิว ริ้วรอย และต้องการเลือกใช้ ครีม Promys ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่สำคัญ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม