รีวิว ผ้ากันเปื้อน Hello Kitty สมาชิก All Member ใช้คะแนนแลกเท่าไหร่?

มาเซย์ Hello! ตุ๊กตาเฮลโหลคิตตี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นกัน

ความน่ารักพร้อเสิร์ฟอีกแล้วที่เซเว่นอีเลฟเว่น โดยคราวนี้กลับมาพร้อมกับของพรีเมี่ยมสุดน่ารักจากซานริโอ 2019 ที่เรียกกระแสตอบรับจากแฟนคลับซานริโอได้เป็นอย่างดี ในบรรดาตัวการ์ตูนจากซานริโอทั้งหมดคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเจ้าแมวตัวน้อย “คิตตี้” ถือเป็นขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ วันนี้เราเลยพามาส่องความน่ารักของผ้ากันเปื้อนเฮลโหลคิตตี้ ของพรีเมี่ยมสุดคิวต์ที่จำกัดเฉพาะสมาชิก All Member เท่านั้น

การรับสิทธิ์ซื้อผ้ากันเปื้อนซานริโอ ลายเฮลโหลคิตตี้

ผ้ากันเปื้อนซานริโอลายเฮลโหลคิตตี้เป็นของพรีเมี่ยมสำหรับสมาชิกที่มีบัตร All Member เท่านั้น เพราะฉะนั้นเงื่อนไขแรกจึงต้องมีแต้มในบัตรออลเมมเบอร์ก่อน ซึ่งจำนวนแต้มมีผลต่อการแลกซื้อ คือ สมาชิกจะต้องมีแต้มออลเมมเบอร์ 5,900 แต้มแล้วเพิ่มเงินอีก 79 บาท สามารถแลกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น

รีวิวผ้ากันเปื้อนซานริโอ ลายเฮลโหลคิตตี้

ข้อมูลเบื้องต้น:

ชื่อสินค้า: ผ้ากันเปื้อนซานริโอ

ลวดลาย: พิมพ์ลายการ์ตูนคิตตี้

ขนาด: 85 x 72 เซนติเมตร

สี: ชมพู

วัสดุ: ผ้าคอตตอนแท้ 100%

รีวิวโดยสังเขป:

ผ้ากันเปื้อนซานริโอผืนนี้มาพร้อมสีสันและลวดลายสุดน่ารักด้วยการจับคู่คิตตี้กับสีชมพู ทำให้ผ้ากันเปื้อนมีความหวานมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยลวดลายเล็ก ๆ ทั่วผ้ากันเปื้อนเป็นรูปขนมหวาน ลูกโป่ง และของเล่นที่แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาแสนสุขในวัยเยาว์

ตัวผ้ากันเปื้อนทำมาจากผ้าคอตตอน 100% เพราะฉะนั้นจึงรับประกันความนุ่มและคงทนของผ้ากันเปื้อนว่าสามารถใช้งานได้นาน ผ้ากันเปื้อนมีกระเป๋าด้านหน้าบริเวณสะโพกทั้ง 2 ข้าง สามารถใส่ของได้จริง กระเป๋ามีความลึกพอสมควร ความพิเศษของผ้ากันเปื้อนของเซเว่นอีเลฟเว่น คือ ความสามารถในการปรับระดับได้ด้วยกระดุมที่ออกแบบรูเจาะมาให้เหมาะกับสัดส่วนของผู้ใส่ ถือเป็นของพรีเมี่ยมที่พรีเมี่ยมสมชื่อ

แฟนคลับเฮลโหลคิตตี้อย่ายอมพลาดสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นนี้ ซึ่งช่วงนี้ร้านค้าหลายที่ก็เริ่มมีของขวัญน่ารัก ๆ แบบนี้ โดยเฉพาะเฮลโหลคิตตี้เพื่อมาเอาใจลูกค้า อย่างร้านค้าออนไลนชื่อดังอย่าง Shopat24 ก็มีสินค้าเกี่ยวกับคิตตี้ออกมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ และที่สำคัญส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น เรียกได้ว่าแลกซื้อของพรีเมี่ยมที่เซเว่นแล้วต่อด้วรอรับของจาก ShopAt24 ได้เลย ใครไม่รู้จะเอาคิตตี้ไปทำอะไรก็สามารถเลือกของขวัญน่ารัก ๆ ธีมเฮลโหลคิตตี้ไปจับฉลากปีใหม่ได้นะ ปีหน้าจะได้มีความน่ารักสดใสเหมือนเจ้าแมวน้อยคิตตี้ไปตลอดปี

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊กเซเว่นอีเลฟเว่น

อ่านเพิ่มเติม: