Home สำรวจตลาด รีวิว แป้งพัฟจอห์นสัน ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

รีวิว แป้งพัฟจอห์นสัน ดีไหม ราคาเท่าไหร่?

แป้งพัฟจอห์นสัน ดีไหม ราคาเท่าไหร่ หาซื้อที่ไหน ? 

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องไอเทมความสวยความงาม แน่นอนว่าสาวๆ อย่างเราจะต้องให้ความสำคัญ และสนใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะไอเทมที่สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังสามารถช่วยเช็คความมั่นใจให้กับสาวๆได้ตลอดทั้งวัน เป็นไอเทมอะไรไปไม่ได้นอกจาก “แป้งพับ” ซึ่งจะมาช่วยเซตเครื่องสำอาง และทำให้เครื่องสำอางของสาวๆในแต่ละวันนั้นไม่มันเยิ้ม หรือ เป็นคราบระหว่างวัน ปัจจุบันแป้งพับมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก แต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักเน้นเรื่องของการปกปิด มีเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้าจนเกินไป

รีวิว แป้งพัฟจอห์นสัน ปกปิดดี ราคาเบาๆ 

แป้งพัฟ เป็นไอเทมที่กำลังมาแรง สาวๆหลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือ “แป้งพับ Johnson” ซึ่งได้ยินคำว่า Johnson แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์นั้น จะต้องอ่อนโยน และไม่ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน รวมถึงสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Johnson ได้ ซึ่งวันนี้มาในรูปแบบแป้งพับ ที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆระหว่างวัน พร้อมทั้งยังไม่ต้องห่วงเรื่องผิวหน้ามัน หมองคล้ำอีกด้วย


♥ Johnsons Fresh & Smooth Face Powder สูตร Oil Control #สีขาว

แป้ง Micro -Fine Talc เนื้อเนียนละเอียด แห้งสบายไม่อุดตัน ช่วยควบคุมความมันได้ถึง 8 ชม. ไม่ทำให้ผิวหน้าครอประหว่างวัน  ราคา 450 บาท


♥ Johnsons Fresh & Smooth Face Powder #สีเบจ

แป้งทาหน้าจอห์นสัน เพียว เอสเซนเชียล เฟรชแอนด์สมูท (สูตรควบคุมความมัน) สูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวันแม้ผิวที่บอบบาง ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้นานถึง 8 ชั่วโมง มีกลิ่นหอมอ่อน ราคา 250 บาท


แป้งพับ Johnson เป็นแป้งฝุ่นบริสุทธิ์ที่ไม่เกิดการระคายเคืองแก่ผิวหน้า อีกทั้งยังให้ผิวกระจ่างใสด้วยเนื้อบางเบาละเอียด จึงไม่แปลกใจเลยที่เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลาย ต่างก็ออกมารีวิวคุณสมบัติของมัน โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมา รีวิว แป้งพัฟจอห์นสัน บอกต่อให้สาวๆ ไม่มีไอเทมสวยติดตัว และที่สำคัญยังปลอดภัย งานนี้สาวๆต้องหาซื้อกันมาใช้บางแล้ว รับรองไม่ผิดหวัง แถมยังถูกยกให้เป็นเครื่องสำอางถูกละดีอีกด้วย สาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถเลือกใช้ แป้งพับ Johnson ได้

ปกปิด เรียบเนียน ♥ ♥ ♥ ♥ 

แพคเกจจิ้ง ♥ ♥ ♥

ควบคุมความมัน ♥ ♥ ♥ ♥

ไมระคายเคืองผิว ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

แป้งพัฟจอห์นสัน ซื้อได้ที่ไหน?

แป้งพัฟจอห์นสัน สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Shopee , Lazada  เป็นต้น ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

♥ Shopee

♥ Lazada

เป็นไงกันบ้างสำหรับแป้งพับ Johnson ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นแป้งฝุ่นบริสุทธิ์ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง รวมถึงการเกิดสิวบนใบหน้า อีกทั้งยังมีการปกปิดบางเบา ที่ช่วยปกปิดรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี สาวๆ กำลังมองหาไอเทมแป้งพับอยู่ แนะนำแป้งพับ Johnson เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสตลอดทั้งวัน และที่สำคัญนั้นยังมาในราคาที่สบายกระเป๋าอีกด้วย อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ ไอเทมที่ต้องมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเลยล่ะ ของมันต้องมีจริงๆ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version